đồng hồ thực đơn mũi tên nhiều hơn không

Nộp theo:

Khabib: 'Tôi thực sự muốn làm Junior Dos Santos vs Fedor'

Bellator Nhật Bản - Fedor v Rampage Ảnh chụp bởi Masashi Hara/Getty Images

Junior Dos Santos có thể có một cuộc chiến rất lớn đang chờ đợi anh sau khi anh ra mắt Eagle Fighting Championship vào cuối tuần này ( báo thể thao điện tử Thứ Sáu, ngày 20 tháng 5).

Cựu vô địch Ultimate Fighting Championship (UFC) Heavyweight vô địch sẽ tiêu đề Eagle FC 47 với cựu UFC phèn, Yorgan de Castro. Đầu ngày hôm nay (Weds., 18 tháng 5 năm 2022), một số động lực bổ sung để nhận chiến thắng đã được thêm vào vòng đấu bởi chủ t kèo nhà cái chấm com ịch thăng chức, Khabib Nurmagomedov.

“Nếu Dos Santos thắng, tôi thực sự muốn làm Dos Santos vs Fedor [Emelianenko”, Nurmagomedov cho biết tại cuộc họp báo Eagle FC 47 trước chiến đấu. “Anh phải tập trung vào Yorgan tiếp theo vì thứ sáu anh có một đối thủ cứng rắn.

“Anh ấy phải tập trung nhưng tôi muốn nói chuyện với bạn tôi [Tổng thống Bellator] Scott Coker vì Fedor đang theo hợp đồng Bellator”, ông nói thêm. “Tôi không biết họ sẽ làm gì tiếp theo với anh ấy nhưng chắc kết quả ketquabongda hom qua ngoại hạng anh chắn chúng ta có thể nói chuyện và chúng ta có thể tạo ra một số câu chuyện hay.”

Như Nurmagomedov đã đề cập, Emelianenko hiện đang theo hợp đồng Bellator và tìm cách kết thúc sự nghiệp của mình với một hoặc hai trận đấu nữa. Chiến đấu hai lần kể từ năm 2019, “The Last Emperor” hiện đang cưỡi một vệt chiến thắn kết quả bóng rổ trung quốc g hai trận gồm các trận đấu loại ketquabongda hom qua với Quinton “Rampage” Jackson và Timothy Johnson.

“Tại sao không?” Nurmagomedov nói. “Bởi vì hai chàng trai này là gương mặt của MMA. Fedor là máy bay chiến đấu vĩ đại nhất mọi thời đại mitom 90 , theo ý kiến của tôi, và Dos Santos đã vô địch trong một vài năm ở UFC. Hai chàng trai này, họ xứng đáng được [nó] và những người hâm mộ xứng đáng với [nó] và đối với tôi, đó cũng là một trận ty le đấu rất thú vị.”

Ở đỉnh núi của họ, Dos Santos và Emelianenko là hai trong số những Heavyweight tốt nhất hành tinh. Đối với “Cigano”, anh thừa nhận cuộc chiến chắc chắn là một giấc mơ của anh khi anh xem truyền thuyết cạnh tranh trong sự xuất hiện của chính mình.

Khi tìm kiếm đối thủ của Emeliankenko cho trận ra mắt Nga của Bellator, tên tuổi của Dos Santos là một trong những sự pha trộn của khả năng. Luôn luôn sẵn sàng chơi bóng với các kqbd truc tuyen dem qua chương trình khuyến mãi khác - có lẽ trừ khi bạn là đội Professional Fighter League (PFL) - Coker nhấn mạnh vào ý tưởng này sau khi Nurmagomedov bày tỏ sự quan tâm của Nurmagomedov.

“Cảm ơn đã gọi @TeamKhabib, mong được ngồi xuống tuần tới, bữa tối của bạn. #kingofcollaboration [vương miện và bắt tay emoji]” Coker tweet.


Đối với phần còn lại của thẻ chiến đấu Eagle FC 47 và dòng sản phẩm FLX bấm vào đây.