đồng hồ thực đơn mũi tên nhiều hơn không

Nộp theo:

Khabib bị bóng ma bởi Dana White qua bộ phim Oliveira-Makhachev — 'Lần đầu tiên anh ta không trả lời '

UFC 229: Khabib v McGregor Ảnh chụp bởi Josh Hedges/Zuffa LLC/Zuffa LLC qua Getty Images

Bây giờ Charles Oliveira đã thoát khỏi cả Dustin Poirier và Justin Gaethje, cùng với cựu vô địch MMA Bellator Michael Chandler, người Brazil không bụng có thể đặt tầm nhìn của mình vào việc dọn dẹp phần còn lại của hồ bơi thi đấu nhẹ.

Trong khi đòi lại vương miện đã mất của mình trong quá trình này.

Ở đầu danh sách là một cặp danh hiệu nhẹ xứng đáng hy vọng dưới dạng Hồi giáo Makhachev và Beneil Dariush. Dagestani bruiser, hiện đang xếp vị trí số 3 ở mức 155 bảng Anh, là người chiến thắng 10 thẳng với sáu kết thúc khó chịu.

Còn Dariush, người gần đây đã đánh bại cựu vô địch lâm thời Tony Ferguson để giành được thẳng thứ bảy, anh được xếp hạng một vị trí dưới Chandler ở vị trí số 6. Bốn trong số bảy chiến thắng đó đã đến bằng cách loại ketquabongda hom qua hoặc quy phục.

Không ngạc nhiên, cựu vô địch Khabib Nurmagomedov đã vận động cho đồng hương nhưng có vẻ ảnh hưởng của ông với chủ tịch thăng chức Dana White sẽ kh ty le cuoc truc tuyen ông phải là một yếu tố trong quyết định cuối cùng, cho tốt hơn hay tệ hơn.

Nurmagomedov nói với ESPN: “Thành thật mà nói đây là lần đầu tiên kể từ khi chúng ta [cuối cùng] nói chuyện [với] nhau mà anh ta không trả lời. “Tôi gửi một thông điệp như: 'Không cách nào một người nào khác phải đấu tranh cho danh hiệu này. ' Tôi đã nói điều gì đó giống như thông điệp tương tự nhưn lich thi dau g anh ta không trả lời. Tôi nghĩ có lẽ anh ấy bận. Lần đầu tiên. Không sao đâu, mọi người đều phạm sai lầm.”

Makhachev và Dariush được dự kiến sẽ va chạm vào vị trí quán quân trong cuộc đuổi theo danh hiệu nhẹ vào tháng 2 năm ngoái; tuy nhiên, Dariush bị thương và bị thay thế bởi Bobby Green. Makhachev tiếp tục giành chiến thắng đó bằng cách loại ketquabongda hom qua kỹ thuật vòng 1.

“Nếu bạn muốn trở lại sau khi bị thương, hãy chiến đấu với một người như những kẻ hàng đầu, sau đó chiến đấu cho danh hiệu”, N kèo việt nam hôm nay urmagomedov nói. “Beneil phải đấu tranh đối thủ, Hồi giáo phải tranh giành danh hiệu so với Charles Oliveira. Đây là ý kiến của tôi. Đây là công bằng. 11 thắng vệt so với 10 thắng kèo trực tuyến euro vệt, Hãy để họ chiến đấu.”

Một quyết định về đối thủ tiếp theo của Oliveira dự kiến trong vòng vài tuần tới.