cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

kênh trực tiếp mu tối nay Kết quả UFC 226: Stipe Miocic vs Daniel Cormier Live Stream Play-by-play Cập nhật

Championship Fighting Championship (UFC) Ultimate Rolls vào thành phố Sin Sin tối nay (Thứ bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018) với UFC 226: Sự kiện võ thuật hỗn hợp (MMA) của MIOCIC so với Cormier, được tổ chức Bên trong Đấu trường T-Mobile ở Las Vegas, Nevada, với các cuộc đấu tranh của Prelims, các cuộc đấu tranh của bạn đến với bạn bằng Fox Sports 1 và Mạng kỹ thuật số của UFC Fight Pass. Đúng như tên gọi này, UFC 226 được dẫn đầu bởi hạng nặng của Super Super Fight, đọ sức với Kingpin Stipe Miocic đối diện với nhà vô địch hạng nặng nhẹ nhàng, Daniel Cormier. Nhà vô địch hạng lông, Max Holloway, dự kiến ??sẽ đưa dây đeo 145 pound của mình lên hàng trước đối với ứng cử viên xếp hạng số 1 bất bại, Brian Ortega, nhưng đã được nhập viện vào đầu tuần này vớiCác triệu chứng giống như chấn động.Vì vậy, những kẻ đấm mạnh quyền lực của Hulking Francis Ngannou và Derrick Lewis giờ đây sẽ kết nối với sự kiện hợp tác cho một vị trí trong cuộc rượt đuổi danh hiệu hạng nặng.

Đó không phải là tất cả. Không phải bằng một cú sút xa.

Mmamania.com sẽ cung cấp phạm vi bảo hiểm trực tiếp, trực tiếp của toàn bộ thẻ chiến đấu UFC 226 bên dưới, bắt đầu với các trận đấu của Fight Pass Pass Pass, dự kiến ??bắt đầu lúc 7 giờ tối. ET, sau đó là sự cân bằng cơ sở còn lại trên Fox Sports 1 lúc 8 giờ tối. ET, trước thời gian bắt đầu thẻ chính của PPV lúc 10 giờ Et.

Nhiều độc giả của chúng tôi đăng ký trước, trong và sau các fistic được truyền hình để chia sẻ suy nghĩ của họ về tất cả các hành động thú vị. Do đó, hãy thoải mái để lại nhận xét (hoặc 226) trước khi bạn chia tách và trò chuyện với tất cả các kẻ điên khác trong chương trình - nó luôn luôn là một cuộc thảo luận tuyệt vời.

Hãy nhớ rằng chúng tôi cũng sẽ là nơi cho những tin tức mới nhất, tóm tắt và phân tích sau trận chiến sau khi Miocic so với Cormier,

Không có sự chậm trễ nào nữa, hãy xem bên dưới để biết kết quả mới nhất của UFC 226. .

UFC 226 Kết quả nhanh:

Stipe Miocic so với Daniel Cormier - Cormier def. Miocic của KO (Punches) lúc 4:33 của Vòng một
Max Holloway so với Brian Ortega
Derrick Lewis vs Francis Ngannou - Lewis def. Ngannou bởi quyết định nhất trí (29-28 x2, 30-27)
Paul Felder vs. Mike Perry - Perry def. Felder theo quyết định chia rẽ (29-28, 28-29, 29-28)
Michael Chiesa so với Anthony Pettis - Pettis def. Chiesa bằng cách gửi (Tam giác Armbar) lúc 0:52 của Vòng hai
Khalil Rountree vs. Gokhan Saki - Rountree def. Saki của TKO (Punches) lúc 1:36 của Vòng một
Paulo Costa Vs. Hội trường Uriah - Costa def. Hall by TKO (Punches) lúc 2:38 của Vòng hai
Raphael Assuncao so với Rob Font - Assuncao def. Phông chữ theo quyết định nhất trí (30-27 x3)
Drakkar Klose Vs. Lando Vannata - Klose def. Vannata bởi quyết định nhất trí (30-27 x3)
Max Griffin so với Curtis Millender - Millender def. Griffin bởi quyết định nhất trí (29-28 x3)
Gilbert Burns so với Dan Hooker - Hooker def. Burns by ko (cú đấm) lúc 2:28 của vòng một
Jamie Moyle vs Emily Whitmire - Whitmire def. Moyle bởi quyết định nhất trí (29-28 x3)

UFC 226 Play-by-play:

265 lbs .: UFC Hạng nặng Nhà vô địch Stipe Miocic so với UFC Hạng nặng nhẹ Nhà vô địch Daniel Cormier

Vòng 1: Họ gặp nhau ở trung tâm. Miocic tìm kiếm 1-2s. DC đang tìm kiếm để giành được. Cú đá thấp của Cormier. Hard Hard Hell từ Cormier, miocic liên kết trên hàng rào. Một phút sau. Những cú đấm ngắn từ Miocic. Đầu gối từ Miocic. Ref muốn có nhiều hành động hơn. Hai phút. Đầu gối từ Miocic khi chúng tách ra, móc trái. Cormier trở lại với một quyền thẳng. Hai phút trong 1-2 từ miocic kết nối. Anh ta trói lại. Đến trung tâm với hai phút để đi.

Jab sắc bén của Cormier. Móc chặt từ nhà vô địch hạng nặng, tay phải. Cormier trở lại với 3-2 sạch sẽ. Miocic đưa một ngón tay vào mắt sau khi hai người đã được cảnh báo vì đã giữ ngón tay của họ được mở rộng. Một phút để đi. Cú đá cơ thể từ Cormier, đá thấp từ Miocic. Cormier hạ cánh tốt ở trung tâm, sau đó làm tan chảy Miocic bằng một bàn tay phải trong móc sắt. Một vài cú đấm nữa theo sau và Daniel Cormier là nhà vô địch hai phân chia mới nhất.

Kết quả cuối cùng: Cormier def. Miocic của KO (Punches)


265 lbs .: Derrick Lewis vs Francis Ngannou

Vòng 1: Ngannou Southpaw, Lewis Chính thống. Lewis Head Kick Falls Short. Khởi đầu rất dự kiến. Một phút sau. Cú đá cơ thể từ Lewis, Ngannou rít lên trên quầy. Lewis cố gắng một cú đá chuyển đổi. Cơ thể đá đất. Hai phút. Cố gắng đá phía trước. Ngannou quay trở lại Chính thống. Hai phút để đi.

Không phải người đàn ông ném. Đá cơ thể từ Lewis, Ngannou nhét một cuộc triệt phá. Lewis hạ cánh một cú đá chân. Tay phải bị chặn. Một phút để đi. Lewis cố gắng một cú đá chuyển đổi khác. 10-9 Lewis.

Vòng 2: Rất nhiều điểm yếu, không có hành động. Một phút sau. Họ thực sự chỉ đứng đó. Tham khảo kêu gọi hành động. Lewis bắn một bàn tay phải, cố gắng thay đổi cấp độ, bị từ chối. Whiffs trên một bàn tay phải. Hai phút sau. Đám đông giận dữ. Lewis cố gắng một cú đá đầu. Không có chuyện gì đang xảy ra. Hai phút để đi.

Bạn là máy bay chiến đấu. Đánh nhau. Làm việc gì đó. Cú đá thấp từ Lewis. Ref thực sự tạm dừng cuộc chiến để nói với họ rằng họ phải thực sự, bạn biết đấy, chiến đấu. Một phút để đi. Jab từ Ngannou. Lewis bắn một công tắc đá vào cơ thể. Bây giờ Lewis bắt đầu xoay. Đá cơ thể từ Lewis. 10-9 Lewis.

Vòng 3: Cả hai đều rơi ngắn với jabs. Chân đá từ Lewis. Ngannou cố gắng một cú đá đầu. Một phút sau. Tôi phải đi tiểu và tôi thà tức giận hơn là xem rác này. Lewis Swings, cố gắng bắn, phủ nhận. Hai phút sau. Các đối thủ nặng ký là một sai lầm. Chân đá từ Lewis. Tay phải kết nối cho anh ta để chống lại một cú đá. Hai phút để đi.

Lewis đến cơ thể. Một phút để đi. Lewis cúi đầu một cú đá. Ngannou bắn một bàn tay trái. Lewis bước vào, đầu gối. Chân đá. Đá cơ thể từ Lewis. Ngannou đi cho một cuộc triệt phá, ném một cú đấm muộn một cách trắng trợn. 10-9 Lewis.

Kết quả cuối cùng: Lewis def. Ngannou bởi quyết định nhất trí


170 lbs .: Paul Felder so với Mike Perry

Vòng 1: Felder thể thao cắt sớm từ một cái đầu. Anh ta đặt Perry lên hàng rào. Perry đảo ngược và thay đổi cấp độ. Chạy đua cho vị trí. Perry làm tốt ở bên trong. Felder tách biệt. Hard 1-2 Lands cho Felder hai phút. Perry bắn một bên phải, hạ cánh một khuỷu tay trong clinch. Cross Counter của Perry. Chặn đầu gối của Felder. Perry bắn một con từ trên xuống. Hai phút để đi.

Dẫn đầu đất cho Felder. Teep đến cơ thể. Anh ta đi đầu. 2-1. Perry bật anh ta bằng một cái đâm. Chân Kickk trở lại với anh ta, Wheel Kick lên cao. Cú đá thấp từ Perry. Một phút để đi. Double Underhooks cho Perry chống lại hàng rào. Họ tách biệt với một khuỷu tay từ Perry. Cú đá thấp của Felder. Quay trở lại đá bị chặn. Perry cố gắng quay trở lại. Perry đến cơ thể, ăn một nắm tay quay lưng, nhét một phát bắn. 10-9 felder.

Vòng 2: Perry đâm vào cơ thể, ăn một quyền. Perry phản ứng một cú đá chân bằng một bàn tay phải và thay đổi cấp độ, đưa Felder lên không trung và đập anh ta vào cảnh giác. Felder đe dọa một armbar và tiến lên một phút. Perry ấn anh ta vào hàng rào, đáp xuống khuỷu tay cứng. Tay phải cứng từ Felder. Hai phút sau. Felder bắn jab, có quyền vào cơ thể. Nhiều jabs hơn. Hai phút để đi.

Chân hạ cánh Felder đá. Khuỷu tay đáp xuống với lưng trên hàng rào. Phà hạ cánh một cái móc xẻng mở Felder lên, sau đó buộc lên. Ref tạm dừng nó để xem xét việc cắt đứt đó, đó chỉ là phun ra máu. Perry hạ cánh một khuỷu tay khi họ tiếp tục, sau đó đánh một suplex của Đức. Felder làm việc theo cách của mình và Perry đi làm trong clinch. Giao dịch khuỷu tay. 10-9 Perry.

Vòng 3: Felder sườn thể thao một cánh tay bị thương. Perry, vẫn đang diễu hành về phía trước. Móc dẫn lớn hạ cánh cho anh ta. Chân đá, Felder cố gắng quay trở lại. Một phút sau. Cú đá thấp từ Felder. Anh ta hạ cánh một khuỷu tay ra khỏi một con đường cao tốc. Quay trở lại đá của Felder. Perry đến cơ thể. Felder đáp xuống đầu gối vào cơ thể. Hai phút. Counter ngay từ Felder. Tay phải lớn bởi Perry gõ đầu Felder. Nỗ lực đá cao, Teep. 1-2 bởi Felder với hai phút để đi.

Felder đáp xuống cơ thể. Perry bắn vào hàng rào. Tìm kiếm lưng. Đầu gối đến đùi từ Perry, khuỷu tay từ Felder. Một phút để đi. Họ tách biệt. Cứng phải bởi Perry, móc trái của Felder. Một cái móc trái khác, ăn một bàn tay phải. Họ giao dịch ở trung tâm. Cuộc chiến tuyệt vời. 10-9 Perry.

Kết quả cuối cùng: Perry def. Felder theo quyết định chia rẽ


155 lbs .: Michael Chiesa vs. Anthony Pettis

Vòng 1: Chiesa bắn ngay lập tức, đưa anh ta xuống một nửa bảo vệ. Chúa Kitô, PPV đã giành được sự đóng băng. Bàn tay phải từ Chiesa, ho cố gắng nhảy lên phía sau. Pettis trượt ra và bị móc vào. Chiesa chộp lấy một chiếc kimura để bảo vệ, có thể vặn vẹo anh ta. Quay lại trung tâm. Chiesa bắn, nhồi. Anh ta đáp xuống cơ thể và thay đổi cấp độ một lần nữa. Bên ngoài gặt hái Pettis trên lưng. Pettis ngay lập tức đưa chân lên, tìm kiếm một chiếc áo choàng. Hai phút để đi.

Pettis thử một upkick lạ mắt trước khi đứng. Họ tách biệt. Pettis phủ nhận một cuộc triệt phá. Một phút để đi. Cú đá thấp từ Pettis. Một cú đá thấp khác và một nỗ lực đá bánh xe. Một phút để đi. Pettis bắt một chân, cố gắng gây sát thương từ trên đỉnh. Chiesa đe dọa một đĩa đơn thấp để đứng. Pettis đi cho một cái gì đó lạ mắt. 10-9 Chiesa.

Vòng 2: Pettis hạ cánh một cú đá cơ thể và đâm Chiesa bằng tay phải. Anh ta kéo người bảo vệ trên một máy chém, có thể nhận được nó. Bây giờ Pettis ném lên một hình tam giác. Anh ta điều chỉnh để thêm một armbar và vẽ vòi.

Kết quả cuối cùng: Pettis def. Chiesa bằng cách đệ trình (Tam giác Armbar)


205 lbs .: Khalil Rountree vs Gokhan Saki

Vòng 1: Saki bắn những cú đá sớm. Rountree vội vã quầy lớn. Một phút sau. 1-2 từ Saki, Hook bên phải của Rountree. Saki bắn một cú đá chân trần trụi và Rountree đánh gục anh ta, nhưng tia sáng bằng một cái trái thẳng. Có một ý thức vừa đủ để lại ở Saki để tránh xa, vì vậy, Rountree đập anh ta với Hammerfists cho đến khi anh ta chuyển đến.

Kết quả cuối cùng: Rountree def. Saki của TKO (Punches)


185 lbs .: Paulo Costa vs Uriah Hall

Vòng 1: Costa hạ cánh một cú đá cơ thể sớm. Nữa. Tay phải xuống cầu thang. Hall bật anh ta bằng một cái đâm. Quay trở lại đá ngắn. Một cú đá cơ thể khác từ Costa, cú đá thấp từ Hall. Một phút sau. Jabs từ Hall Landing. Cú đá thấp từ Costa. Nhiều jabs chồng chất lên. Costa đánh vào tay phải, hạ cánh một cú đá cơ thể. Hai phút. Cú đá cơ thể và 2-3 từ Costa. Body Kick của Costa. Nhiều cú đâm từ hội trường. Hall đưa một chân đến Nards chống lại hàng rào. Quay lại hành động. Costa ném mạnh, ăn một cú đá quay lại vào cơ thể. Costa thử một cú đá bánh xe, ăn một cú đâm. Nhiều jabs hơn. Anh ấy hạ cánh mỗi người anh ấy ném. Hai phút để đi.

Tay phải, nhiều cú đâm từ hội trường. Costa xé toạc cơ thể chống lại Dence. Tay phải cứng trên lầu. Tìm đầu gối từ mận. Những bức ảnh câu lạc bộ từ Costa. Một phút để đi. Cơ thể cứng bắn từ Costa. Khó bởi Costa. Hội trường tiếp tục bơm jab. Costa cố gắng xé xác cơ thể và hạ cánh vào những quả bóng một lần nữa. Họ nghỉ một thời gian ngắn. Costa với một cú đá cơ thể cứng khác, ăn một cú đá quay. 10-9 Costa.

Vòng 2: Giao dịch jabs sớm. Tay phải từ Costa. Hội trường đâm vào cơ thể. Chì phải trở lại với anh ta. Một phút sau. Body Good Body Shot từ Costa, nhưng Hall đánh đôi chân. Có thể giữ anh ta xuống. Costa hạ cánh một cú đá cơ thể, ăn một quầy phải. Costa tìm kiếm thành công với jab của riêng mình. Costa bắn tay phải, nhưng bước vào một cái khóa đầu gối của anh ta. Anh ta lấy lại trí thông minh của mình và hạ cánh một cơ thể đá hai phút. Họ đánh đổi những bức ảnh cơ thể. Bây giờ Costa mở ra đầu và cơ thể trên hàng rào. Hội trường lảo đảo trở lại, ăn một cái móc trái. Một cơ thể khổng lồ khác bắn gấp hội trường và theo các bước ref.

Kết quả cuối cùng: Costa def. Hội trường bởi TKO (Punches)


135 lbs .: Raphael Assuncao vs. Rob phông chữ

Vòng 1: Cú đá thấp từ Assuncao. Thẳng phải. Họ giao dịch những cú đá thấp. Một phút sau. Chân đá bởi Assuncao một lần nữa. Phông chữ bơm jab. Cả hai bị thiếu với 1-2s. Phông chữ với một cú đá chân. Cả hai đều cố gắng đá, Assuncao, vùng đất vào cơ thể. Chân đá hai phút trong Met bởi Font Jabs. Body Shot Lands cho phông chữ. Phông chữ vẫn phải vật lộn để hạ cánh quyền. Hai phút để đi.

Không thực sự hạ cánh sạch sẽ. Nhiều jabs từ phông chữ. Jab từ Assuncao trên Backstep. Big 1-2 giọt phông chữ, Assuncao giữ bệnh nhân. Bánh xe cố gắng. Một phút để đi. Phông chữ cố gắng chống lại một cú đá phía trước bằng một bàn tay phải. Phông chữ đi cho một đầu gối bay trên hàng rào. 10-9 Assuncao.

Vòng 2: Assuncao đánh một cuộc triệt phá sớm và đi đến mặt đất và pound, di chuyển về phía sau. Kiểm soát bên. Tay phải ngắn. Phông chữ lấy lại quyền kiểm soát bên. Nhiều cuộc tranh giành, cân bằng tuyệt vời của Assuncao. Một phút sau. Khuỷu tay cứng bởi Assuncao và anh ta bỏ lỡ một bàn tay phải trông giống như nó sẽ ra khỏi phía sau của đầu Font. Kiểm soát bên. Phông chữ cố gắng quỳ gối hai phút, bị bắt trong một nửa bảo vệ. Bây giờ phông chữ làm cho nó trở lại đôi chân của mình. Jab trao đổi. Hai phút để đi.

Assuncao tìm kiếm quầy. Nhiều jabs từ phông chữ. Anh đào một tầng dưới tầng dưới. 1-2-1 từ Assuncao. 2-3 vùng đất. Một phút để đi. Cú đá thấp của Assuncao. Jab trao đổi. Phông chữ tìm kiếm một combo mà không thành công. 10-9 Assuncao.

Vòng 3: Cả hai người đàn ông tìm đến jab. Chưa có những bức ảnh năng lượng sạch sẽ. Cơ thể đá bằng phông chữ. Một phút sau. Assuncao tay phải bị ngắn. Các chuyến đi bằng đá thấp lên. Bánh xe đá từ Assuncao bị chặn, phông chữ hạ cánh 2-3. Một chân đá khác đi lên phông chữ lên. Anh ta lấy một ngón tay vào mắt. Họ tiếp tục hai phút. Móc trái của Assuncao. Còn lại từ phông chữ. Assuncao đánh đôi chân tốt. Phông chữ tìm kiếm người bảo vệ cao su. Assuncao ở mức nặng nề, chuyển sang một nửa bảo vệ. Hai phút để đi.

Assuncao đang tìm kiếm Mount bây giờ, phông chữ lấy lại bảo vệ. Mặt đất và pound cho Assuncao, người đã ra khỏi một nỗ lực của Armbar. Kiểm soát tuyệt vời của Assuncao, kiểm soát bên. Cực phải tay phải của người Brazil. 10-9 Assuncao.

Kết quả cuối cùng: Assuncao def. Phông chữ theo quyết định nhất trí


155 lbs .: Drakkar Klose vs Lando Vannata

Vòng 1: Klose gắn kết và đáp xuống cơ thể. Vannata quay, sau đó Klose hạ cánh một khuỷu tay quay trở lại sạch sẽ mà Vannata hấp thụ trước khi tìm kiếm phía sau. Quay lại chân. Cú đá chân từ Klose và anh ta đi cho một cuộc triệt phá khác. Một phút sau. Họ tách biệt. Vannata cố gắng quay. Quay lại với clinch một chút. Hai phút sau. Klose hấp thụ một bàn tay phải và đáp xuống đầu gối. Đá cơ thể từ Klose. Cú đá chân cứng, thẳng ngay sau đó. Đầu gối từ Vannata bên trong, một từ Klose trở lại. Hai phút để đi.

Cú đá thấp từ Klose. Lại. Vannata cố gắng quay và ăn một bàn tay phải. Một cú đá thấp khác của Klose. Teep của Vannata, cố gắng quay trở lại. Một phút để đi. Khuỷu tay ngắn từ Klose. Vannata ép anh ta vào lồng. Klose đảo ngược. Nhiều đầu gối hơn từ Klose. Móc phải vào giờ nghỉ. 10-9 Klose.

Vòng 2: Nhiều cú đá hơn từ Klose, Vannata với cú đá trở lại. Klose bắn một trong những cái nhìn ra khỏi khuôn mặt của Vannata. Cú đá thấp của Vannata. Vannata đi đến cơ thể và Klose liên kết lên. Đầu gối từ Vannata khi nghỉ một phút. Móc trái của Vannata, tay phải từ Klose. Cú đá thấp của Klose. Thẳng phải. Vùng đất khuỷu tay ngắn cho Klose, đưa Vannata lên lồng hai phút. Khuỷu tay khó chịu và anh ta nhanh chóng đưa Vannata lên thảm. Vannata hiện đang thể thao. Klose bắt Vannata quay cuồng và lùi anh ta ra. Hai phút để đi.

Cú đá thấp và tay phải của Vannata. Klose hạ cánh một cú đá chân khi Vannata cố gắng thay đổi cấp độ. Quay trở lại đá của Vannata. Một phút để đi. Vannata clip anh ta với một quyền. Klose nhét một cuộc triệt phá, ăn một quyền. Cá đá Kick Trips Vannata lên và có vẻ như mà thực sự cản trở chuyển động của anh ta. Klose chân đá và tay phải. Đóng vòng. 10-9 Klose.

Vòng 3: Cú đá thấp hơn của Klose. 1-2 và quay trở lại đá của Vannata. Một cú đá chân khác của Klose. Body Kick của Vannata đổi lại. Anh ta cố gắng quay cuồng, ăn một quyền, hạ cánh dưới quyền. Klose chế nhạo Vannata vì thiệt hại shin mà anh ta tích lũy. Superman Punch Lands sạch sẽ cho Klose, người đưa anh ta lên hàng rào. Hai phút. Klose tìm kiếm một chân. Double Underhooks bây giờ. Hai phút để đi.

Vannata chiến đấu với một thang máy. Đầu gối từ Vannata, vai tấn công từ Klose. Ref phá vỡ chúng. Giao dịch đấm ở trung tâm. Độc thân từ Vannata và anh ta quay ngay sau lưng. Klose được Vannata từ bỏ nó và họ trở lại trung tâm. Klose đánh một cuộc triệt phá trên lồng. 10-9 Klose.

Kết quả cuối cùng: Klose def. Vannata bằng quyết định nhất trí


170 lbs .: Max Griffin so với Curtis Millender

Vòng 1: Griffin bật anh ta bằng một cú hích và cú đá thấp. Trao đổi chân. Millender bắn một đầu gối bay mà chỉ bỏ lỡ. Một nỗ lực đầu gối khác. Griffin hạ cánh một cú đá chân và tay phải, tránh đầu gối. Một phút sau. Chân cứng đá từ Millender. Griffin bắn jab của mình. Đầu đá Millender bị chặn. Dẫn đầu bởi Griffin và anh ta hoàn thành một chân. Hai phút sau. Griffin trong một nửa bảo vệ chống lại hàng rào. Millender cố gắng sử dụng kiểm soát Overhook để giữ Griffin gần gũi. Hai phút để đi.

Đám đông không hài lòng với sự thiếu hành động, vì vậy Griffin đã nghĩ ra một chút cho một số bức ảnh. Vùng đất khuỷu tay. Một phút để đi. Những cú đấm mạnh hơn từ Griffin. 10-9 Griffin.

Vòng 2: Khởi động chậm hơn. Millender cố gắng bắn cơ thể. Một phút sau. Millender đi đến một chiếc xe đạp khác trên hàng rào, sau đó là một cú đá cơ thể hạ cánh. 3-2 Lands sạch cho Griffin, Millender bắn một đầu gối và ăn khuỷu tay. Đá đầu xuất hiện để làm sạch đất, nhưng không làm mờ Griffin hai phút. Bánh xe đá rơi rất ngắn. Griffin thay đổi cấp độ, từ bỏ nó sau khi chiến đấu với một máy chém. Griffin kết nối với một khách hàng tiềm năng. Hai phút để đi.

Griffin đến cơ thể lần này. Cú đá chân thấp từ Millender. Griffin đến cơ thể một lần nữa. Millender đào một bên trái ở tầng dưới. Một phút để đi. Griffin chặn một cú đá đầu. Griffin hạ cánh bên phải, ăn đầu gối và bên trái. Millender cố gắng sạc vào và ăn một bàn tay phải, nhưng những con bò tót qua nó và đánh một cuộc triệt phá muộn. 10-9 Millender.

Vòng 3: Griffin kết nối với những cú đấm vào đầu, Millender trở lại với đầu gối. Cú đá thấp, chặn đầu gối vào cơ thể. Một phút sau. Griffin kết nối với một cái móc trái. Millender đi đầu, sau đó là một cú bắn cơ thể. Griffin Flurries và bắn. Hai phút sau. Millender bảo vệ hàng rào, hạ cánh khuỷu tay Browne. Griffin vẫn lái xe. Hai phút để đi.

Họ tách biệt. Hai tay phải sạch của Millender. Vượt quá đúng bởi Griffin. Millender bây giờ đang tiến lên, hạ cánh một quầy quyền. Một phút sau. Bên phải chéo Buzzes Griffin và Milleinder cố gắng mở ra. Tay phải và đầu gối sạch sẽ. Móc trái của Griffin. 10-9 Millender.

Kết quả cuối cùng: Millender def. Griffin bởi quyết định nhất trí


155 lbs .: Gilbert Burns so với Dan Hooker

Vòng 1: Cú đá thấp từ Burns để bắt đầu, sau đó là một cú đá trở lại. Tay phải từ Hooker, người ăn một quầy khổng lồ. Chân giao dịch đá. Một phút sau. 1-2 từ bỏng. Hooker dính một bên phải vào cơ thể. Cú đá thấp. Burns cố gắng bước vào với một tay phải và Hooker bẻ khóa anh ta bằng một quyền ngắn khiến anh ta rơi. Hooker bầu không theo anh ta, sau đó đe dọa một máy chém khi anh ta bắn. Trao đổi cú đá thấp hai phút. Hooker đưa anh ta vào hàng rào và họ giao dịch móc trái. Burns, kết nối, nhưng Hooker, phá hủy, đốn hạ người Brazil.

Kết quả cuối cùng: Hooker def. Burns by ko (cú đấm)


115 lbs .: Jamie Moyle vs. Emily Whitmire

Vòng 1: Whitmire tìm kiếm 1-2 sớm. Trao đổi nhanh trong trung tâm. Whitemire đến cơ thể, đâm từ Moyle. Một phút sau. Whitmire với một bàn tay phải trên lối ra và một cú đâm trên lầu. Whitmire phản hồi một cú đá thấp với sự kết hợp. Thêm khối lượng từ Whitmire. Hai phút sau. Moyle bắt một cú đá, hạ cánh một cái móc, phải vượt qua một combo khác. Móc trái một lần nữa từ Moyle. Cú đá thấp của Whitmire. Móc trái xuống cầu thang. Hai phút để đi.

Họ trao đổi ở trung tâm, tay phải của Whitmire khi họ tách ra. Dẫn đúng kết nối. Moyle hạ cánh một cú đá thấp. 2-1 Từ Whitmire, Moyle đi vào cơ thể. Một phút để đi. Whitmire hạ cánh một cú đá chân vững chắc, tay phải, đá cơ thể. 10-9 Whitmire.

Vòng 2: Whitmire vẫn là lượng hạ cánh ở phạm vi. Moyle Lands để lại trên lầu. Cao thấp. Đá chân và jab, đá thấp từ Whitmire trở lại. Một phút sau. Moyle đưa cô đến hàng rào, đáp xuống một cái móc trái trên lối ra. 1-2 vùng đất cho cô ấy. Họ giao dịch những cú đá chân. Whitmire bên trái móc. Moyle thay đổi cấp độ, bị từ chối. Đất tay phải. Cũi cứng. Whitmire hạ cánh một cú đá thấp bên trong. Moyle với một mục nhập tốt hơn, có thể có được chuyến đi, ăn đầu gối. Whitmire bắn và kết thúc với Moyle để tìm phía sau. Hai phút để đi.

Họ tách biệt. Họ giao dịch, Moyle trở nên tốt hơn của nó. Tay phải kết nối. Whitmire với một bàn tay phải, ăn một cái móc trái. Whitmire bắn một lần nữa, đi đến khóa thắt lưng phía sau. Moyle quay lại đối mặt với cô và thay đổi cấp độ. Một phút để đi. Whitmire sử dụng một lớp lót để tách biệt. Moyle đi đến cơ thể và trói buộc. Móc trái trên lầu. Công việc cơ thể nhiều hơn. Whitmire hạ cánh ở trung tâm, ăn một bàn tay phải. Moyle giữ Whitmire trên hàng rào, hiển thị nhiều khối lượng hơn. 10-9 Moyle.

Vòng 3: Whitmire bận rộn sớm, hạ cánh cơ thể và tay phải. Whitmire đánh một chân hai chân được bảo vệ. HALF Guard bây giờ. Một phút sau. Moyle không làm gì để đứng. Hai phút. Tay trái ngắn từ Whitmire. Hai phút để đi.

Moyle thực sự trông giống như một chiếc đai trắng trên lưng, hoàn toàn không làm gì để cố gắng đứng. Bây giờ cô ấy lấy lại cảnh sát với một phút để đi. Bắn tốt từ Whitmire. Tư thế Whitmire, hạ cánh một số chất lượng phải tay phải. 10-9 Whitmire.

Kết quả cuối cùng: Whitmire def. Moyle bởi quyết định nhất trí