đồng hồ thực đơn mũi tên nhiều hơn không

Nộp theo:

Máy bay chiến đấu trên máy bay chiến đấu: phá vỡ UFC Vegas 55 Holly Holm

Đêm chiến đấu UFC: Holm v Correia Ảnh chụp bởi Brandon Magnus/Zuffa LLC/Zuffa LLC qua Getty Images

Cựu Bantamweight dây đai móc, Holly Holm, trông để kiếm được một tiêu đề bắn bằng cách đưa ra đối thủ vệt, Ketlen Vieira, thứ bảy này (21 tháng 5 năm 2022) bên trong UFC Apex ở Las Vegas, Nevada cho UFC Vegas 55.

Holm đã được nhìn thấy cuối cùng bên trong Octagon vào tháng Mười 2020, khi cô cho thấy khách hàng tiềm năng hàng đầu Irene Al thể thao điện tử dana rằng có mức độ để này—t này. một số chấn thương đã giữ Holm từ trở lại hành động, nhưng có nó thực sự quan trọng nhiều? Một chiến thắng duy nhất đặt cô trở lại ngay trong sự pha trộn tiêu đề, sẵn sàng để quảng bá với cả Amanda Nunes hoặc Julianna Pe việt nam mấy giờ đá hôm nay na. Phải thừa nhận, có một câu hỏi mới: Holm có thể theo kịp tốc độ cao của mình ở tuổi 40? Chúng ta sẽ phải đợi đến thứ bảy cho câu trả lời đó, nhưng cho đến lúc đó, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn kỹ năng của cô ấy:

SỐNG! Stream UFC Vegas 55 Trên ESPN+

Trận chiến Bantamweight! Ultimate Fighting Championship (UFC) trở lại UFC Apex ở Las Vegas, Nevada, vào ngày Thứ Bảy, 21 tháng 5 nă xoilac tv ketquabongda hom qua vtv3 m 2022, với một trận đấu phải xem của nữ Bantamweight của các đối thủ Bantamweight của nữ giữa cựu vô địch và ứng cử viên xếp hạng số 2, Holly Holm, đảm nhận số 5 hạt giống Ketlen Vieira. Trong sự kiện đồng chính của UFC Vegas 55, số 14 xếp hạng Santiago Ponzinibbio sẽ khóa sừng với Michel Pereira trong một quả pháo Welterweight tuyệt đối.

Đừng bỏ lỡ một giây duy nhất của hành động đấm mặt!

Nổi bật

Holm nổi bật là một trong những khó khăn kỳ lạ nhất trong môn thể thao. Chúng tôi có một nhà vô địch quyền anh được trang trí thật sự, người thẳng thắn làm công việc tầm thường trong lồng e sport center bằng tay, hầu như hoàn toàn dựa vào những cú đá của cô ấy để giành chiến thắng.

Trên giấy, Holm về cơ bản có ba cách cô có thể làm thiệt hại. Được liệt kê từ hiệu quả nhất đến không hiệu quả, những phương pháp đó là đá phạm vi, c đá banh ketquabongda hom qua mu hống lại những nỗ lực của kẻ thù để đóng phạm vi đó, và bùng nổ về phía trước với các kết hợp ngắn.

Trong một số trường hợp, cuộc chiến không bao giờ thực sự tiến hóa quá khứ công việc khoảng cách của Holm. Ví dụ như trong c đá banh ketquabongda hom qua hôm qua hiến thắng của Holm trước Marion Reneau, Holm không bao giờ bị buộc phải làm nhiều bên cạnh đá từ bên ngoài và thỉnh thoảng rung động. Cô nhặt được đối thủ của mình và giữ cô trong một vỏ bọc phòng thủ, dễ dàng thắng trận mà không chịu nhiều rủi ro. Nhàm lich thi dau 24h chán như nó đã được, trận đấu của Holm với Correia đã được tranh cãi trong thời trang tương tự. Người Brazil đã kiên nhẫn nhưng không có gì khác, cho phép Holm để potshot cô với đá cho đến khi một cú đá đánh dấu hỏi hoàn toàn truc tiep bong da keo nha cai com tìm thấy dấu hiệu của nó (GIF).

Đó là khá nhiều kết quả lý tưởng cho Holm. Chống lại một máy bay chiến đấu như Raquel Pennington, Holm cũng có thể phải pha trộn trong mấy giờ việt nam đá banh một thời gian giữ đối thủ của mình chống lại hàng rào trong clanch là tốt, xếp lên một số điểm kiểm soát.

Tuy nhiên, trong cuộc thi của cô với Shevchenko và de Randamie, tuy nhiên, cách tiếp cận này thất bại. Cả hai phụ nữ đều có tay nghề đủ để đá với Holm, và họ thể hiện sự kiên nhẫn trong chờ đợi cho Holm để phụ trách trong. Holm không di chuyển đầu của mình nhiều trên trước, dẫn đến cả meo cuoc nha cai phụ nữ có thể trồng, lấy đầu của họ ra khỏi đường trung tâm, và nứt Holm với quầy.

Nếu đối thủ của Holm tìm cách đóng khoảng cách, đó là câu chuyện rất khác nhau. Đây là nơi trò chơi truy cập của Holm đi vào chơi, vì cô ấy rất có tay nghề khi đột nhiên gieo chân, hạ cánh thổi và thoát sang chuyển động bên của mình trước khi đối thủ mitom 90 của cô có thể tận dụng. Lối ra ở đây là rất quan trọng, như Holm thường xuyên cuộn sau khi đòn truy cập của cô, nắm lấy clinch, hoặc đất và đẩy kẻ thù của mình đi.

Irene Aldana rơi vào cái bẫy này một cách rất lớn. Cô đã thất bại trong việc cắt đứt lồng, thay vào đó sau Holm xung quanh — chiến lược tồi tệ nhất có thể so với cựu vô địch. Hơn và hơn nữa, Holm sẽ đặt chân của mình, hạ cánh trái, sau tl bd hn đó biến mất ở một góc độ, quấn lên một clinch, hoặc cam kết đầy đủ để hạ xuống. Aldana chỉ tiếp tục bước vào những bức ảnh, và Holm ch free football tips today ưa bao giờ nhìn tốt hơn.

Là một Southpaw, cú đấm tiền của Holm chắc chắn là chữ thập trái của cô. Người bản xứ New Mexico rất linh hoạt với cuộc đình cô lich thi dau bong da hom nay ngay mai ng: sử dụng nó như một dẫn đầu, trộn trong các bức ảnh cơ thể thẳng, và thiết lập những cú đá của mình bằng cây thập tự. Ngoài ra, Holm thường sẽ truy cập bằng tay trái của cô. Vòng quanh xa đối thủ của mình, Holm sẽ làm cho kẻ thù của mình bỏ lỡ và sau đó tận dụng với một cây thập tự sắc né tin tức bóng đá nhanh nhất t. Điều này đã được nhìn thấy nhiều lần chống lại Rousey, khi Judoka chạy nước rút mặt đầu tiên thành nhiều cây thánh giá và khuỷu tay truy cập (GIF).

Giống như thập tự giá của cô, móc phải của Holm là một cú đấm quan trọng phục vụ nhiều mục đích, từ quầy để dẫn. Tuy nhiên, n ty ca cuoc ó hiệu quả nhất sử dụng là như một thiết lập cho đá.

đá vòng trái Holm là trung tâm của cuộc tấn công kickboxing cô, vũ khí mạnh mẽ và quan trọng nhất trong kho vũ khí của cô. Chỉ cần về mỗi Southpaw từng chiến đấu đều nhận ra giá trị của cú đá trái, vì nó là một trong những cú đánh quyền lực đơn giản hơn để hạ cánh vào một đối thủ trong lập trường sôi lạc.net Chính thống.

Điều quan trọng cần lưu ý là Holm thiết lập cú đá trái của mình — thường là một trong hai cơ thể hoặc đầu — khá tốt. Các ups thiết lập thường khá đơn giản, nhưng khoản đá banh ngoại hạng anh g cách và thời gian Holm làm cho chúng hiệu quả. Ví dụ, một trong những kết hợp đá phổ biến nhất của cô là cú đá chéo, trong đó chéo ban đầu hoặc là di chuyển phòng thủ của đối phương ra khỏi vị trí hoặc chỉ đơn thuần là một sự phân tâm bong da 8888 trước khi đòn thực sự. Ngoài ra, Holm thường sử dụng móc phải - hoặc chỉ đơn thuần là tát tay dẫn của đối thủ của mình xuống — để khuyến khích họ trượt vào cú đá.

Holm cũng sẽ tìm cách đá trên quầy. Khi đối thủ của cô đạt đến cho cô với một cú đấm, Holm sẽ trượt một cú đá bên dưới cánh tay của cô vào xương sườn tiếp xúc. Khi cơ thể rộng mở và kéo dài ra, nó đặc biệt dễ bị đá.

Cuộc chiến Rousey chắc chắn là chứng minh tốt nhất về phong trào và truy cập đấm Holm. Đối với Southpaws cấp cao, nhận được một góc chiếm ưu thế, buộc đối thủ phải quay lại, và sau đó đánh cô tron link truc tiep bong da ngoai hang anh g khi cô quay sang đối mặt là một phần quan trọng của trò chơi. Holm đã làm như vậy nhiều lần đối diện với Judoka, làm cho đối thủ của cô bay thông qua cô và sau đó tận dụng các vị trí dễ bị tổn thương.

Bên cạnh cú đá vòng, Holm có một số kỹ thuật đá nguy hiểm khác. Ví dụ, cô sử dụng cú đá phía chân chính để có hiệu quả tuyệt vời. Nếu đá banh trực tuyến kết hợp đấm của cô đi lên ngắn, Holm thay vì có thể đẩy đối thủ của mình ngược lại với đá bên. Hơn nữ ket qua bong da truc tuyen hom nay 24h a, Holm làm việc để xây dựng khỏi đá bên của cô với các cuộc tấn công chân dẫn khác. Ví dụ, Holm có thể gây bất ngờ cho đối thủ của mình bằng một cú đá móc.

Cuối cùng, Holm sử dụng đá xiên rất tốt. Chống lại các đối thủ đang tìm cách đóng khoảng cách một cách mạnh mẽ và di chuyển trên một đường thẳng, cú đá xiên có thể hoàn toàn ngăn chặn cách tiếp cận của họ, khiến nó trở thành một vũ khí có giá trị cho “Con gái của N 90 phút chấm tv gười thuyết giáo”.

đấu vật

Nó được thực hiện một vài trận đấu, nhưng cuối cùng chúng tôi cũng có một đọc công bằng về khả năng đấu vật của Holm. Nhìn chung, cô ấy rất khó để hạ gục, chỉ chịu đựng những cuộc hạ cánh rất tốt.

Đối diện de Randamie, Holm cho thấy một số đấu vật tấn công thực sự thất vọng. Cô liên tục đạt được các vị trí thống trị như khóa cơ thể, kẹp lưng, hoặc chân đôi bị khóa bằng tay. Thật không may, Holm cho thấy sự thiếu tin bóng đá việt nam hôm nay mới nhất hiểu biết liên quan đến tư thế, cố gắng để cơ bắp de Randamie xung quanh và thất bại trong việc hoàn thành việc hạ xuống như là một kết quả.

May mắn thay, Holm cho thấy sự cải tiến chính hãng trong khu vực này đối diện Megan Anderson! Tôi không có ý ngụ ý cô ấy vật lộn như Khabib, nhưng khi Holm kẹt kẻ thù của mình vào lồng và vào hông, cô ấy có thể đi hông vào và hoàn thành việc hạ cánh đúng cách. Wall-Wrestling đã thắng cô bongs đá việt nam tối nay ấy cuộc chiến!

Sự cải tiến đó tiếp tục đối diện với Aldana. Một lần nữa, nó quay trở lại bước chân. Khi Aldana di chuyển về phía trước, hông của cô bình phương, và Holm đã có thể xếp hàng cô lên cho đôi chân đôi tươ tructiepbongda livebong ng đối dễ dàng. Cô cũng thể hiện một chút kỹ năng đấu vật dây chuyền, làm việc trong và ngoài các chuyến đi vào cảnh quay của mình.

Đó thực sự là đêm và ngày so với cuộc chiến 2017 của cô với de Randamie

Về mặt phòng thủ, có một lợi ích rõ ràng để làm việc từ rìa của phạm vi đá. Nếu đối thủ của Holm bắn mà không thiết lập, nó chỉ đơn giản là sẽ không xảy ra. Để có cơ hội hoàn thành một cú sút, đối thủ của cô phải đóng khoảng cách mà không bị phản đối, đó là một nhiệm vụ keo bong da hom nay va ngay mai khó khăn một mình..

Trong click, Holm đáng chú ý đã làm một công việc xuất sắc trong việc bảo vệ cuộc tấn công Judo của Rousey. Bằng cách giữ hông trở lại và đóng khung ở thắt lưng, Holm đã có thể phủ nhận rất nhiều nỗ lực của đối thủ của mình. Ngoài ra, Holm sẽ nắm lấy một trong hai cánh tay của Rous bd tl hom nay ey với cả hai người của cô ấy - hạn chế nghiêm trọng các tùy chọn tấn công của kẻ thù của mình - trước khi quay một góc và thoát khỏi vòng tay.

Tuy nhiên, Valentina Shevchenko đã có nhiều khả năng lừa Holm trong vòng vây, có lẽ bởi vì cô không phải là quá ngớ ngẩn trong việc theo đuổi việc hạ xuống. Shevchenko off-cân bằng đối thủ của m kq bong da truc tuyen nhanh nhat ình cũng ở gần, biến Holm trước khi tìm cách lẻn một chuyến đi hoặc bàn chân quét.

Jiu-Jitsu Brazil

Jiu-jitsu phòng thủ của Holm thực sự chỉ được thử nghiệm hai lần. Trong cuộc chiến danh hiệu của mình vớ bong da 24g truc tiep i Rousey, sự phòng thủ của cô giữ vững, và cô đã có thể giành được danh hiệu vì điều đó. Trong vòng của cô với Mi ketquabongda hom qua đá banh world cup esha Tate, tuy nhiên, Holm đã cố gắng vội vã trở lại đôi chân của cô, và nó chi phí dây đeo của cô.

Vài phút vào vòng đầu tiên của vòng đấu của cô với Rousey, đối thủ của Holm đã quản lý để đảm bảo một clch ở trung tâm của Octagon. Từ đó, Judoka tìm kiếm ném đầu và cánh tay bình thường của cô. Trong khi Holm không để cô thực sự hoàn thành cú ném, Rousey đã có thể kéo c hướng dẫn cá độ ả hai vào tấm thảm và què lên cánh tay của đối thủ.

Từ đó, Rousey vứt chân lên và cố gắng chuyển sang vòng tay. Tuy nhiên, Holm đã ngăn cản cô làm việc này với một số chi tiết nhỏ quan trọng. Đầu tiên và quan trọng nhất, Holm giữ đầu cô nhét và keo m88 không cho phép Rousey móc mặt cô bằng chân. Hơn nữa, Holm giữ mitom 1 tv của mình trở lại và cho phép Rousey từ từ trượt ra khỏi vị trí trên cùng, cuối cùng nới lỏng giữ đủ để Holm có lịch sử bóng đá hôm nay thể nhả đi và trở lại chân cô.

Đối diện với Tate, Holm thất bại trong việc thể hiện sự kiên nhẫn tương tự đó. Thật không may cho “Con gái của Mục sư”, phương pháp đứng lên của soccer tips and predictions cô liên quan đến việc quay lưng lại và cố gắng đứng lên nhanh chóng. Đó có thể là một phương pháp th xôi lạc tv link oát ra hiệu quả, nhưng nó cũng khá mạo hiểm và có thể từ bỏ choke trần truồng phía sau.

Kết luận

Holm là một cựu chiến binh lâu năm của môn thể thao, và cô ấy hiểu cách cô giành chiến đấu. Holm phù hợp với tốt so với sự xâm lược đơn giản của Vieira, và một chiến thắng đặt cô trở lại ngay vào hỗn hợp tiêu đề ngay lập tức.


Andrew Richardson, một chiếc đai nâu jiu-jitsu của Brasil, là một máy bay tiêm kích chuyên nghiệp huấn luyện tại Team Alpha Male ở Sacramento, California. Ngoài việc học tập cùng với tài năng đẳng cấp thế giới, Andrew đã trinh sát đối thủ và phát triển chiến lược tin tuc bong da anh moi nhat hom nay chiến thắng cho một số võ sĩ ưu tú nhất của môn thể thao.


Hãy nhớ rằng sẽ cung cấp LIVE vòng từng vòng, bao phủ thổi của toàn bộ thẻ chiến đấu UFC Vegas 55 ngay tại đây , bắt đầu với ESPN+ “Prelims” trận đấu, đó là lên kế hoạch bắt đầu vào lúc 4 giờ chiều ET, sau đó số dư thẻ chính còn lại (trên ESPN+ ) lúc 7 giờ chiều ET.

Để kiểm tra mới nhất và lớn nhất UFC Vegas 55: “Holm vs Vieira” tin tức và ghi chú hãy chắc chắn để nhấn lên kho lưu trữ sự kiện toàn diện của chúng tôi ngay tại đây.