đồng hồ thực đơn mũi tên nhiều hơn không

Nộp theo:

Dos Anjos: UFC sẽ khiến Islam Makhachev chống lại Beneil Dariush vào tháng 10 — 'Dana sẽ trừng phạt anh ta '

Đêm chiến đấu UFC: Makhachev v Xanh Ảnh chụp bởi Chris Unger/Zuffa LLC

Điều này có thể giải thích tại sao Dana White lại ám ảnh Khabib Nurmagomedov.

Bây giờ Charles Oliveira không có danh hiệu nhẹ của mình, nhờ vào một số shenanigans quy mô trước UFC 274 đầu tháng này tại Phoenix, chương trình khuyến mãi sẽ cần phải sợ hãi một ứng cử viên khả thi để chiến đấu với “Do Bronx” cho dây đeo trống cuối năm nay.

Hai tên đứng đầu danh sách là Islam Makhachev và Beneil Dariush, họ lần lượt được xếp vị trí số 3 và số 6. Nhưng ai sẽ chứng minh là đối thủ xứng đáng hơn? Họ có thể phải chiến đấu để tìm ra điều đó.

Đó là theo cựu vô địch Rafael dos Anjos.

DoS Anjos nói với MMA Fighting: “Bộ phận này rất điên rồ”. “Nó đã điên rồ trước đây, nhưng bây giờ nó thậm chí còn điên rồ hơn. Tôi tin rằng nếu mọi thứ diễn ra theo những gì Dana [White] nói, Hồi giáo sẽ c lịch đá banh việt nam hiến đấu với Beneil [Dariush] vào tháng 10 ở Abu Dhabi. Kể từ khi Hồi giáo chơi tất cả những trò đó chống lại tôi, ông không tham gia cuộc chiến, bây giờ Dana sẽ trừng phạt hắn và giữ hắn để chống lại Beneil và sẽ không để hắn chiến đấu vì dây đai. Nếu điều đó x truc tiep 3s ảy ra, tôi nghe nói UFC sẽ làm một chương trình lớn ở Brazil vào tháng 12, và tại sao không Brazil vs Brazil? Một khi tôi vượt qua Fiziev, tôi chống lại Charles sẽ là m tỷ lệ kèo ketquabongda hom qua ột cuộc chiến tuyệt vời.”

Dos Anjos hiện đang xếp một vị trí đứng sau Dariush ở vị trí số 7.

Người Brasil đạt được thỏa thuận bằng lời nói để chiến đấu với Makhachev tại UFC 272 khi Rafael Fiziev bị COVID chặt chẽ và bị loại khỏi thẻ; tuy nhiên, thỏa thuận này tan rã khi chiếc máy bay tàn sát thevang tv Dagestani rút ra vào giờ thứ mười một, gây khó chịu cho White trong quá trình này.

Quyết định đó sẽ quay lại để ám ảnh anh ta.

Dos Anjos được đặt lại để chống lại Fiziev vào tháng 7 nhưng chúng tôi vẫn chưa biết điều gì sẽ xảy ra với Makhachev hay Dariush. Chúng ta cũng phải tranh cãi với sự trở l lichthidau bongdahomnay ại của cựu vô địch Conor McGregor, người có thể sử dụng sức vẽ của mình để bỏ qua hàng và chiến đấu cho danh hiệu này.

Hãy theo dõi.