cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

24h.com.vn Lin Heqin: ‘Vai trò mô hình

Tôi đã bắt đầu sự nghiệp đào tạo MMA đầu tiên tại Black Tiger với Zhang Weili vì vậy có những kỷ niệm đẹp và trải nghiệm tốt.

Trong số các nghệ sĩ võ thuật hỗn hợp tốt nhất của Trung Quốc, một số người tuyệt đối tốt nhất nằm trong hạng cân 115 pound, nơi nhiều người đã giúp đỡ nhau ở điểm này hay điểm khác - ít nhất là trong trường hợp của một giải vô địch Lin Lin Heqin và một nhân vật lịch sử hiện nay.

Lin 28 tuổi bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2015, khoảng hai năm sau khi Zhang Weili cũng bắt đầu. Cùng nhau tại Câu lạc bộ Tiger Fight Black Tiger ở Bắc Kinh, Trung Quốc, mỗi người đều có thể học hỏi và phát triển, khắc ra những con đường khác nhau. Đối với Zhang, cô đã trải qua chương trình khuyến mãi của Trung Quốc Kun Kunlun, giữ danh hiệu trước khi gia nhập Ultimate Fighting Championship (UFC) và trở thành nhà vô địch đầu tiên của đất nước trong Octagon.

Lin (15-3-1) cũng chiến đấu theo cách của cô ấy thông qua các trận đánh của Kunlun nhưng thay vào đó, tham gia một nơi mà cô ấy bắt đầu thực sự có được động lực của mình sau hai chiến thắng gần đây nhất của cô ấy. Tuy nhiên, nếu đó là thời gian của cô ấy ở Black Tiger, thì đại diện của Câu lạc bộ Fighting Brothers có thể không làm được điều đó như cô ấy có.

Tôi đã bắt đầu sự nghiệp đào tạo MMA đầu tiên tại Black Tiger với Zhang Weili vì vậy có những kỷ niệm đẹp và trải nghiệm tốt MMA mania. Họ đã dẫn tôi đến sự nghiệp này, hành trình MMA tuyệt vời này.

Tôi và cô ấy, chúng tôi có hai phong cách khác nhau vì vậy nó không giống như mọi người đào tạo theo cách đó [mà cô ấy làm], cô ấy tiếp tục. Tôi có thể khác với đào tạo của tôi. Tôi đã đào tạo với cô ấy trong một thời gian rất dài nhưng cô ấy luôn giống như một hình mẫu đối với tôi, vì vậy tôi đã mong chờ một cơ hội khác [để đào tạo trong tương lai].

Trong một, các máy bay chiến đấu có nhiều lựa chọn với các môn thể thao chiến đấu và don phải cạnh tranh độc quyền trong MMA. Sau chiến thắng hồi phục trước Bi Nguyễn bởi quyết định nhất trí vào tháng 2 năm 2022, Lin đã sử dụng các lựa chọn của mình và quay lại ngay, khiến cô ra mắt một tháng sau đó.

Đánh bại Milagros Lopez thông qua quyết định nhất trí, Lin trông thoải mái hơn bao giờ hết và mở ra nhiều cơ hội kickboxing hơn nếu được trình bày giữa sự nghiệp MMA chính của cô.

Khi nói đến việc tiếp tục thúc đẩy một danh hiệu một MMA, Lin sẽ làm như vậy vào ngày 26 tháng 8 năm 2022, tại Kallang, Singapore, đang tìm cách trao cho khách hàng tiềm năng hàng đầu của Nhật Bản, Itsuki Hirata, trận thua thứ hai liên tiếp trong sự nghiệp của cô. Trận đấu sẽ là được giới thiệu trên Amazon Prime Lần đầu tiên kể từ khi chương trình khuyến mãi đến thỏa thuận với dịch vụ video, do đó, Lin sẽ điều chỉnh chiến đấu vào buổi sáng thay vì đêm.

Bất kể, cô chị em MMA, sự tự tin rất còn nguyên vẹn và cô ấy đã sẵn sàng chú thích.

Tôi tin rằng cô ấy sẽ chơi phong cách của riêng mình, ông Lin Lin nói về Hirata. Thật ra, tôi không quá ấn tượng với sự nổi bật của cô ấy. Tôi tin với kiểu Judo mạnh mẽ đó, cô ấy sẽ cố gắng đẩy tôi lên lồng và sử dụng môn đấu vật của mình càng sớm càng tốt. Tôi sẽ sẵn sàng cho điều đó và tôi hy vọng nhiều hơn cho một trò chơi nổi bật sẽ xảy ra vào đêm chiến đấu.

Cô ấy không phải là cuộc gọi của tôi [về những gì sẽ xảy ra sau đó], nó lên đến chương trình khuyến mãi, cô ấy kết luận. Tuy nhiên, tôi chắc chắn sẽ gọi Angela Lee nếu tôi giành chiến thắng này, ngay sau khi vào chuồng. Vì vậy, dù tôi có cơ hội hay không, tôi sẽ làm điều đó.