đồng hồ thực đơn mũi tên nhiều hơn không

Nộp theo:

Amanda Nunes: 'Tôi là loại dồn dống' bởi ATT đến Kayla Harrison, Yana Kunitskaya

Các máy bay chiến đấu cuối cùng: Đội Pena v đội Nunes Ảnh chụp bởi Chris Unger/Zuffa LLC

Sau trận thua thất bại gây sốc trước Julianna Pena vào tháng 12 năm 2021 ( xem điểm nổi bật), Amanda Nunes đã thực hiện một số thay đổi.

Một thành viên lâu năm của đội hình Mỹ Top Team (ATT) của Florida, người ta tiết lộ rằng “The Lioness” rời khỏi phòng tập thể dục, khiến hầu hết tin rằng sự mất mát của cô là lý do chính. Tuy nhiên, một rạn nứt bắt đầu phát triển sớm hơn khi một số khuôn m việt nam đá banh ketquabongda hom qua ặt mới làm cho sự hiện diện của họ được biết đến, nói Ultimate Fighting Championship (UFC) Featherweight queenpin.

“Có câu nói đó, thích nó hoặc cục nó,” Nunes nói với MMA Fighting. “Tôi đã bị làm phiền bởi toàn bộ tình hình, tất nhiên. Không có cô gái nào khi tôi đến đội Top American. Tôi là người phụ nữ đầu tiên mang hai dây đai và đưa đội nữ vào lịch sử. Khi Kayla [H nba odd arrison] đến đó và sau đó [Yana] Kunitskaya, nó bắt đầu tạo ra một tình huống kỳ lạ đối với tôi bởi vì đó là lãnh thổ của tôi.

“Các bantamweight khác đang đến,” cô tiếp tục. “Kunitskaya, người đã đứng đầu và có thể đã là một đối thủ trong tương lai với chiến thắng trước Ketlen [Vieira năm 2 tin tức bóng đá hôm nay 021]. Cô ấy đã đến đó ngay, khi gần trở thành đối thủ tiếp theo. Cô ấy xuất hiện trong phòng tập thể dục và tôi đã sợ khi tôi bước vào. Tôi đã nói, 'Không, không thể làm đ keo bd tt ược. ' Nó đã tạo ra tình huống này rồi. Và rồi Kayla bắt đầu nói chuyện. Tôi giống như, 'Người đàn ông, tôi không an toàn ngay cả trong lãnh thổ của dot esports tôi. ' Tôi đã bị dồn dồn, ngay cả vì chúng tôi cùng một huấn luyện viên. Cô ấy huấn luyện với Mike Brown và tôi huấn luyện với Mike Brown. Tôi đã huấn luyện với tv trực tuyến bóng đá họ khi cô ấy đến đó.”

Harrison, một nhà vô địch Lightweight League (PFL) hai lần Professional Fighter League (PFL), gần đây fb88 tv đã ký lại với việc thăng hạng sau khi thử nghiệm vùng biển của cơ quan tự do vào đầu năm 2022. Khả năng gia nhập Bellator và UFC đã được lên bàn cho Harrison, nhưng cuối cùng cô vẫn ở trong lồng mà cô quen thuộc nhất.

Khi nói đến đặt phòng tưởng tượng, không có gì bí mật khi chiến đấu cho Harrison với một trong hai Nunes hoặc Cris “Cyborg” Justino là những người mong muốn nhất. Mặc dù trước tỷ số bóng đá đêm nay đây liên kết với tư cách đồng đội, Harrison và Nunes luôn cởi mở để chiến đấu với nhau. Bây giờ, Nunes vẫn mở cửa cho nó, nhưng cu báo bóng đá hôm qua ộc đụng độ sẽ phải diễn ra bên trong Octagon.

“Nếu cô ấy định ký [với UFC] hay không, điều đó tùy thuộc vào Kayla. Tôi sẽ chờ đợi,” Nunes nói. “Đó sẽ là cách chính xác, theo ý kiến của tôi, để cô ấy nói về tôi, bởi vì tôi không còn ở đó [tại ATT]. Đó là cách c soikeo truc tuyen hính xác để nói bất cứ điều gì cô ấy muốn trên micrô, gọi tôi ra ngoài hoặc làm bất cứ điều gì cô ấy muốn, và tôi sẽ chờ cô ấy ở đó. Khi cô ấy tivi 101 ký [với UFC], tôi sẽ ở đó để bảo vệ [dây lưng của tôi].

“Mọi thử thách đều được chào đón”, cô tiếp tục. “Nếu bạn chiến đấu và thích đứng đầu và kiểm tra bản thân mọi lúc, bạn thực sự muốn động lực để tiếp tục phá kỷ lục. Sau khi tôi khởi hành [từ ATT], nó hoàn toàn là trên Kayla để ký kết với UFC. Tôi sẽ ở đó chờ bất cứ thứ gì. Tất nhiê ket qua bong da ngoai hang anh hom nay n, nó sẽ tốt hơn bây giờ chúng ta ở những khía cạnh khác nhau.”