đồng hồ thực đơn mũi tên nhiều hơn không

Nộp theo:

Glover Teixeira nhắm vào giải nghệ sau hai trận thắng 2022, muốn 'giữ mát 'không giống như Henry Cejudo

UFC 267: Blachowicz v Teixeira Ảnh chụp bởi Mike Roach/Zuffa LLC

Glover Teixeira đã có một chuyến đi hoang dã trong võ thuật hỗn hợp (MMA). Là một nhà vô địch Ultimate Fighting Championship (UFC) ở tuổi 42, các Sobralia, Minas Gerais, Brazil bản địa có thể, không ngạc nhiên, thấy sự ket qua bong da plus kết thúc của đường hầm.

UFC 267 vào tháng 10 năm 2021 đóng vai trò là khoảnh khắc nổi tiếng được chờ đợi từ lâu của Teixeira khi ông truất ngôi Jan Blachowicz qua việc nộp choke khỏa thân vòng hai ( xem điểm nổi bật). Chiến thắng kéo dài vệt hồi hồi sinh của Teixeira lên 6 và bây giờ anh được thiết lập để cố gắng thực hiện phòng ng đá banh ketquabongda hom qua ngoại hạng anh ự danh hiệu thành công đầu tiên trước Jiri Prochazka tại UFC 275 ở Singapore vào ngày 11 tháng 6 năm 2022.

Teixeira hy vọng sẽ hạ cánh một trận đấu cuối cùng ở thành phố New York, đi thuyền vào hoàng hôn. Và đừng mong đợi bất kỳ dấu hiệu tỷ lệ kèo ketquabongda hom qua nào kéo dài một khi anh ta nhảy ra khỏi cơ quan chống Doping Hoa Kỳ (USADA) kiểm tra hồ bơi.

Teixeira nói với Mundo da Luta (h/t MMA Fighting). “Và chiến đấu lần cuối cùng vào tháng 11, ở New York, gần thành phố tôi sống trong 20 năm, và gần phòng tập thể dục của tôi. Đó sẽ là lời chia tay của tôi từ khi chiến đấu. Đó là điều tôi đang nghĩ ngay b ttbd hom nay ây giờ.

“Tôi sẽ 43 vào tháng 11,” ông tiếp tục. “Bất kể đứng đầu, là người giỏi nhất thế giới hay không, tôi muốn dừng lại trong năm nay. Có lẽ sẽ là năm cuối cùng của tôi. Tôi không muốn đưa ra quyết định này sau một trận đấu, nhưng đó là điều tôi đã suy nghĩ tro ty le ca cuoc ma cao ng một thời gian. Tôi không muốn nghỉ hưu như [Henry] Cejudo, người luôn luôn yêu cầu một cuộc chiến. Tôi muốn nghỉ hưu và giữ mát mẻ.”

Thật an toàn khi giả sử chúng ta sẽ không thấy Teixeira theo bước chân của Cejudo trở về, nhưng hey, trong môn thể thao này bạn chỉ đơn giản là không bao giờ có thể nói không bao gi tin moi bong da ờ.