đồng hồ thực đơn mũi tên nhiều hơn không

Nộp theo:

Truyền thuyết bóng chày Alex Rodriguez tham gia hội đồng quản trị PFL khi quảng bá thông báo 'phân chia siêu chiến PPV mới”

Danh lam thắng cảnh ở thành phố New York - 16 tháng 7 năm 2021 Ảnh chụp bởi Gotham/GC Images

Professional Fighters League (PFL) hôm nay đã thông báo hoàn thành vòng cổ phiếu Series E 30 triệu USD để tài ty le keo nha cai1 trợ cho việc mở rộng toàn cầu và ra mắt bộ phận “Super Fight” pay-per-view (PPV) mới của chương trình khuyến mãi. Điều đó bao gồm tài chính từ huyền thoại bóng chày Alex Rodriguez, người cũng tham gia Hội đồng quản trị PFL. keo bd nha cai

“Tôi yêu thương phạm vi toàn cầu của MMA,” Rodriguez cho biết trong bản phát hành hôm nay. “PFL tiếp tục xây dựng và đổi mới cho người hâm mộ, truyền thông và máy bay chiến đấu và có nhu cầu lớn trên thị trường.”

Chi tiết về bộ phận “Super Fight” của chương trình khuyến mãi vẫn chưa được tiết lộ.

Giám đốc điều hành PFL Peter Murray cho biết: “Với vốn mới này, PFL mở cửa để ký kết các máy bay chiến đấu ngôi sao keo bong da viet nam MMA lớn nhất thế giới vào PPV Super Fight Division mới của chúng tôi,” Giám đốc điều hành PFL Peter Murray soi keo bong da truc tiep hom nay , “Cũng như chúng tôi đã thay đổi trò chơi với định dạng mùa giải của chúng tôi, chúng tôi sẽ phá vỡ việc kinh doanh pay-per-view quá hạn vì lợi ích của máy bay chiến đấu bởi hợp tác để làm cho họ tham gia lớn trong doanh thu của cuộc chiến của mình.”

PFL tiếp tục mùa giải 2022 vào ngày 17 tháng 6 tại Extime Elite Arena ở Atlanta, nơi Clay Collard chiến đấu với Alex Martinez trong hành động nhẹ. Ở những nơi khác trên thẻ, esports gaming Antonio Carlos Junior và Bruce Souto va chạm với hạng nặng nhẹ trong khi Myles Price và Jeremy Stephens móc họ lên ở mức 155 pound.

Để biết thêm tin tức PFL và ghi chú bấm vào đây.