đồng hồ thực đơn mũi tên nhiều hơn không

Tin tức & Kết quả Boxing

Tin tức và kết quả từ hỗn hợp võ thuật chiến đấu chị Boxing.

Sự kiện Boxing Mayweather di chuyển đến Abu Dhabi

Floyd Mayweather Abu Dhabi: Biểu tượng đấm bốc sẽ chiến đấu với Don Moore vào ngày 21 tháng 5 tại Etihad Arena với chi tiết dòng PPV mới và điểm giá.

Mayweather vs Moore Fight Card, PPV Thời gian bắt đầu

Floyd Mayweather vs Don Moore thẻ chiến đấu, pay-per-view (PPV) thời gian bắt đầu cho ngày 21 tháng 5 năm 2022, trận đấu quyền anh ở Abu Dhabi, cũng có Anderson Silva, Badou Jack, và nhiều hơn nữa!

Mayweather 'Showcase In The Skie' là trở lại!

Dubai vẫn sẽ nhận được để xem Floyd Mayweather trong hành động sau khi tất cả.

Video: Con trai của Evander Holyfield bị khổng lồ KO mất

Evan Holyfield, con trai của huyền thoại quyền anh Evander Holyfield, phải chịu một trận thua lớn vào cuối tuần trong những gì đánh dấu thất bại đầu tiên của anh.

Điểm nổi bật! Charlo Unifies thắt lưng, Knocks Ngoài Castano muộn

Sau trận hòa chia rẽ trong trận đấu đầu tiên của họ 10 tháng trước, Jermell Charlo không còn nghi ngờ gì về ai là vua tại Junior Middleweight.

Điểm nổi bật! Frank Gore cung cấp Faceplant KO Trong Pro Boxing ra mắt

Xem cựu ngôi sao NFL Frank Gore ghi bàn trận đấu loại ketquabongda hom qua vòng 4 trong trận ra mắt quyền anh chuyên nghiệp t ketquabongda hom qua bóng đá keonhacai ại sự kiện Gamebred Boxing đêm thứ Bảy ở Biloxi, Mississippi.

Báo cáo: Sự kiện Boxing Mayweather/Silva Dubai Helipad

Một thời gian tang kéo dài ba ngày sau cái chết của Tổng thống Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Sheikh Khalifa, đã ngăn ch tructiepbongda mu ặn sự kiện trên tầng mái, được cho là có hai G.o.a.t.s của thể thao chiến đấu.

Jake Paul Talks Union Fighter với Francis Ngannou

Sau khi trêu chọc ý tưởng trong hơn một năm, Jake Paul đang đưa ra một số cách tiếp cận cụ thể về cách kết bao bong da vn hom nay hợp của một chiến sĩ có thể kết hợp với nhau.

Đột ra! Tyson tránh các khoản phí sau sự cố máy bay

Mike Tyson sẽ có thể tiếp tục kinh doanh của mình sau khi bị bực tức đến mức bạo lực trên một chuyến bay bongda ngon gần đây.

Điểm nổi bật! Bivol Upsets Canelo Vì Mất Đầu Tiên Trong Tám Năm

Xem Canelo Alvarez vs Dmitry Bivol đầy đủ video chiến đấu tối qua (Sat., 7 tháng 5, 2022) ketquabongda hom qua trên DAZN pay-per-view (PPV) từ bên trong T-Mobile Arena ở Las Vegas, Nevada,

SỐNG! Canelo Vs. Kết quả Bivol & Streaming Fight Bao phủ

Hoàn thành Canelo Alvarez vs Dmitry Bivol kết quả, bao gồm các bản cập nhật ketquabongda hom qua playby-play của DAZN PPV sự kiện chính TONIGHT (Thứ 6, 7 tháng 5 năm 2022) từ bên trong T-Mobile Arena ở Las Vegas, Nevada.

Canelo Vs. Dự đoán Bivol, Full Fight Preview

Canelo Alvarez vs Dmitry Bivol xem trước chiến đấu đầy đủ và dự đoán trước trận đấu danh hiệu Light Heavyweight hôm nay (Thứ 6, 7 tháng 5 năm 2022) bên trong Las Vegas T-Mobile Arena, ketquabongda hom qua ketquabongda hom qua trên DAZN pay-per-view (PPV).

Làm thế nào để xem 'Canelo vs. Bivol' Tối nay trên DAZN PPV!

Tìm hiểu khi nào và nơi để bắt các hành động sau tối nay (Sat., 7 tháng 5 năm 2022) như Canelo Alvarez và Dmitry Bivol 24h tin tuc bong da the thao va chạm trong một sự kiện chính hạng nặng nhẹ ketquabongda hom qua trên DAZN từ bên trong T-Mobile Arena ở Las Vegas, Nevada.

Sống! Canelo vs Bivol Weigh-In Kết quả!

Canelo vs Bivol ketquabongda hom qua luồng cân trong video, kết quả trước chiến đấu danh hiệu WBA của họ trên DAZN pay-per-view (PPV) đêm thứ Sáu này (7 tháng 5 năm 202 bóng đá 365 2) tại T-Mobile Arena ở Las Vegas, Nevada.

Dơi trắng xuống 'ngu ngốc' Fury-Ngannou chiến đấu

Chủ tịch UFC Dana White không phải là fan hâm mộ của cuộc đấu quyền Anh “ngu ngốc” vs MMA giữa Tyson Fury và Francis Ngannou, gọi đó là sự lãng phí thời gian, năng lượng, và tiền bạc.

Tồn tại! Usman câu hỏi 'Internet Tough Guy' Paul

Kamaru Usman muốn đi đến chết?

Trở về với chiếc nhẫn? Holm Inciteced Bởi Idea Của Boxing Match Với Taylor

Holly Holm được biết đến chủ yếu là một trong những võ sĩ giỏi nhất hành tinh trước khi thiết lập mình như một ngôi sao trong MMA.

Jake Paul công bố ngày cho Boxing trở lại

Đánh dấu lịch của bạn, trẻ em: “The Problem Child” sẽ trở lại chiếc nhẫn vào ngày 13 tháng 8 năm 2022, chống lại một đối thủ TBA.

Watch: BKFC 24 chiến đấu kết thúc với điên Uppercut KO Faceplant

Xem tất cả các điểm nhấn video và kết quả từ một đêm của Bare Knuckle FC từ Montana.

'Ông ấy đã rút ra! '

Một khoản cược 1 triệu đô la giữa Eddie Hearn và Jake Paul đã bị hủy bỏ phút chót sau khi Hearn tuyên bố rằng sẽ là bất hợp pháp nếu anh tham gia.

Mac phản ứng với chiến thắng của Katie Taylor: 'Boxing hoàn toàn đáng kinh ngạc! '

Conor McGregor là một fan hâm mộ lâu năm và là người ủng hộ ngôi sao quyền anh Ireland, Katie Taylor, và anh rất vui mừng với trận đấu qua lại của cô vs Amanda Serrano.

Điểm nổi bật! Taylor Edges Out Serrano Trong Epic Main Sự kiện

Xem Katie Taylor vs Amanda Serrano đầy đủ các video đánh nhau tối qua (Thứ 6, 30 tháng 4 năm 2022) ketquabongda hom qua trên DAZN từ bên trong Madison Squ bong da hom nay ty le ca cuoc are Garden ở thành phố New York.

SỐNG! Taylor vs. Kết quả Serrano & Streaming Fight Cove

Hoàn thành kết quả Katie Taylor vs Amanda Serrano, bao gồm các bản cập nhật ketquabongda hom qua phát ketquabongda hom qua của sự kiện chính DAZN TONIGHT (Thứ 6, 30 tháng 4 năm 2022) từ bên trong Madison Square Garden ở New York, New York.

Làm thế nào để xem 'Taylor vs. Serrano tối nay trên DAZN!

Tìm hiểu khi nào và nơi để bắt hành động vào cuối ngày hôm nay (Sat., 30 tháng 4 năm 2022) khi Katie Taylor và Amanda Serrano va chạm trong một cuộc chiến tiêu đề nhẹ ketquabongda hom qua trên DAZN t tileca cuocbongda ừ bên trong Madison Square Garden ở thành phố New York.

SỐNG! Xem Taylor vs. Suối Serrano Undercard

Xem ketquabongda hom qua “Prelims” undercard cho Katie Taylor vs Amanda Serrano tối nay (Sat., 30 tháng 4 năm 2022) ketquabongda hom qua trên DAZN từ bên trong Madison Square Garden ở thành phố New York tỷ số hôm nay việt nam .

Video! Paul, Hearn trận một lần nữa trên 'mặt đối mặt '

Hãy xem giao lưu gần đây nhất giữa Jake Paul và Eddie Hern khen ngợi “Face to Face” do Ariel Helwani tổ chức.

Video! Đấm bốc người hâm mộ phá hủy Jake Paul Trong Q&A

Hãy xem một số câu hỏi Jake Paul phải trả lời trong một câu hỏi & A với người hâm mộ quyền anh thứ sáu tại thành phố New York.

Boxing Bóng Hearn Pops Paul - 'Bạn không phải là một chiến đấu đẳng cấp thế giới '

Eddie Horn không có cú đấm khi giải quyết Jake Paul về triển vọng trở thành một máy bay chiến đấu đẳng cấp thế giới hợp pháp trong môn thể thao quyền keobong dahomnay anh.

SỐNG! Taylor vs. Serrano Weigh-In Kết quả!

Katie Taylor vs Amanda Serrano cân trong video stream, kết quả ketquabongda hom qua cho sự kiện đấm bốc vô địch DAZN pay-per-view (PPV) của họ trong đêm thứ 6 này (30 tháng 4 năm 2022) bên trong Madison Square Garden ở thành phố New York.

Cần Trợ giúp? Usman Và Espinoza Trade Punches bằng lời nói

Kamaru Usman đã không quay trở lại từ một cuộc phản đối Stephen Espinoza về phía sau với Canelo Alvarez tuần này.

Thỏa thuận! Paul Và Hearn Bet $1M Trên Taylor Vs. Serrano

Một trong những trận đấu quyền anh lớn nhất trong năm vừa chứng kiến các cổ phần được nâng lên giữa các nhà quảng bá.

Phía ra! Taylor Stares Down 'Deal' Trong NYC

Katie Taylor vs Amanda Serrano staredown video từ cuộc họp báo cuối cùng của họ trước sự kiện DAZN pay-per-view (PPV) đêm thứ 6 này (30 tháng 4 năm 2022) bên trong Madison Square Garden ở thành phố New York.

Fanshots

Gần đây nhất