đồng hồ thực đơn mũi tên nhiều hơn không

Nộp theo:

Gilbert Burns giải thích tại sao Leon Edwards có cơ hội tốt nhất để đánh bại Kamaru Usman

UFC Fight Cân Đêm Ảnh chụp bởi Josh Hedges/Zuffa LLC/Zuffa LLC qua Getty Images

Gilbert Burn không xa lạ với Kamaru Usman. Nhưng cũng không phải là đối thủ cạnh tranh tiếp theo của nhà vô địch, Leon Edwards.

Các cựu đồng đội, Burns thách thức Ultimate Fighting Championship (UFC) Welterweight kingpin Usman vào tháng 2 năm 2021. Thực hiện tốt sớm và thậm chí làm Usman đáng kinh ngạc trên đôi chân, Burns đã chịu đựng một cuộc bi 90phut truc tiep bong da ểu tình nhanh chóng từ “The Nigeria Nightmare”, người đã giành được chiến thắng loại ketquabongda hom qua kỹ thuật ở vòng ba ( xem điểm nổi bật).

Thêm hai phòng thủ danh hiệu lớn vào sơ yếu lý lịch của mình kể từ đó, Usman hiện đang đứng đầu cho một trận tái đấu với Edwards nói trên người Burns xem như là bài kiểm tra khó khăn nhất của nhà vô địch trong số các ứng cử viên hiện tại.

“Tôi đang nói với bạn ngay bây giờ, Leon Edwards rất bị đánh giá thấp”, Burns nói với Food Truck Diaries (h/t MMA Junkie). “Gã đó rất giỏi. Chỉ cần suy nghĩ về nó: một tiền đạo, dài và một bàn chân phía nam. Điều đó đã rất khó k ty le keo ma cau hăn, và anh chàng đó có một đội tuyệt vời.

“Tôi biết Kamaru khá rõ, nhưng cuộc chiến đó sẽ gần gũi,” ông tiếp tục. “Cuộc chiến đó sẽ gần gũi, và tôi nghĩ nếu anh có 3 gã này, theo ý kiến của tôi, Colby [Covington], Khamzat [Chimaev], và Leon, Leon có cơ hội tốt nhất để đánh bại Usman.”

Giống như Usman, đã khá lâu kể từ khi Edwards (19-3, 1 no-test) đã nếm thử thất bại. Thật trùng hợp, sự thất bại cuối cùng đó đến trong cuộc chiến Usman đầu tiên nhìn thấy anh vào kết thúc sai lầm của một quyết định nhất trí vào tháng 12 năm 2015.

Hy vọng ngay bây giờ là trận tái đấu diễn ra vào tháng 8 tại UFC 278 nhưng nhà vô địch hiện vẫn đang hồi phục sau một cuộc phẫu thuật tay gần đây.

“Tôi nghĩ vì anh là một tiền đạo, và anh ta có thể đấu tranh, và anh ta có thể đấu vật”, Burns giải thích về cơ hội của Edwards. “Rất dài. Những người khác là đô vật. Họ có thể tấn công, đừng hiểu lầm tôi. Cả hai chàng trai (Covington, và Chimaev) đều có thể tấn công ty le truc tiep bong da , nhưng họ là đô vật. Anh chàng đó (Edwards) là một tiền đạo.

“Tôi nghĩ trong ba gã này, Leon có nhiều cơ hội để đánh bại Kamaru, và tôi nghĩ rằng cuộc chiến đó sẽ gần nhau”, anh kết luận. “Kamaru rất thông minh. Anh ấy đã ở đó vài lần. Tôi nghĩ anh ta sẽ đánh nhau rất nghiêm t keo nha cai hom nay vn úc, nhưng nếu không, đó là một sai lầm. Đây là trận tái đấu, giờ đang đấu tranh giành danh hiệu. Gã đó đang chờ cơ hội.”

Thăm dò ý kiến

Anh có đồng ý với Burns không?

kết quả xem
  • 54%
    Vâng
    ( 273 phiếu)
  • 45%
    Không
    ( 229 phiếu bầu)
502 phiếu tổng Bình chọn Bây giờ