đồng hồ thực đơn mũi tên nhiều hơn không

Nộp theo:

Sự trở lại của UFC Kamaru Usman bị trì hoãn (một lần nữa) — 'Có lẽ tháng 9 '

UFC 258: Usman v Burns Ảnh chụp bởi Jeff Bottari/Zuffa LLC

Đương kim vô địch Welterweight UFC Kamaru Usman thi đấu ba lần vào năm 2021, xếp hàng phòng thủ danh hiệu liên tiếp trước Gilbert Burns, Jorge Masvidal, và Colby Covington, nhưng có vẻ như “The Nigeria Nightmare” sẽ thi đấu chỉ một lần vào năm 2022.

không phải ở UFC 278 vào ngày 20 tháng 8.

“Tôi biết ai đó nói anh ta đang chiến đấu ngày 20 tháng 8 và điều đó hoàn toàn không đúng, bởi vì anh ấy vẫn đang cố gắng ra tay”, quản lý Ali Abdelaziz nói với MMA Junkie. “Anh ta sẽ chiến đấu với 2022, 100%. Có lẽ vào tháng Tám, có thể tháng chín, có thể Madison Square Garden, chúng tôi chưa biết. UFC đã cho chúng tôi câu nói thoải mái, 'Này, khi bạn đã sẵn sàng, hãy ch ty so truc tuyen o chúng tôi biết. ' Và chúng ta sẽ cho họ biết. Và tôi đánh giá cao điều đó bởi vì người quảng bá luôn gây áp lực cho anh phải chiến đấu. Tôi nghĩ họ tôn trọng anh ấy rất nhiều và họ không gây áp lực cho anh ta v keo nha cai bong da hom nay à mọi thứ đều tốt đẹp.”

Usman đang hồi phục sau phẫu thuật để sửa chữa chấn thương tay gần đây và dự kiến sẽ tái đấu với đối thủ danh hiệu xếp hạng số 2 Leon Edwards khi trở lại. “The Nigeria Nightmare” đã đánh bại “Rocky” khi họ lần đầu tiên tham chiến tại sự kiện UFC on FOX 17 trở lại vào cuối năm 2015.

“Tôi nghĩ Kamaru đã đánh nhau, sau chiến đấu, sau khi chiến đấu trong hai tháng, ba tháng quay vòng và tôi nghĩ rằng người đ truc tiep bong da hd àn ông xứng đáng được nghỉ ngơi”, Abdelaziz tiếp tục. “Tôi nghĩ chấn thương này là một phước lành trong ngụy trang. Anh ta cần bdtruc tuyen phải chữa lành cơ thể của mình và cần tập trung vào bản thân và gia đình của mình. Nhưng tôi sẽ nói với anh điều này, anh chàng này huấn luyện mỗi ngày. Nó không quan trọng — một tay, một chân, một mắt.”

Mong đợi một dòng thời gian dứt khoát hơn trong vài tuần tới (hoặc lâu hơn).