đồng hồ thực đơn mũi tên nhiều hơn không

Nộp theo:

Joe Rogan: Charles Oliveira 'bị vặn trong trận đấu cuối cùng của mình 'bởi quy mô

MMA: CÓ THỂ 07 UFC 274 Ảnh chụp bởi Louis Grasse/PXimages/Icon Sportswire qua Getty Images

Charles Oliveira đã tạo nên lịch sử UFC trước UFC 274 bằng cách trở thành nhà vô địch đầu tiên để mất danh hiệu của họ trên quy mô.

Cân nặng nửa pound so với giới hạn 155 mitom 1 tv nhẹ, Oliveira bị tước vương miện của mình đi vào cuộc đụng độ rất được mong đợi với Justin Gaethje. Tuy nhiên, nó đã được lưu ý rằng có thể đã có một số giả mạo quy mô liên quan đến và kết quả là, chương trình khuyến mãi sẽ tăng cường sự giám sát của mình để ngăn chặn bất kỳ vấn đề nào khác.

Ngay cả với shenanigans afoot, Oliveira không xa lạ với những cuộc đấu tranh cân nặng đã bỏ lỡ bốn lần trước đó. Tất cả những điều được xem xét, J tỉ lệ nha cai euro oe Rogan cho sự đồng thuận tốt nhất Lightweight trên thế giới lợi ích của sự nghi ngờ.

“Ông đã chiến đấu ở mức 145 [bảng Anh] trong một thời gian và anh đã chiến đấu rất tốt nhưng anh không bao giờ thực sự đạt được những bước tiến mà anh ta chạm vào khi anh đ ty le bd ngay mai i [trở lại] lên đến 155”, Rogan nói trên podcast Joe Rogan Experience của mình. “Ôi chúa ơi, anh ấy rất tốt. Anh ấy rất tốt. Anh ta là một người rất tốt và anh ta bị hỏng trong trận đấu cuối cùng. Có một số thần kinh với quy mô truc tiep ket qua bong da , một số người đã làm rối với quy mô. Đây là vấn đề với những cân kỹ thuật số này.... Máy bay chiến đấu nước ngoài, họ sử dụng kg và ở Mỹ, rõ ràng là chúng ta sử dụng cân. Vậy là những máy bay tiêm kích n ltd bd hnay ước ngoài được — những cân này được hiệu chỉnh — sau đó các máy bay tiêm kích nước ngoài sẽ đặt lại quy mô để họ có thể chuyển nó trở lại kg. Vì vậy, nó tăng lên toàn bộ hiệu chuẩn. Vì vậy, ông cân và truc tuyen bd o đêm trước khi cân nặng và nói, 'Ôi, tôi rất vui khi đi. ' Sau đó vào buổi sáng, anh ta đi và xuất hiện để cắt mitom 1 tv và đó là một pound-plus off. Điều đó liên quan ketquabongda hom qua đến việc hiệu chuẩn này.

“Bây giờ UFC có một chính sách mới vì điều này mà họ có một đội bảo vệ người theo dõi quy mô 24 giờ một ngày,” ông tiếp tục. “Họ có sự thay đổi nơi không ai có thể f—k với thang đo. Nếu anh muốn tự mình thử, họ sẽ nhìn anh như một con diều hâu, anh đừ keo truc tuyen toi nay ng bấm bất cứ nút nào. Cứ tiếp tục đi, cân nặng của anh là bao nhiêu? Bỏ đi. Đó là nó. Những người này đang khỉ quanh với thang đo.”

Bất kể bất kỳ khó khăn nào Oliveira có thể đã phải đối mặt ở Phoenix, Arizona, họ không tham gia vào kết quả của trận đấu. “Do Bronx” chỉ cần hơn ba phút để dừng lại “The Highlight” với một bài nộp sao khác (choke khỏa thân phía sau) sau một số trao đổi thú vị trên bàn tip bong da hom nay chân ( xem điểm nổi bật).

Về phía trước, tình hình cân nặng sẽ phải được học hỏi từ tất cả các liên quan. Đặc biệt là cựu vô địch người có khả năng sẽ ở trong vòng vô địch tile keo truc tuyen bỏ trống không thể tránh khỏi trước khi kết thúc năm.

“Đó là Phoenix, đó là những gì nó là,” Rogan nói. “Đó không phải là một cú gõ vào Phoenix, tôi yêu Phoenix. Chỉ là những người ở đó không làm MMA vô địch thế giới cấp cao một cách thường xuyên. Họ làm một vài, so keo truc tuyen chúng tôi đã có một thời gian tốt ở đó. Nhưng họ chỉ phạm sai lầm. Đáng lẽ phải có ai đó theo dõi thang đo và cân đã tắt, đó l truc tiep bong da 90phut tv à một thực tế và đó là lý do tại sao Oliveira — đó không phải là lý do tốt nhất vì Justin Gaethje đã làm mitom 1 tv. Mọi người khác đều làm mitom 1 tv ngoại trừ một trong những ngư tỷ lệ tỷ số hôm nay ời phụ nữ đã chiến đấu sớm hơn trong đêm (Norma Dumont). Nhưng đúng vậy.”


Để xem tin tức và ghi chú của UFC 274 mới nhất và vĩ đại nhất: “Oliveira vs Gaethje” tin tức và ghi chú hãy chắc chắn sẽ truy cập vào kho lưu trữ sự kiện toàn diện của chúng tôi ngay tại đây .