đồng hồ thực đơn mũi tên nhiều hơn không

Nộp theo:

Khabib yêu cầu tín dụng đối với Charles Oliveira và Islam Makhachev: 'Tôi cảm thấy xấu cho những người này '

UFC 272: Elliott v Ulanbekov Ảnh chụp bởi Jeff Bottari/Zuffa LLC

Chúng tôi rất muốn thấy anh ta quay lại, Khabib Nurmagomedov đang nghỉ hưu.

“The Eagle” đã hoàn thành một trong những kỳ công hiếm nhất trong bất kỳ môn thể thao nào: đi ra ngoài trên đầu trang. Sau chiến thắng thứ 29 liên tiếp trước Justin Gaethje keo nha cai1 net vào tháng 10 năm 2020 (những điểm nổi bật của đồng hồ), Nurmagomedov thông báo rằng đây là lần cuối cùng người hâm mộ sẽ thấy anh thi đấu bên trong Octagon.

Trong thời gian kể từ đó, các ngôi sao Lightweight mới đã nổi lên trên hàng ngũ Ultimate Fighting Championship (UFC) nhưng không có ngôi sao nào chiếm ưu thế như nhà vô địch gần đây nhất, Charles Oliveira, và ứng cử viên xếp hạng tile keo chau a số 3, Islam Makhachev. Với Oliveira nắm giữ vàng và liên tục tìm kiếm tốt hơn và chiếm ưu thế hơn với mỗi chiến thắng vượt qua, cộng ty so truc tuyen livescore đồng đã không thể ngăn cản bản thân suy ngẫm về cách một cuộc thách đấu giữa anh và Nurmagomedov sẽ đi xuống.

Nurmagomedov nói với The Underground: “Tôi cảm thấy xấu cho những kẻ này bởi vì mọi người vẫn nói về bản thân mình khi đó là Hồi giáo và Charles bong da truc tiep vip thời gian của Hồi giáo và Charles”, Nurmagomedov nói với The Underground. “Tôi để lại điều này một mình nhưng mọi người cũng phải để tôi một mình vì họ phải cho tín dụng. Mọi người nghĩ tôi không tôn hôm nay việt nam đá với ai trọng Charles Oliveira, tôi tôn trọng anh ta. Làm thế nào tôi không thể tôn trọng anh ta? Anh có 11 vệt thắng. Anh ta đánh bại rất nhiều người tốt, hắn kết thúc h bóng đá ketquabongda hom qua u23 việt nam ọ. Anh ấy là vận động viên tuyệt vời, đây là thời gian của anh ta, chỉ cần cho anh ta tín dụng của mình. Nhưng xin đừng quên về Hồi giáo nữa. Anh ta có 10 vệt thắng. Cả hai đều x đá banh ketquabongda hom qua giải ngoại hạng anh ứng đáng tranh giành danh hiệu và họ phải đấu tranh cho danh hiệu, quên đi bản thân mình.”

Trong khi di sản và thành tựu của Nurmagomedov sẽ chịu đựng thử thách thời gian, tất cả đều là họ hàng theo chiếc tàu khu trục Dagestani 33 tuổi. Mọi người đều có thời gian của họ, và nó không còn là của anh ta nữa.

“Tin tôi đi, đây không phải là về tôi. Đó chỉ là khi tôi bắt đầu sự nghiệp của mình, đó là thời gian của BJ Penn”, Nurmagomedov giải thích. “Sau khi trở thành Fr link bóng đá việt nam ankie Edgar, sau khi trở thành Benson Henderson sau đó Anthony Pettis sau đó [Rafael] dos Anjos sau đó Eddie Alvarez sau đó Conor [McGregor] thì đó là thời gian của tôi. Bây giờ là thời gian của tôi đã kết t ty le keo nhacai húc. Bây giờ cũng giống như thời gian Charles, được chứ? Sau khi có thể trở thành thời gian Hồi giáo. Anh sẽ không tham gia trò chơi này lâu đâu. Sự nghiệp của vận động viên chuyên nghiệp rất ngắn. Bạn có thể mua bóng rổ ở trên đầu chỉ như vài năm. Bốn, năm năm và chuyện này diễn ra rất nhanh.

“Khi thời gian của tôi là? Tất nhiên, tôi nghĩ, 'Không có cách nào để mọi người nói về những chiếc máy bay tiêm kích khác, hạng nhẹ khác. ' B keo nha cai hom nay vn ởi vì tôi ở đây. Bây giờ tôi đã xong,” ông kết luận. “Tôi để lại điều này một mình, chỉ để cho những kẻ này chiến đấu cho danh hiệu không thể tranh cãi. Hồi giáo với Charles và đó là nó.” ket qua bong da duc hom nay