đồng hồ thực đơn mũi tên nhiều hơn không

Nộp theo:

Anthony Smith có vấn đề với Jan Blachowicz bắn tiêu đề — 'Anh ta có loại hút thuốc '

Đêm chiến đấu UFC: Smith v Spann Ảnh chụp bởi Jeff Bottari/Zuffa LLC

Cựu nhà vô địch hạng nặng hạng nhẹ UFC Jan Blachowicz gần đây đã nói với các phương tiện truyền thông thể thao chiến đấu rằng ông là ứng cử viên số 1 “rõ ràng” cho danh hiệu 205 pound, nhờ chiến thắng UFC Vegas 54 trước đối thủ đồng đội Aleksandar Rakic cuối tuần trước trong “Sin City”.

Những ý kiến đó không ngồi tốt với vị trí số 5 được xếp hạng Anthony Smith.

“Nếu Rakic thắng trận đó, tôi thực sự không có gì để nói. Nó không để tôi ở một vị trí thực sự chính trị theo cách của tôi vào mộ ty le chau au t cuộc chiến danh hiệu rất tốt, ngay cả với một chiến thắng trước (Magomed) Ankalaev”, Smith nói với Michael Bisping (phiên âm bởi MMA Junkie). “Bởi vì anh ta có một chiến thắng ngay lập tức trước tôi. Tôi sẽ phải ngồi lại, im lặng và chờ đến lượt tôi. Nhưng với Jan, chiến đấu danh hiệu của anh (với Teixeira) không phải nhà cái 888 là siêu cạnh tranh, anh không bảo vệ câu thơ nào hạng nặng nhẹ. Tôi sẽ không làm mất uy tín chiến thắng trước (Israel) Adesanya chút nà tin esport o. Đó là một chiến thắng tuyệt vời. Nhưng nó đã qua một mitom 1 tv trung bình. Ông ấy không bảo vệ n ket qua ti so ó chống lại bất kỳ 205ers nào. Và hắn bị hút thuốc. Tín dụng cho anh ta, fan hâm mộ lớn của anh chàng, nhưng nó không cạnh tranh trong cuộc chiến đó chút nào.”

Smith (36-16) là người chiến thắng trong ba liên tiếp, trong đó có chiến thắng nộp của tháng 9 năm ngoái trước Ryan Spann. Đánh bại vị trí số 4 Magomed Ankalaev có thể đẩy “Lionheart” qua Blachowicz trong cuộc đuổi theo danh hiệu 205 bảng, tùy thuộc vào những gì xả tructiepbongda vietnam y ra khi Glover Teixeira thực hiện phòng ngự danh hiệu đầu tiên trước tiền đạo hạng nặng hạng nhẹ Jiri Prochazka vào tháng 6.

Smith, giống như Blachowicz, phải chịu tổn thất thất bại trước Teixeira.

“Tôi nghĩ rằng người chiến thắng trong cuộc chiến của tôi với Ankalaev, tôi nghĩ rằng có một sơ yếu lý lịch tốt hơn gần đây, chuyển sang một cuộc chiến tiêu đề với người chiến thắng của Jiri và Glover,” Smith tiếp tục. “Đó là ý kiến của tôi. Tôi rõ ràng là thiên vị. Tôi chỉ cảm thấ ngoại hạng anh ketquabongda hom qua trên kênh nào y chúng ta chỉ bị xóa bỏ một chút như cuộc chiến không xảy ra. Giống như không có lựa chọn nào khác ngoài Jan Blachowicz. Và đó không phải là trường hợp. Tôi nghĩ rằng Ankalaev và tôi sẽ có rất nhiều điều để nó đá banh tối nay ketquabongda hom qua i về điều đó.”

Chúng ta sẽ tìm ra vào ngày 30 tháng 7 ở Texas.