đồng hồ thực đơn mũi tên nhiều hơn không

Nộp theo:

Hướng dẫn tì lê cá cuoc

Chào mừng đến với SB Nation! Chúng tôi rất vui vì anh ở đây.

SB Nation là một mạng lưới các tì lê cá cuoc nơi những người hâm mộ thể thao từ mọi nền tảng tụ tập để chia sẻ niềm đam mê của họ đối với những đội b xoilac 90 óng mà họ yêu thích. Chúng tôi cố gắng tạo ra một nơi vui vẻ và chào đón cho tất cả mọi người đến với chúng tôi. Những hướng dẫn này giúp đảm bảo điều đó xảy ra trên các tì lê cá cuoc của SB Nation. Đây là phiên bản ngắn:

 • Hãy tôn trọng trong tương tác của bạn với những người đóng góp và người hâm mộ đồng nghiệp.
 • Đừng là một thằng ngốc, và đừng gọi người khác là đồ ngốc.
 • Chúng ta sẽ loại bỏ bất cứ thứ gì chúng ta thấy gây nguy hiểm cho tì lê cá cuoc của chúng ta.
 • Anh có thể giúp được điều đó. Nếu bạn thấy điều gì đó không phù hợp với hướng dẫn của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết. Gắn cờ bất kỳ nhận xét, FanPosts hoặc lịch phát sóng bóng đá hôm nay và ngày mai tên người dùng vi phạm các hướng dẫn của chúng tôi để các nhà quản lý tì lê cá cuoc của chúng tôi có thể xem xét chúng.

Các quy tắc dưới đây mở rộng đến các tì lê cá cuoc SB Nation của chúng tôi ở khắp mọi nơi: trong nhận xét của chúng tôi, trên mạng xã hội và trong cuộc sống thực.

Chúng tôi không cho phép bất kỳ điều gì sau đây:

 • Các cuộc tấn công cá nhân: Điều này bao gồm gọi tên, xúc phạm, đe dọa, nhận xét gây tổn thương về ngoại hình, giọng nói hoặc phong cách của ai đó, và tất cả các hình thức tấn công khác. Chúng tôi muốn tì lê cá cuoc của chún garena esports g tôi được chào đón và vui vẻ. Các cuộc tấn công cá nhân là ngược lại với điều đó.
 • Các cuộc tấn công vào nhân viên: Nó là tốt để phê bình một bài đăng, không đồng ý với một mất, hoặc chỉ ra lỗi. Chúng tôi vẽ dòng, tuy nhiên, tại các cuộc tấn công cá nhân (xem ở trên) về các nhà văn, biên tập viên, người điều hành, v.v.
 • Ngôn ngữ phân biệt đối xử hoặc xúc phạm: Điều này bao gồm phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính, sợ đồng tính, chứng sợ chuyển giới, chủ nghĩa tha hóa, hoặc các hình thức phân biệt đối xử khác.
 • Quấy rối: Điều này bao gồm, nhưng không giới hạn, đe dọa; rình rình; chụp ảnh không mong muốn; tiếp xúc vật lý không phù hợp; sử dụng hình ảnh, nhận xét hoặc trò đùa tình dục hoặc phân biệt đối xử; keo nha cai bong da hom nay và sự chú ý tình dục không được chào đón.
 • Mong muốn gây hại cho vận động viên: Đừng nhổ tận gốc cho một chấn thương, đừng nhổ tận gốc để gây hại cho một huấn luyện viên hoặc vận động viên. Bạn có thể muốn ai đó bị sa thải hoặc thả ra, nhưng xin đừng hy vọng cho tổn hại cơ thể.
 • Thông tin sai lệch và thông tin sai lệch: Chia sẻ thông tin sai lệch rõ ràng về tin tức hoặc sự kiện thế giới, ngoài phạm vi của ý kiến hoặc phân tích thể thao hợp lý, có thể gây hại cho tì lê cá cuoc của chúng tôi. Những nhận xét này sẽ bị xóa và có thể dẫn đến việc đình chỉ hoặc lệnh cấm.
 • Hoạt động bất hợp pháp: Không quảng bá, khuyến khích hoặc làm sáng tỏ bất kỳ loại hoạt động bất hợp pháp nào, bao gồm DUI, bạo lực gia đình, hoặc tấn công tình dục.
 • NSFW hình ảnh và ý kiến: Giữ nó PG-13, hoặc bạn sẽ được gỡ bỏ. Điều này bao gồm ngôn ngữ và hình ảnh có tính tình dục, bạo lực, tỷ lệ bóng đá đêm nay hoặc nói chung là xúc phạm trong tự nhiên.
 • Tô uế quá mức: Người hâm mộ được làm việc vào những ngày chơi, và chúng tôi cũng là người hâm mộ. Chúng tôi hiểu điều đó. Theo nguyên tắc chung, giữ sự tục tề ở mức tối thiểu. Một số tì lê cá cuoc cấm sự tục tụy, vì vậy hãy chắc chắn xem xét các hướng dẫn cho cộng đồ lich bong da hom nay anh ng cá nhân bạn tham gia.
 • Nhiều tài khoản và email liên tục: Đây là một tín hiệu cho thấy bạn không quan tâm đến việc trở thành một thành viên hiệu quả trong tì lê cá cuoc của chúng tôi, và chúng tin tuc bong da anh moi nhat hom nay tôi không cho phép.
 • Trolling: Chúng tôi biết nó khi nhìn thấy nó, và chúng tôi sẽ loại bỏ nó. Đừng đến tì lê cá cuoc của một đội đối thủ với mục đích duy nhất là thu hút người hâm mộ của họ. Hơn nữa, bạn không bao giờ nên công bố bất kỳ thông tin riêng xoilac 90 tư hoặc nhận dạng cá nhân nào. Doxxing bị nghiêm cấm.
 • Quy tắc “bài đăng đầu tiên”: Nếu bạn phá vỡ bất kỳ nguyên tắc nào trong số này với bài đăng hoặc tương tác đầu tiên của bạn, nó báo hiệu cho các nhà quản lý tì lê cá cuoc của chúng tôi, bạn chỉ ở đây để gây rối. Ngườ game tặng tiền trải nghiệm i vi phạm có thể bị cấm, chặn hoặc gỡ bỏ.
 • Spam: Chúng tôi có một chính sách không chịu đựng về thư rác, bao gồm chia sẻ liên kết đến các luồng trò chơi hoặc tải xuống bất hợp pháp. Spam sẽ bị xóa và những người gửi thư rác có thể bị cấm, chặn hoặc gỡ bỏ.

Bất cứ ai không tuân theo các quy tắc này khi tham gia vào tì lê cá cuoc của chúng tôi thì tốt nhất sẽ bị loại bỏ khỏi cuộc trò chuyện ket qua bong da truc tuyen plu , và lúc tồi tệ nhất sẽ bị cấm từ tì lê cá cuoc đó. Những quyết định này sẽ được thực hiện theo quyết định của các nhà quản lý tì lê cá cuoc và các nhân viên SB Nation khác. Các coi đá banh hôm nay nhà quản lý tì lê cá cuoc và người điều hành có phát biểu cuối cùng về việc giải thích vi phạm các hướng dẫn tì lê cá cuoc của chúng tôi, và về tất cả các quyết định dẫn đến cảnh báo, đình chỉ và/hoặc lệnh cấm.

Nếu bạn thấy bất kỳ điều gì xảy ra trong tì lê cá cuoc của chúng tôi, xin vui lòng gắn cờ nó và nó sẽ được xem xét. Nếu bạn thấy nó xảy ra trên phương tiện truyền thông xã hội hoặ football betting c nơi khác, hãy gắn cờ cho người quản lý tì lê cá cuoc hoặc quản lý thương hiệu nhóm, những người nên được liệt kê trên chủ đề của chúng keo ca cuoc bong da tôi. Bạn cũng có thể liên hệ qua mẫu liên hệ của chúng tôi.