đồng hồ thực đơn mũi tên nhiều hơn không

Nộp theo:

Floyd Mayweather vẫn chiến đấu không? 'Tiền' tiết lộ ngày mới, vị trí và giá PPV đấm bốc

Biểu tượng Boxing Floyd Mayweather vẫn đang chiến đấu vào cuối tuần này.

Ban đầu dự kiến vào ngày 14 tháng 5 trên bàn hạ cánh trực thăng tại khách sạn Burj Al Khalifa ở Dubai, thẻ chiến đấu được làm lại - cũng có cựu nhà vô địch hạng trung UFC Anderson Silva - đã được chuyển đến Etihad Arena ở Abu Dhabi vào ngày T soi keo bong da hom nay va rang sang mai hứ 7, ngày 21 tháng 5 năm 2022.

Stream pay-per-view ketquabongda hom qua (PPV) bắt đầu 2 giờ chiều ET và chỉ tốn $19.99 ( đặt hàng tại đây).

“Cuộc chiến sẽ diễn ra tại Abu Dhabi vào thứ Bảy ngày 21 tháng 5 này,” Mayweather đã viết trên phương tiện truyền thông x ban thang live ã hội. “Cơn bão cát dự kiến sẽ không ngăn chặn sự kiện này. Tôi mong được đưa ra một chương trình cho tấ hôm nay đội nào đá t cả người hâm mộ của tôi ketquabongda hom qua và trên toàn thế giới.”

Mayweather hiện đang dự kiến chiến đấu với nhà pugilist lão hóa “Dangerous” Don Moore. Cuộc triển lãm của họ ban đầu bị hoãn lại khi cái chết của tổng thống Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất Sheikh Khalifa bin Zayed Al Nahyan đã gây ra sự ngăn chặn tất cả các hoạt động địa phương.

Cũng được lên kế hoạch cho buổi trưng bày cuối tuần này là vụ va chạm tàu thủy giữa Badou Jack và Hany Atiyo. Ngoài ra, Delfine Persoon và Elhem Mekhaled va chạm cho danh hiệu siêu cân nặng nữ WBC.

Đối với phần còn lại của đội hình đấm bốc 21 tháng 5 bấm vào đây.