cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

keobongda vn UFC trên kết quả Fox 9, luồng bảo hiểm chiến đấu trực tuyến cho 'Johnson vs Benavidez 2' vào ngày 14 tháng 12 tại Sacramento

Ultimate Fighting Championship (UFC) sẽ trở lại Fox Network vào cuối tuần này (ngày 14 tháng 12 năm 2013) với UFC trên Fox 9 từ Sleep Train Arena ở Sacramento, California. Nhận đầy đủ, kết quả sự kiện "Johnson vs Benavidez 2" chính thức, cập nhật trực tiếp và bảo hiểm thời gian thực ngay tại đây, ngay bây giờ!

Giải vô địch chiến đấu cuối cùng (UFC) sẽ khập khiễng trên vạch đích để kết thúc chiến dịch chiến đấu năm 2013 trên Fox.

UFC trên Fox 9 sẽ mang một thẻ chiến đấu sửa đổi đến Đấu trường Train Sleep vào tối nay (Sat., ngày 14 tháng 12 năm 2013) tại Sacramento, Calif., Sau khi một vài chấn thương được đưa ra?Demetrious Johnson vs Joseph Benavidez Thanh toán hàng đầu cho trận tái đấu chiến đấu tiêu đề 125 pound của họ.

Cựu vô địch WEC Urijah Faber sẽ phế liệu với ứng cử viên hàng đầu Michael McDonald trong hợp đồng đóng vai trò 135 pound, trong khi Nhẹ Marauder Joe Lauzon vs. Mac Danzig đã được thăng chức để tham gia Nik Lentz vs. Chad Mendes trên thẻ chính được truyền hình.

Nó sẽ làm.

Mmamania.com sẽ cung cấp phạm vi bảo hiểm trực tiếp, từng lần của toàn bộ UFC trên thẻ chiến đấu Fox 9 bên dưới, bắt đầu với "Prelims" của Facebook, dự kiến ??bắt đầu lúc 4:30 chiều. ET, ngay thông qua Fox Sports 1-được cung cấp dưới các cuộc thi thẻ lúc 5 giờ chiều. ET và sau đó là hành động Fox Card Fox, dự kiến ??sẽ bắt đầu lúc 8 giờ tối. Et.

Nhiều độc giả của chúng tôi đăng ký trước, trong và sau hành động được truyền hình để chia sẻ suy nghĩ của họ về tất cả các hành động thú vị. Do đó, hãy thoải mái để lại nhận xét (hoặc tám) trước khi bạn rời đi và trò chuyện với tất cả các kẻ điên khác trong chương trình - nó luôn luôn là một cuộc thảo luận tuyệt vời.

Hãy nhớ rằng chúng tôi cũng sẽ là nơi cho những tin tức mới nhất, tóm tắt và phân tích sau chiến đấu sau "Johnson vs Benavidez 2."

Không có sự chậm trễ nào nữa, hãy xem bên dưới để biết UFC mới nhất trên kết quả Fox 9. .

UFC trên Fox 9 Kết quả nhanh:

UFC Trọng lượng bay Quán quân Demetrious Johnson vs. Joseph Benavidez - Johnson đánh bại Benavidez thông qua loại trực tiếp (cú đấm) trong vòng một
Urijah Faber vs Michael McDonald - Faber đánh bại McDonald thông qua đệ trình (Guillotine Choke) ở vòng hai
Nik Lentz vs Chad Mendes - Mendes đánh bại Lentz thông qua quyết định nhất trí
Mac Danzig vs Joe Lauzon - Lauzon đánh bại Danzig thông qua quyết định nhất trí
Tòa án McGee vs Ryan Laflare -?Laflare def. McGee bởi quyết định nhất trí (29-28x3)
Edson Barboza vs Danny Castillo -?Barboza def. Castillo theo quyết định đa số (29-28, 29-28, 28-28)
Bobby Green vs. Pat Healy -?Màu xanh lá cây def. Healy theo quyết định nhất trí (30-27x2, 29-28)
Scott Jorgensen vs Zach Makovsky -?Makovsky def. Jorgensen bởi quyết định nhất trí (30-27x3)
Abel Trujillo vs Roger Bowling - Trujillo def. Bowling của TKO (Punches), lúc 1:35 R2
Cody McKenzie vs Sam Stout - Stout def. McKenzie theo quyết định nhất trí (30-27x3)
Alp Ozkilic vs Darren Uyenoyama -?Ozkilic def. Uyenoyama theo quyết định chia rẽ (30-27, 28-29, 29-28)

UFC trên kết quả chơi bài chính của UFC 9 Fox 9 (Fox):

Alex Giardini sẽ giữ lại vùng phủ sóng tối nay.

125 lbs .: Nhà vô địch hạng nặng UFC Demetrious Johnson vs Joseph Benavidez

Vòng một: Benavidez ra khỏi góc của mình quyết tâm, tìm cách kiểm soát Octagon ngay từ đầu. Johnson không lấy mồi và giữ khoảng cách của mình, lọt vào và ra, không muốn được dán bằng một người thợ làm cỏ khác. Johnson bắn cho một cuộc triệt phá một chân, nhưng Benavidez bảo vệ một cách dễ dàng. Benavidez tiếp tục lôi kéo Johnson, nhưng rõ ràng anh ta có một gameplan khác. Benavidez đang bắn những cú đấm và đá, nhưng không có gì đang hạ cánh. Anh ta bắt đầu nhấn vào hành động, có lẽ vì thất vọng. Johnson đứng trên mặt đất của mình và hạ cánh một bàn tay phải lớn khi Benavidez trở lại với cái lồng. Anh ấy ra ngoài! Johnson hạ cánh thêm ba phát súng vào một Benavidez bất tỉnh trước khi trọng tài có cơ hội kéo anh ta ra. Benavidez ra ngoài như một ánh sáng, trong khi Johnson vẫn giữ được danh hiệu của mình trong thời trang ấn tượng một cách lố bịch. Ồ!

Kết quả cuối cùng: Johnson đánh bại Benavidez thông qua loại trực tiếp (cú đấm) trong vòng một

-chấm dứt-

135 lbs .: Urijah Faber vs Michael McDonald

Vòng 1: Faber ghi điểm một cuộc triệt phá sớm. Làm việc từ vị trí hàng đầu với những cú đấm, McDonald cố gắng cơ hội của mình tại một Armbar, nhưng không thể tận dụng nó. Sau khi hành động trên tấm thảm chậm lại, Herb Dean đứng dậy. Faber xoay và bỏ lỡ với một bàn tay phải lớn, và đi vào cơ thể ngay sau đó. McDonald vẫn chưa thoải mái. Faber đá McDonald bằng một bàn tay phải, khép lại vòng đấu với một cú đấm lớn.

Vòng 2: McDonald cố gắng vận may của mình ở một cái móc trái hoang dã và nhớ. Faber đang đánh anh ta vào cú đấm bằng cách trở thành chiến binh nhanh hơn. McDonald nhét một nỗ lực triệt phá của đối thủ của mình. Cuộc chiến dừng lại trong giây lát sau khi Faber vô tình đá McDonald ở háng. Ngay sau khi trọng tài tiếp tục cuộc chiến, Faber đồng hồ McDonald với một bàn tay phải lớn, và anh ta đã bị tổn thương McDonald. McDonald phản ánh với một cái móc nặng của riêng mình, nhưng Faber đóng đinh anh ta bằng một cú đá phía trước. McDonald đi một cú đá chân, và Faber đánh anh ta bằng một quả bom thả anh ta. Faber không ngừng tấn công McDonald, và nhảy vào anh ta, lấy lưng anh ta. Anh ta chìm trong một máy chém, và McDonald bị bỏ lại mà không có sự thay thế nào ngoài việc khai thác.

Kết quả cuối cùng: Faber đánh bại McDonald thông qua đệ trình (Chuông Guillotine) ở vòng hai

-chấm dứt-

145 lbs .: Nik Lentz vs Chad Mendes

Vòng 1: Lentz đi cho một vài cuộc đình công hoang dã, và nhớ tất cả, tìm cách trở nên mạnh mẽ. Mendes hạ cánh một bàn tay trái đẹp, và Wobble Lentz. Mendes ném một cơn thịnh nộ của đối thủ, nhưng Lentz còn tồn tại. Mendes gắn thẻ anh ta bằng một bàn tay phải khác, và hạ cánh thành công một cuộc triệt phá. Lentz làm việc trở lại chân anh ta và anh ta lại bị đánh. Mendes nhét một cuộc triệt phá từ Lentz. Cú đá cao nhớ cho Lentz. Mendes hạ cánh một cuộc triệt phá, và Lentz bắt đầu làm việc trên lưng. Mendes cho phép đối thủ của mình trở lại, và Lentz được gắn thẻ hai lần trên đường trở về chân. Vòng kết thúc với một cuộc triệt phá từ Mendes.

Vòng 2: Mendes đang tìm kiếm cú đánh kết thúc chiến đấu. Anh ta hạ cánh một vài cú đá chân, và Lentz tiếp tục tiếp tục đến. Jab từ Mendes, và Lentz đi vào cơ thể với một cú đá. Mendes hạ cánh một cuộc triệt phá, và chiến đấu với một nỗ lực của máy chém. Trọng tài đưa họ trở lại sau khi không hoạt động, Mendes hạ cánh một cú đấm lớn và đi cho một cuộc triệt phá khác. Mendes hoạt động từ vị trí hàng đầu và âm thanh tiếng còi.

Vòng 3: Mendes hạ cánh một cú đá chân. Lentz đánh Mendez và anh ta đi xuống, nhưng đó là một cú trượt hơn bất cứ điều gì. Mendes vẫn trông giống như tiền đạo tốt hơn, nhưng Lentz đang trông đẹp trên đôi chân. Mendes đi cho một cuộc triệt phá khác, nhưng Lentz nhét nó. Một tay phải đẹp từ Lentz, và đó là cú đấm lớn nhất của anh ấy. Mendes đáp xuống một đầu gối bay, và kéo Lentz xuống sàn. Mendes đang tìm kiếm kết thúc, đi chém. Lentz đang gặp rắc rối, khi Mendes chuyển sang đầu. Lentz trượt ra, và Mendes làm việc với những cú đấm của mình trên tấm thảm khi cuộc chiến kết thúc.

Kết quả cuối cùng: Mendes đánh bại Lentz thông qua quyết định nhất trí

-chấm dứt-

155 lbs .: Mac Danzig vs Joe Lauzon

Vòng 1: Lauzon và Danzig trao đổi Jabs để bắt đầu mọi thứ, và Lauzon buộc tội Danzig và đưa anh ta xuống. Lauzon di chuyển vào gắn kết, và cố gắng một chiếc áo choàng. Danzig chiến đấu nếu tắt và xông ra khỏi đó, kết thúc ở vị trí hàng đầu. Lauzon có sự phục tùng trong tâm trí của mình, nhưng Danzig bảo vệ một nỗ lực khác của Armbar thành công. Lauzon đi tìm tam giác, nhưng không có kết quả. Họ lùi lại trên đôi chân của mình, và Danzig tấn công cơ thể. Họ cùng nhau, và Lauzon đi Danzig. Vòng kết thúc với Danzig có thể treo với Lauzon trên mặt đất, cho đến nay.

Vòng 2: Danzig đang làm việc các kết hợp, và Lauzon đang tìm kiếm những bức ảnh về sức mạnh. Họ cùng nhau, và đám đông trở nên bồn chồn. Họ giao dịch đầu gối bên trong clinch trước khi họ phá vỡ. Lauzon đưa Danzig lên tấm thảm, người bị cắt xấu, với máu đổ xuống mặt. Lauzon ném khuỷu tay và cú đấm. Lauzon đảm bảo vị trí hàng đầu, và một lần nữa đi vào một chiếc áo choàng. Tiếng chuông vang lên với Lauzon trên đầu một lần nữa.

Vòng 3: Danzig tiếp tục bắt đầu vòng tròn mạnh mẽ, và Lauzon lại đi gỡ xuống. Hành động dừng lại sau một vụ phạm lỗi có chủ ý, và Lauzon đi Danzig ngay sau khi hành động được nối lại. Lauzon đảm bảo vị trí hàng đầu, và anh ta bắt đầu mặc Danzig xuống với một số mặt đất và pound. Lauzon khóa cánh tay của Danzig và cung cấp một số khuỷu tay khó chịu. Lauzon đổ nó vào, với thiệt hại rõ ràng trên khuôn mặt của Danzig. Anh ta đi cho Armbar lần cuối, và sau khi anh ta thất bại một lần nữa, anh ta cải thiện định vị và phản hồi một sự đảo ngược để kết thúc cuộc chiến thống trị.

Kết quả cuối cùng: Lauzon đánh bại Danzig thông qua quyết định nhất trí

-chấm dứt-

UFC trên Fox 9 dưới kết quả chơi "Prelims" PLAY-PLAY (Fox Sports 1):

170 lbs .: Tòa án McGee vs. Ryan Laflare

Vòng một: Laflare và McGee giữ cho tư thế của họ chặt chẽ, và bắt đầu giao dịch jabs. Laflare hạ gục McGee với một chân đôi. McGee làm việc theo cách của mình hai lần nhưng bị đánh sập xuống. McGee quay trở lại đôi chân của mình, và anh ta bắt đầu trộn nó với những cú đá chân. Sự kết hợp tốt đẹp của McGee. Laflare đánh McGee bằng một bàn tay trái khổng lồ, theo sau là một bên phải. Laflare đổ nó vào với sự kết hợp. Laflare bắt McGee với một cú đâm cứng. Đá vào đùi của McGee, và Laflare bị cắt dưới mắt trái. McGee bắt được cú đá chân của Laflare, và hạ gục anh ta. Tranh giành từ cả hai chiến binh, và họ thấy mình trở lại trên đôi chân của mình. Những bức ảnh lớn vào cơ thể của Laflare. McGee hạ cánh một cú đá mạnh vào cơ thể. Hai cơ thể trao đổi đá để đóng vòng.

Vòng hai: Cú đá cao từ Laflare để mở vòng. Móc đẹp từ McGee. Cứng bên trái Jab từ Laflare. Laflare ghi điểm một cuộc triệt phá, và bắt đầu ném một số khuỷu tay từ vị trí hàng đầu. Từ trên Laflare. Hai máy bay chiến đấu trao đổi tay phải. Đó là một trận chiến cực kỳ nổi bật về kỹ thuật, với một vài cuộc triệt phá ở đây và đó. Laflare đi đến cơ thể, và hoàn thiện bằng những cú đấm vào đầu. McGee trông hơi bằng phẳng trong vòng này. Một vài cú hích ngắn của Laflare. Takedown từ Laflare. McGee đang đeo mặt nạ màu đỏ thẫm ngay bây giờ, không biết từ đâu. Laflare đang ném một vài con trên cao, và không ngừng làm việc của mình.

Vòng ba: McGee bắt đầu làm việc tốt hơn với những cú đấm của mình, nhưng Laflare đang theo kịp anh ta. Đá tốt vào cơ thể từ Laflare. Takedown hoang dã từ McGee, và Laflare đã trở lại ngay lập tức bằng cách làm chệch hướng nó. Kết hợp với cơ thể từ McGee, và anh ta hạ gục Laflare. Từ trên Laflare. Ảnh chụp cơ thể từ McGee. Một cuộc triệt phá khác từ McGee, và Laflare hoạt động dễ dàng trở lại, tiếp tục hoạt động với sự nổi bật của mình. Một cuộc triệt phá khác của McGee, và anh ta kết thúc trên đỉnh.

Kết quả cuối cùng: Laflare def. McGee bởi quyết định nhất trí (29-28x3)

-chấm dứt-

155 lbs .: Edson Barboza vs. Danny Castillo

Vòng một: Hai người bắt đầu đi ngay lập tức. Castillo đi cho cuộc triệt phá, nhưng nó bị nhồi. Castillo trông sắc nét sớm với sự nổi bật của anh ấy, hạ cánh của anh ấy và một vài cái móc phải. Castillo bắt Barboza với hai bàn tay phải lớn, thả Barboza và đưa anh ta xuống. Người Brazil đang gặp khó khăn. Barboza bám vào hàng rào (bất hợp pháp) tự cứu mình khỏi một nỗ lực nghẹt thở, và Castillo đang ném bom vào tấm thảm. Castillo đang đi cho một chiếc sặc trần khác, và Barboza giữ hàng rào một lần nữa. Bán trán của Barboza bị chia cắt. Barboza bắt Castillo trong một cái móc gót chân, nhưng "cuộc gọi cuối cùng" chiến đấu với nó.

Vòng hai: Chuyển đổi bởi Barboza. Những cú đá chân bắt đầu đến đường của Castillo, và Barboza hiện đang tìm thấy rãnh của mình với chi dưới. Quay trở lại cú đá vào cơ thể của Barboza, ủng hộ Castillo. Một cú đá thấp khác của Barboza, sau đó là một cú đá nặng khác. Barboza chỉ bỏ lỡ với một cú đá gót chân quay vào đầu, gợi nhớ đến người đã hoàn thành Terry Etim. Takedown nhồi bởi Barboza. Castillo trông chậm hơn một chút, và anh ta có một cú đá chân khác. Trượt bởi Barboza, và Castillo bắt anh ta bằng tay trái. Móc trái khổng lồ của Barboza thả Castillo, và anh ta theo dõi với một nỗ lực tam giác tay. Castillo bảo vệ tốt, nhưng Barboza đang ở một nửa bảo vệ, làm việc với những cú đấm vào đầu và cơ thể. Sự trở lại rất lớn từ Barboza.

Vòng ba: Barboza vẫn hoạt động với những cú đá chân. Anh ta bắt Castillo với một cú đá chân khác, rất to. Barboza đáp xuống một bàn tay phải lớn. Castillo bắt Barboza với một cái móc của riêng mình. Barboza đá vào bụng Castillo. Jab của Barboza. Castillo đi cho cuộc triệt phá, nhưng nó bị nhồi. Đá vào đùi từ Barboza và Castillo Rocks Barboza bằng một bàn tay phải khác. Barboza hạ cánh một sự kết hợp tốt đẹp, sau đó là một cú đá quay trở lại cơ thể. Castillo đang cảm thấy nó ở phần giữa, cúi xuống. Castillo vẫn đẩy về phía trước, và ăn một cái móc trái từ Barboza. Một cú đá trở lại khác từ Barboza đến Midsection của Castillo. Takedown bởi Barboza, nhưng Castillo xông lên. Cú đá cao từ Castillo, và âm thanh sừng.

Kết quả cuối cùng: Barboza def. Castillo theo quyết định đa số (29-28, 29-28, 28-28)

-chấm dứt-

155 lbs .: Bobby Green vs. Vỗ nhẹ

Vòng một: Green chạy đến trung tâm và lùi lại một chút. Phải mất một lúc trước khi cả hai máy bay chiến đấu kết nối, và Green hạ gục anh ta. Healy trở lại nhanh chóng, và gắn thẻ màu xanh lá cây bằng một cú đấm. Màu xanh lá cây làm tốt công việc tránh xa những cú đánh của Healy, với hai tay xuống eo. Màu xanh lá cây đi đến ruột bằng một cú đấm, và đóng đinh bằng tay trái. Xanh đánh mạnh bằng một quầy trái khác. Healy đi cho đôi chân đôi, nhưng màu xanh lá cây ở trên đôi chân của anh ta và trôi ra khỏi đối thủ của anh ta. Jab bởi Healy. Hits Green hit bằng hai cú đâm thẳng. Healy đi cho một cuộc triệt phá khác, đưa Green trở lại và ghi bàn đầu tiên trong cuộc chiến. Green trở lại với đôi chân của mình, và tiếp tục hạ cánh nhiều cú sút hơn trong khi tránh xa Healy. Cả hai giao dịch vào cuối vòng, cả hai đã hạ cánh tốt trong một cuộc trao đổi.

Vòng hai: Màu xanh lá cây đang giữ tay mình thấp, và gắn thẻ nhiều hơn với nhiều cú đâm hơn. Healy đang có một thời gian khó khăn khi đóng khoảng cách, và trông như thể anh ta đang theo đuổi Green - người đang chống lại những cú đâm và bằng cách giữ bình tĩnh. Healy ăn một vài bàn tay phải, và bị triệt phá. Green hạ cánh một sự kết hợp khác, và trở lại Healy. Bão ra khỏi vị trí xấu, Healy bắt đầu đánh màu xanh lá cây với một vài phát súng và lấy lưng. Xanh nghỉ miễn phí, và hạ cánh thêm một vài cú đâm. Healy đang đẫm máu, nhưng anh ta không bao giờ ngừng đẩy về phía trước. Healy nghiến màu xanh lá cây vào hàng rào, và đánh anh ta với một vài bàn tay trái khi màu xanh lá cây di chuyển đi. Upkick của Green, nhưng Healy có vẻ ổn.

Vòng ba: Healy đang có nhiều thành công hơn với phạm vi của anh ấy bây giờ, tích cực sử dụng jab của anh ấy và tìm một ngôi nhà cho nó. Green bắt được Healy bằng một bàn tay phải lớn, đó là cuộc tấn công quan trọng nhất của cuộc chiến này. Xanh xanh với Healy chống lại hàng rào, và đang tìm kiếm một cuộc triệt phá. Họ phá vỡ, và màu xanh lá cây bắt đầu kích hoạt nó bằng sự kết hợp. Healy hấp thụ một bàn tay trái lớn khác của màu xanh lá cây. Mặc dù vậy, Healy đã ghi điểm một cuộc triệt phá, và làm việc theo cách của anh ta về phía sau của Green. Healy trượt ra mà không cần móc, và họ đã trở lại trong clinch chống lại cái lồng. Healy đẩy về phía trước và bắt đầu hạ cánh một số bức ảnh tốt trên màu xanh lá cây. Takedown cho màu xanh lá cây. Healy đang cố gắng sử dụng lồng để lấy lại, và đảo ngược anh ta. Vòng kết thúc với Healy trên đỉnh xanh, ném bom xuống cho đến khi tiếng chuông vang lên.

Kết quả cuối cùng: Màu xanh lá cây def. Healy theo quyết định nhất trí (30-27x2, 29-28)

-chấm dứt-

125 lbs .: Scott Jorgensen vs. Zach Makovsky

Vòng một: Jorgensen và Makovsky có được ngay vào đó, giao dịch jabs với Jorgensen hạ cánh những bức ảnh tốt hơn. Jorgensen gắn thẻ Makovsky với một bàn tay phải. Makovsky gắn thẻ Jorgensen với một bản trên cao, và Jorgensen đang cảm thấy nó. Theo tín dụng của mình, Jorgensen hồi phục và anh ta đi cho một chiếc máy chém, khi Makovsky đang cúi xuống chống lại cái lồng. Makovsky trở lại, và anh ta đi gỡ xuống. Jorgensen dễ dàng nhét nó, nhưng anh ta ăn một cú đâm thẳng từ Makovsky. Jorgensen bị Makovsky chao đảo, người bắt anh ta bằng một cú đấm khác. Hai người chống lại hàng rào, và Jorgensen kết thúc trên đỉnh Makovsky. Jorgensen bị đảo ngược từ con bướm của Makovsky và âm thanh sừng.

Vòng hai: Jorgensen trông đẹp hơn một chút trong vòng thứ hai, bắt Makovsky trong một máy chém. Makovsky sống sót, và đưa cựu chiến binh WEC xuống - nhưng Jorgensen đã trở lại nhanh chóng. Jorgensen nhét một nỗ lực triệt phá, và chúng tan vỡ. Makovsky bắt Jorgensen bằng một bàn tay phải thẳng khác, và quay trở lại trò chơi móc sắt với Jorgensen. Uppercut từ Makovsky, nhưng Jorgensen cuối cùng đã đưa anh ta xuống. Khi Jorgensen bắt đầu làm việc, anh ta để Makovsky sao lưu - điều này hơi kỳ quặc kể từ khi anh ta tìm thấy thành công. Superman đấm từ Makovsky, người trông chậm hơn một chút trong vòng này. Đứng đầu từ Makovsky để đóng vòng.

Vòng ba: Makovsky ném một vài cú đá đầu để mở vòng, nhưng tất cả họ đều bỏ lỡ. Anh ta trông giống như anh ta đang kiểm soát tốc độ của mình tốt hơn, và Jorgensen buộc anh ta lên cái lồng sau khi họ giành được. Đầm lớn từ Makovsky, nhưng Jorgensen đảo ngược vị trí và cuộn lên trong người bảo vệ của Makovsky. Jorgensen tìm kiếm máy chém, nhưng Makovsky sử dụng đôi chân của mình để đảo ngược vị trí - và cuối cùng đưa Jorgensen trở lại. Họ tranh giành, và Jorgensen kết thúc trên đỉnh. Makovsky sức mạnh ra, và họ nảy lên trên đôi chân của mình trước khi Jorgensen hạ cánh một trong những kết hợp tốt hơn trong cuộc chiến này. Jorgensen đáp xuống đầu gối, nhưng Makovsky ghi bàn bị triệt phá. Jorgensen treo cổ anh ta, và họ lăn cho đến khi Makovsky đưa Jorgensen trở lại. Makovsky chìm trong một cánh tay dưới cằm, nhưng Jorgensen vẫn còn sống để nghe thấy tiếng còi cuối cùng.

Kết quả cuối cùng: Makovsky def. Jorgensen bởi quyết định nhất trí (30-27x3)

-chấm dứt-

155 lbs .: Cody McKenzie vs. Sam Stout

Vòng một: McKenzie xông ra và ăn một cú đấm, nhưng cuối cùng anh ta ghi được một cuộc triệt phá ngay từ con dơi. McKenzie đánh mạnh mẽ với một khuỷu tay ngắn. Stout cố gắng để được tự do bằng cách chạy trốn khỏi đối thủ của mình, nhưng McKenzie giữ vững chuyến đi. Họ thoát ra tự do, và Stout ăn một cú đâm trái từ McKenzie. Head Kick nhớ McKenzie, nhưng anh ta đang làm tốt công việc tránh xa những cú đánh sức mạnh của Stout và tiếp tục hạ cánh. Một cú đá khác khác của McKenzie, và anh ta chỉ nhớ Stout với một cái móc trái. Đá vào cơ thể bởi Stout. Cú sút lớn vào cơ thể bởi Stout, và Cody đi xuống. McKenzie trở lại, và Stout bắt đầu tìm thấy rãnh của mình. Stout hạ cánh một phát bắn khác vào cơ thể, và kết thúc vòng đấu bằng cách làm điều tương tự.

Vòng hai: McKenzie đi cho đôi chân của Stout, nhưng Stout nhét vào cuộc triệt phá. Ngay sau đó, McKenzie thực hiện chính xác điều tương tự và Stout hủy bỏ nó một lần nữa. Đá vào cơ thể bởi Stout. Ảnh đến cơ thể từ mập mạp. Một cuộc triệt phá khác được nhồi nhét bởi Stout. Stout bắt được nỗ lực đá của Cody, và đồng hồ anh ta bằng hai bàn tay phải. Móc trái từ McKenzie, và Stout trả lại sự ưu ái với một cú đá vào cơ thể. Bắn vào cơ thể bởi Stout, và có vẻ như Cody thực sự bắt đầu cảm thấy nó. Hàng ngắn từ mập mạp, theo sau là một cú đá khác vào cơ thể. Stout ăn một bên trái từ McKenzie, và đồng hồ anh ta bằng một bàn tay phải thẳng. Tuyệt vời, phòng thủ triệt phá tuyệt vời của Stout trong vòng này.

Vòng ba: Stout mở vòng thứ ba với nhiều cú đánh cơ thể và một cú đâm không ngừng. Khi McKenzie có một cuộc triệt phá khác, Stout đi cho máy chém. Stout cho phép Cody sao lưu, và hạ cánh kết hợp trên cơ thể của Cody. Stout hầu như không bỏ lỡ với một quả bom của một bàn tay phải. Một phát bắn khác vào cơ thể từ Stout. Đó là câu chuyện của cuộc chiến này, nếu bạn chưa nhận thấy. Gut của McKenzie trông có màu đỏ máu ngay bây giờ. Stout chọn McKenzie với sự nổi bật của mình. Cody kết thúc việc lăn lộn cho một đĩa đơn, và hai người nằm dài trên mặt đất khi Stout chiến đấu với một khóa mắt cá chân.

Kết quả cuối cùng:?Stout def. McKenzie theo quyết định nhất trí (30-27x3)

-chấm dứt-

155 lbs .: Abel Trujillo vs. Roger bowling

Vòng một: Các đối thủ hình vuông, và bowling bỏ lỡ với một cú đá thấp. Trujillo đi theo anh ta với một sự kết hợp. Bowling với một bàn tay phải lớn, và Trujillo trả lại sự ưu ái. Trujillo có lưng của Bowling, cố gắng hạ gục anh ta. Bowling đang tìm kiếm máy chém, và ngổn ngang. Bowling đang tìm kiếm một máy chém cánh tay trái, và Trujillo giữ bình tĩnh từ phía dưới. Trujillo đứng dậy, nhưng Bowling không buông tay. Trujillo thoát ra tự do và gần như đóng đinh bowling với đầu gối bay. Jab, theo sau là một quyền từ Trujillo. Đầu gối đến cơ thể của Trujillo. Trujillo cắt bowling mở ngay dưới mắt phải bằng một cú đâm. Trujillo ném một vài đầu gối vào giữa. Jab nặng của Trujillo. Sự kết hợp đất đai cho Trujillo, và anh ta hạ bow. Trujillo bắt đầu ném đầu gối từ kiểm soát bên. Khi Bowling trở lại, Trujillo đồng hồ anh ta với một vài cú sút. Bowling cần phải điều chỉnh.

Vòng hai: Uppercut bỏ lỡ từ Trujillo, và khi Bowling ném một cú đá chân, Trujillo đưa anh ta xuống. Standup từ Bowling, và Trujillo đánh anh ta bằng một bàn tay phải thẳng, theo sau là một cuộc triệt phá. Khi Bowling tìm cách trở lại, Trujillo đóng đinh anh ta bằng một số cú đấm tàn khốc trên mặt đất. Bowling tiến lên, và ăn một vài bức ảnh mạnh mẽ hơn. Big John bước vào để cứu một quả bowling đầy máu, người nhìn ra chân anh ta.

Kết quả cuối cùng: Trujillo def. Bowling của TKO (Punches), lúc 1:35 R2

-chấm dứt-

UFC trên FOX 9 dưới thẻ "Prelims" Play-by-play kết quả (Facebook):

125 lbs .: Alp Ozkilic Vs. Darren Uyenoyama

Vòng một: Hai găng tay cảm ứng và bắt đầu mọi thứ. Cảm thấy ra quá trình từ cả hai. Legkick từ Ozkilic, tiếp theo là một cú đâm. Ozkilic hạ cánh một cái móc trái khi Uyenoyama cố gắng ném đá vào cơ thể. Uyenoyama làm việc một chân duy nhất và cuối cùng nhận được cuộc triệt phá. Uyenoyama tư thế lên, và Ozkilic đang tìm kiếm Armbar, nhưng không đảm bảo nó. Anh ta nhanh chóng lên chân nhưng Uyenoyama đang giữ. Cả hai đã trở lại chân của họ, và Ozkilic nhét một nỗ lực triệt phá khác. Ozkilic ghi điểm một cuộc triệt phá, nhưng lại rơi vào người bảo vệ của Uyenoyama. Ozkilic cố gắng cải thiện định vị, và hạ cánh một cú đấm ngắn từ người bảo vệ. Uyenoyama hoạt động trở lại chân của mình, và vòng kết thúc với một chút nổi bật từ cả hai.

Vòng hai: Ozkilic rối với Uyenoyama và đưa anh ta xuống một lần nữa. Người ra mắt quảng cáo cho phép Uyenoyama đứng dậy sau khi gắn thẻ anh ta trên mặt đất. Tay phải lớn của Uyenoyama, mặc dù Ozkilic có vẻ ổn. Ozkilic đi cho một cuộc triệt phá khác, và Uyenoyama kéo người bảo vệ. Ozkilic hạ cánh một vài tay trái từ người bảo vệ. Trọng tài đứng lên. Đá vào cơ thể của Uyenoyama. Ozkilic ném sức mạnh, nhưng anh ta không hạ cánh nhiều người trong số họ. Tay phải tốt của Uyenoyama, và anh ta cố gắng lôi kéo đối thủ của mình xuống đất, mặc dù nó không hoạt động. Ozkilic nhét một cuộc triệt phá, và kẻ thù của anh ta kéo người bảo vệ. Ozkilic cố gắng làm việc và Uyenoyama đang hoạt động từ phía dưới. Ozkilic cho phép anh ta trở lại trên đôi chân của mình và gắn thẻ anh ta bằng một bàn tay phải. Ozkilic bị cắt trên mũi, mặc dù nó không có vẻ nghiêm trọng.

Vòng ba: Ozkilic ném một cú đá chân trái, sau đó là một vài cú đá nữa. Ozkilic Rocks Uyenoyama bằng một bàn tay phải, và bây giờ anh ta đang tìm nó. Những bức ảnh cơ thể từ Ozkilic khi Uyenoyama đang cố gắng giành được. Ozkilic đưa anh ta xuống, với cánh tay bị mắc kẹt. Uyenoyama kiểm soát đầu Ozkilic khỏi người bảo vệ. Người bảo vệ cao su từ Uyenoyama, và Ozkilic cho phép anh ta sao lưu. Quay gót chân đá từ Uyenoyama, mà nhớ. Tay phải lớn từ Ozkilic, và Uyenoyama vấp ngã một chút. Một tay phải khác từ Ozkilic, người đang chứng tỏ là tiền đạo có bàn tay nặng hơn. Uyenoyama kéo người bảo vệ một lần nữa, và anh ta bắt đầu ném khuỷu tay ra khỏi lưng. Quay trở lại đôi chân, Uyenoyama ném một cú đá đầu, nhưng Ozkilic ghi bàn cho một cuộc triệt phá cơ thể khác. Ozkilic cho phép anh ta sao lưu và Uyenoyama cố gắng trộn nó lên với những cú đá. Uyenoyama với nắm đấm quay lưng mà bỏ lỡ, và Ozkilic khiến anh ta trả tiền bằng một bàn tay phải khác.

Kết quả cuối cùng: Ozkilic def. Uyenoyama theo quyết định chia rẽ (30-27, 28-29, 29-28)

-chấm dứt-