cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

kết quả việt nam hôm nay Devin Clark tiết lộ UFC trên ESPN+ 7 Fight với Ivan Shtyrkov đã bị hủy do bệnh tật

Có vẻ như người hâm mộ chiến đấu sẽ phải chờ đợi lâu hơn một chút để ra mắt cựu chiến binh Nga Ivan Shtyrkov, người dự kiến ??sẽ chiến đấu với hạng nặng Devin Clark vào chiều mai (Sat., ngày 20 tháng 4 năm 2019) tại UFC trên ESPN+ 7 trực tiếp ESPN+ Từ bên trong Cung điện thể thao Yubileyny ở Saint Petersburg, Nga.

Thật không may cho Shtyrkov, anh ta đã bị buộc phải rút khỏi Octagon ra mắt trước Clark sau khi bị bệnh và bị đưa đến bệnh viện. Shtyrkov đã tăng cân thành công cho mối tình 205 pound của mình vào ngày hôm nay (cân bằng đầy đủ về kết quả NƠI ĐÂY), nhưng có lẽ việc cắt giảm từ bản thân nặng ký thường thấy của anh ta có liên quan đến căn bệnh bất ngờ của anh ta.

Việc hủy bỏ cuộc chiến vẫn chưa được UFC công bố chính thức, nhưng Clark đã tiết lộ Fallout trong một video gửi video gần đây cho Instagram:

Xem bài đăng này trên Instagram

Những thăng trầm của trò chơi chiến đấu.

Một bài đăng được chia sẻ bởi Devin Terrell Clark (@brownbearufc) trên

"Nè mọi người. Tôi chỉ muốn cảm ơn tất cả các bạn vì tình yêu và sự hỗ trợ của bạn, nhưng thật không may, cuộc chiến của tôi ở Nga đã bị hủy bỏ, ông Clark nói. Đối thủ của tôi, anh ta bị bệnh. Anh ấy ở trong bệnh viện bây giờ. Thật không may, không có chiến đấu vào ngày mai. Cảm ơn bạn rất nhiều, mọi người, vì tình yêu và sự hỗ trợ. Nó có ý nghĩa rất lớn, và hy vọng tôi sẽ được sắp xếp lại sớm và vào cái tiếp theo.

Clark, 29 tuổi, đã hy vọng sẽ hồi phục sau một trận thua TKO gần đây Aleksandar Rakic ??trở lại tại UFC 231 vào tháng 12 vừa qua. Cựu vô địch hạng nặng RFA hiện đang giữ kỷ lục 3-2 trong bộ phận UFC 205 pound và giờ đây sẽ phải chờ đợi lâu hơn để bắt đầu chiến dịch năm 2019 của mình.

Shtyrkov, 30 tuổi, đã hy vọng sẽ ra mắt UFC chiến thắng tại quê nhà Nga. Máy bay chiến đấu khổng lồ đã là một con thú tuyệt đối kể từ khi ra mắt MMA Pro của anh ấy vào năm 2015, biên soạn một kỷ lục 15-0-1 bất bại với tổng số 11 kết thúc và chiến thắng trước các máy bay chiến đấu đáng chú ý như Antonio Silva, Thiago Silva, Jeff Monson và Fabio Maldonado.

Dòng sản phẩm thẻ chiến đấu được cập nhật của UFC Saint Petersburg, vẫn chưa được công bố, nhưng sự kiện này hiện sẽ tiến hành với tổng cộng 11 lần.

Mmamania.com sẽ cung cấp phạm vi bảo hiểm trực tiếp, từng đợt của toàn bộ thẻ chiến đấu UFC Fight Night 149, bắt đầu với các trận đấu của ESPN+ Thời gian bắt đầu lúc 1 giờ chiều Et.