cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch bóng đá việt nam world cup 2021 vòng 3 Kết quả UFC 166, luồng bảo hiểm chiến đấu trực tuyến trực tuyến cho 'Velasquez vs Dos Santos 3' vào ngày 19 tháng 10 tại Houston

Ultimate Fighting Championship (UFC) sẽ trở lại Pay-Per-View (PPV) vào tối thứ Bảy (ngày 19 tháng 10 năm 2013) với UFC 166: "Velasquez vs Dos Santos 3" từ Trung tâm Toyota ở Houston, Texas. Nhận đầy đủ, kết quả chính thức của UFC 166, cập nhật trực tiếp và bảo hiểm thời gian thực ngay tại đây, ngay bây giờ!

Giải vô địch chiến đấu cuối cùng (UFC) đã trở lại trong hành động võ thuật hỗn hợp (MMA) tối nay (Sat., ngày 19 tháng 10 năm 2013) với UFC 166: "Sự kiện Pay-Per-View (PPV) của Velasquez so với Dos Santos 3", diễn ra tại Trung tâm Toyota ở Houston, Texas.

Các ngôi sao vào ban đêm, lớn và sáng (vỗ tay vỗ tay), sâu thẳm trong trung tâm của Texas!

Dẫn đầu khoản phí sẽ là UFC Hạng nặng Quán quân Cain Velasquez, người cố gắng kết thúc trận đấu cao su của mình với Junior Dos Santos trong sự kiện chính của đêm. Trước khi kết thúc bộ ba của họ, Roy NelsonDaniel Cormier sẽ cố gắng giải quyết khẩu chiến để xem ai xuống Hạng nặng nhẹ với hồ sơ của họ nguyên vẹn.

Tất cả điều đó và nhiều, nhiều hơn nữa.

Mmamania.com sẽ cung cấp phạm vi bảo hiểm trực tiếp, từng lần của toàn bộ thẻ UFC 166 tối nay, bắt đầu với "Prelims" của Facebook, dự kiến ??bắt đầu lúc 6 giờ chiều. ET, ngay thông qua Fox Sports 1-được cung cấp dưới các cuộc thi thẻ lúc 8 giờ tối. ET và sau đó là hành động PPV thẻ chính, dự kiến ??sẽ bắt đầu lúc 10 giờ tối. Et.

Nhiều độc giả của chúng tôi đăng ký trước, trong và sau hành động được truyền hình để chia sẻ suy nghĩ của họ về tất cả các hành động thú vị. Do đó, hãy thoải mái để lại nhận xét (hoặc 166) trước khi bạn rời đi và trò chuyện với tất cả những kẻ điên khác trong chương trình - nó luôn luôn là một cuộc thảo luận tuyệt vời.

Hãy nhớ rằng chúng tôi cũng sẽ là nơi cho các tin tức mới nhất, tóm tắt và phân tích sau chiến đấu sau "Velasquez vs Dos Santos 3."

Không có sự chậm trễ nào nữa, hãy xem bên dưới để biết kết quả UFC 166 mới nhất. .

UFC 166 Kết quả nhanh:

265 lbs .: Nhà vô địch hạng nặng UFC Cain Velasquez so với Junior Dos Santos - Velasquez giành chiến thắng qua TKO (tấn công) 3:09 RD 5
265 lbs .: Roy Nelson vs Daniel Cormier -Cormier chiến thắng thông qua quyết định (nhất trí) 30-27 x3
155 lbs .: Gilbert Melendez so với Diego Sanchez -Melendez thắng thông qua quyết định (nhất trí) 29-28 x2, 30-27
265 lbs .: Gabriel Gonzaga vs Shawn Jordan - Gonzaga thắng qua TKO (cú đấm) 1:33 RD 1
125 lbs .: John Dodson vs Darrell Montague - Dodson thắng thông qua KO (Punch) 4:13 RD 1
185 lbs .: Tim Boetsch vs. C.B. Dollaway -Boetsch thắng thông qua quyết định (chia) 30-26 x2, 27-29
170 lbs .: Hector Lombard vs Nate Marquest - Lombard thắng qua TKO (cú đấm) 1:48 RD 1
135 lbs .: Jessica Eye vs. Sarah Kaufman -Mắt chiến thắng thông qua quyết định (chia) 29-28 x2, 28-29
155 lbs .: K.J. Buổi trưa vs. George Sotiropoulos -Noons thắng thông qua quyết định (nhất trí) 30-27, 29-28 x2
170 lbs .: Adlan Amagov vs. T.J. Waldburger - Amagov thắng qua KO (cú đấm) 3:45 RD 1
155 lbs .: Anthony Ferguson vs Mike Rio - Ferguson thắng thông qua đệ trình (D'Arce Choke) 1:52 RD 1
148 lbs .: Jeremy Larsen vs Andre Fili* (Fili bỏ lỡ trọng lượng ở 148.5) - Fili thắng thông qua TKO (cú đấm) 0:53 RD 2
135 lbs .: Dustin Pague vs Kyogi Horiguchi - Horiguchi chiến thắng thông qua TKO (tấn công) 3:51 RD 2

UFC 166 Thẻ chính Bình luận Play-by-play (PPV):

Braito ở đây cho tất cả các hành động!

Cain Velasquez vs Junior Dos Santos

Vòng một: Chà, con rùa của tôi bị xáo trộn. Dos Santos vừa ra ngoài cho điều Cage Point của anh ta và Velasquez chỉ gặp anh ta vào mũi. Cain màu đen, JDS màu xanh lam. Trưởng khoa thứ ba. Ngay từ Cain và một từ JDS lảo đảo Cain hai giây. Cain lấy một đĩa đơn thấp và sử dụng nó để câu cá cho một máy chém. Hàng cao từ JDS! Cain với một quyền. Họ giành được và Cain đang dựa trên các JD vào hàng rào. Quyền anh bẩn thỉu từ Cain và đám đông đang gầm lên. Ngay từ Cain. Còn lại từ Santos. Cain với lấy một chân nhưng từ bỏ nó. Cain với một kẻ ngầm và đấm. Ngay từ Junior và một Headkick bị chặn. Cain với quyền anh bẩn một lần nữa và đầu gối vào chân. Cain kéo anh ta xuống đất và gắn kết anh ta. Một nửa bảo vệ. Khuỷu tay từ phía dưới từ Jr. một từ trên cùng của Cain. Ngắn phải, nhưng một cú đấm cánh tay từ Velasquez. JDS cuộn, Cain kéo anh ta xuống. Đầu gối ở phía bên trái của JDS và anh lại rơi xuống. JDS nhét nó lúc đầu và đánh một cái búa. Cain trên anh ta như keo với những kẻ ngầm đôi. Over/under bây giờ và một con số từ Cain. Đầu gối từ JDS nảy chân của Cain trở lại. Họ trao đổi đầu gối và JDS không bị đứt. Anh ta nhận ra vòng đấu gần kết thúc và anh ta thử một cú đá quay mà không sợ triệt phá.

10-9 Velasquez.

Vòng hai: Cain đẩy về phía trước. Họ trao đổi quyền. Cain đánh một lần duy nhất nhưng Junior nảy lên trở lại. Trở lại cuộc chiến lồng. Hai đầu gối lớn đến chân của Junior. Còn lại Underhook và một vài quyền đối với JDS. Cain lùi lại trong một giây và JDS kênh Muhammad Ali bên trong của mình với chuyển động đầu tuyệt vời né tránh tất cả. Jab cứng từ Velasquez đóng khoảng cách. Đầu gối đến ruột của Santos. Cain lùi lại và họ miễn phí. Không còn nữa khi Cain tăng sức mạnh thông qua một người duy nhất, hỗ trợ Junior vào kim loại một lần nữa. Junior hạ cánh một cú ném hông đẹp, nhưng không thể tận dụng khi cả hai đứng. Bàn tay phải từ cả hai, nhưng dường như Cain's khó hơn. JDS thử một đầu gối khi Cain quay trở lại, nhưng không đánh nó sạch sẽ. Quay trở lại Clinch và Cain hạ cánh một số đầu gối chân hơn. Ngay từ JDS. Một người khác, nhưng Cain lội qua những chiếc xích đu và chúng tôi trở lại bức tường. Khó gọi bức tường này và gian hàng vì Cain đang nổi bật trong suốt thời gian này. Junior hạ cánh một cái ngắn tốt khi vòng kết thúc.

10-9 Velasquez.

Vòng ba: Ngay từ Junior và Cain lái qua một lần. JDS nhét nó, nhưng chúng tôi trở lại đường ray. Còn lại từ Cain. Cain chỉ liếc một quyền lớn. Đầu gối đến chân một lần nữa từ người Mỹ gốc Mexico. Đầu gối, đầu gối, đấm. Cain trên anh ta như màu trắng trên gạo. Họ tách biệt ngắn gọn và JDS đấm một chút. Clinch, nhưng một lần nghỉ nhanh khác. "Cigano" chiến đấu với một nỗ lực triệt phá khác. Ngay từ JDS. Clubbing ngay từ Velasquez mà sàn nhà JDS! Cain đang tràn ngập nhưng không thể hoàn thành Dos Santos kiên cường! Dean cho JDS thời gian và anh ta bắt buộc bằng cách nắm lấy một chân. Cain cố gắng cho một máy chém. Anh ta mất nó và đấm Jr. JDS lại đứng trên đôi chân của mình như trận chiến cuối cùng. Cain với một cái đầu. 1-2 và 2 từ Cain. Những cú đấm vững chắc hơn từ nhà vô địch và thiếu niên Dos Santos từ chối thua, nhưng anh ta có thể không có cách nào để giành chiến thắng nữa.

10-9 Velasquez

Vòng bốn: Phong trào và phòng thủ của Dos Santos đã biến mất. Những cú đấm lớn từ Cain và anh ta đã hạ cánh khoảng 10 cú đấm sạch sẽ và chúng tôi thậm chí chưa một phút nữa. Quay trở lại clinch. JDS đang cố gắng quay lại khi anh ta có một chút phòng, nhưng Cain đang để anh ta quá ít. Cain cố gắng kéo JDS xuống và anh ta không thể. Đầu gối vào cơ thể và chân một lần nữa. Cain lùi lại cho một giây và vịt dưới một vài cái móc trong khi hạ cánh bên trái của chính mình. Trở lại với công việc. Ngay từ JDS và một từ Velasquez. Uppercut từ JDS đánh mạnh, nhưng Cain ăn nó và chúng tôi sẽ trở lại với clinch. Khuỷu tay phải từ Cain và tôi nghĩ rằng đã cắt JDS rất tệ. Họ phá vỡ và Herb gọi thời gian cho bác sĩ đến nhãn cầu. Đây là một 5 vững chắc trên thang điểm Musashi. Lớn bên phải từ Junior. Jab Lands. Còn lại từ Cain và một đầu gối và chúng tôi lại nghiền nát. Khuỷu tay từ JDS phá vỡ nó. Còn lại từ Cain. Cain vịt dưới. Một khuỷu tay ngắn khác từ JDS và đó là về thành công tốt nhất mà anh ấy đã có kể từ ba giây đầu tiên của cuộc chiến. JDS trông giống như địa ngục nhưng chúng tôi vào vòng cuối cùng.

10-9 Cain, nhưng JDS đã có một số khoảnh khắc OK vòng này và trông tươi hơn so với vòng trước.

Vòng năm: Doc đang nhìn kỹ ở đây, nhưng hãy để Junior đi. Hàng hải từ JDS. Còn lại từ Cain. Cain với một đĩa đơn và anh ta nhận được cuộc triệt phá gần giữa cái lồng. JR cố gắng cho một tam giác, nhưng không thể làm bất cứ điều gì với nó. Anh ta tranh giành trở lại đôi chân của mình. Còn lại từ Cain trong clinch. Cổ đấm cho Velasquez. Cain bị mắc kẹt với anh ta như một con chó đói trên bít tết. Khuỷu tay từ JDS và một bên trái. Cain với một bên trái của riêng mình và trở lại vào móc sắt. Ngay từ Cain và anh ta đã tái phạm một cuộc chia ly. JDS cố gắng cho một máy chém đứng hoặc d'Arce nhưng cain bị phá vỡ và đứng. Anh ta bắt đầu đấm một Dos Santos quỳ và có vẻ như JDS vừa từ bỏ. Herb Dean bước vào! Chúng tôi được thực hiện ở đây, các bạn. Cain Velasquez có bộ ba. Phát lại cho thấy JDS đập vào đầu anh ta khi anh ta trượt khỏi nỗ lực nghẹt thở đó và sững sờ.

Kết quả cuối cùng: Cain Velasquez thắng thông qua TKO (tấn công) lúc 3:09 của RD 5

-chấm dứt-

Roy Nelson vs Daniel Cormier

Vòng một: Tôi chỉ muốn nói rằng tôi thực sự biết ơn rằng UFC đã cho chúng tôi phát lại Amagov/Waldburger. Tôi cần nghỉ ngơi sau cuộc chiến đó. Điều đó còn tệ hơn cả những người bay. Kung Fu Fighter Nelson trong màu trắng và đỏ. Cormier màu đen. Jacob Montalvo người đàn ông thứ ba của chúng tôi trong chuồng. Bắt đầu chậm ở đây khi họ cảm thấy nhau. Độc thân từ Cormier và anh ta đưa nó trực tiếp vào kiểm soát bên. Bảo vệ đầy đủ ở đây. Cái nôi ở đây từ Cormier. DC đứng trên Nelson và đấm xuống. Nelson với người bảo vệ bướm và đá anh ta đi. Roy đứng dậy, nhưng Cormier đang kéo anh ta xuống. Nelson đứng và Daniel quỳ xuống. DC múc lên chân trái khi Nelson đe dọa một Kimura. Cormier ở mặt sau, Nelson xoay và Cormier hoàn thành một. Nelson trở lại đứng. Họ giành được với Cormier đẩy anh ta trở lại. Đầu gối với anh chàng của Nelson. Ngay từ DC. Đầu gối lớn đến cơ thể ... và cái này đến háng. Chúng tôi có một sự phá vỡ trong hành động. Con shin đã hạ cánh sạch sẽ trên cốc trên cái đó. Nelson chặn một cú đá cao và tiến về phía trước. DC với một cái đâm. Nelson với một quyền. Cormier với 2-3 rắn. Cormier cúi xuống dưới quyền lớn.

10-9 Cormier

Vòng hai: Cormier cúi xuống dưới bên trái. Hàng hải từ Nelson bỏ lỡ. Cú đá chân từ DC, người sau đó feint một cuộc triệt phá và ném một bên trái lên trên đỉnh. Còn lại từ Cormier và một cú đá đẩy. Còn lại cơ thể từ Nelson. Ngay từ Cormier, người đã tràn ngập Nelson và đẩy anh ta vào chuồng. Đổi nước từ DC và đầu gối cộng với 1-2 trên đỉnh. Nelson bảo vệ đĩa đơn đầu tiên đó, nhưng không phải là người thứ hai, tuy nhiên anh ta đứng ngay sau đó. Vẫn còn trong một móc sắt ở đây. DC rời đầu ra ngoài một phút và Roy nắm lấy nó, nhưng Daniel ra ngoài. Quyền anh bẩn thỉu từ cả hai người và Roy ra ngoài. 2-3 từ Daniel cả hai đất. Ngay từ Nelson. Cormier Wings một cú đấm cánh tay mà bỏ lỡ. Cú đá chân từ Nelson quay Daniel xung quanh. Roy chặn một cú đá cao và di chuyển trở lại từ người khác.

10-9 Cormier

Vòng ba: Chân đá từ Cormier và một lên cao. Vượt quá ngay từ Cormier. 1-2 từ Roy. Không chắc tại sao họ lại la ó ở Texas, nhưng tôi sẽ chỉ cho rằng đó là vì Texas. Chân đá từ DC. Thẳng ngay từ DC. Nelson cần phải ném nếu anh ta muốn hạ cánh một thứ gì đó ... quay trở lại đá và backfist từ Cormier. Đá phía trước hạ cánh vào miệng của Nelson. Một tay phải đánh vào cùng một vị trí là tốt. Cú đá chân trước từ Daniel đánh vào xương sườn của Nelson. Nelson bị một bên trái. Cormier đá lên một cơn bão ở đây. Nelson với một cú đâm, bỏ lỡ một quyền. Cormier đi vòng quanh. Teep từ DC. Cú đá thấp và cú đá cao như một người thợ hàn. Roy thả tay để cố gắng kéo anh ta vào một cuộc cãi lộn, nhưng DC chiến đấu với Smart và không để Nelson có được một mục tiêu vẫn còn. Lớn ngay từ Cormier. Họ từng cú đấm gần cuối và Nelson kết thúc hành động với một cú đá chân đánh bại Cormier Off cân bằng.

10-9 Cormier

Kết quả cuối cùng: Daniel Cormier chiến thắng thông qua quyết định nhất trí (30-27 x3)

-chấm dứt-

Gilbert Melendez vs. Diego Sanchez

Vòng một: Diego màu đen, Gil màu trắng. Melendez bỏ lỡ một cú đánh đầu trên vai Melendez và đặt Diego xuống đất. Sanchez trên lưng Gil đang tìm kiếm một RNC. Gil đứng và Diego ở trên lưng. Gil lắc anh ta ra và hạ cánh một vài cú đấm ... Hiccups kết nối của tôi và tôi nhớ một chút. 2:40 trái và Gil đang đấm Sanchez. Body Punch và một bên phải cũng từ Melendez. Sanchez bị đá và đẩy lùi vào chuồng. Không có ai ngạc nhiên, Sanchez đang chảy máu. Họ chỉ ra các cuộc đình công đã hạ cánh và đó là một vụ lở đất cho Gil vào lúc 33-6. Uppercut đến cơ thể từ Gil. Cú đá cơ thể từ Diego và một cú đá đầu bị chặn. Bây giờ họ đang đứng và đặt da. Một cú đá cơ thể khác từ Sanchez và họ đang đứng và wanging! Diego rơi xuống và bật lên và họ đấm vào nhau như không ai là bất cứ thứ gì ngoài một túi đấm!

10-9 Melendez.

Vòng hai: Gash to lớn trên lông mày của Diego. Diego với các cử chỉ tay "C'mon" mặc dù bị đánh bại. Rogan đang thể hiện những cú đá cơ thể mà Sanchez đã hạ cánh và có thể có một số giá trị đối với điều đó. Quyền từ Gil và một cơn thịnh nộ. Ngay từ Sanchez. Đá từ Gil. Thời gian chờ từ ref để nhìn vào mắt. Thật là xấu xí, nhưng tài liệu nói đi cho nó. Diego chặn một cú đá cơ thể và cố gắng cho một đầu gối nhảy, nhưng ăn ngay trong không trung. Họ trao đổi và cả hai đất sạch. Ngay từ Gil. Cơ thể ngay từ Diego. Diego trượt vào một cú đá và anh ta ăn một cú đấm trước khi đứng dậy. Gil bơm jab và không kết nối. Anh ấy làm một cách ngắn phải khi Diego bước vào, mặc dù. Đá từ Sanchez. Ngay từ Melendez. Diego với một cuộc triệt phá, nhưng "El Nino" đứng ngay sau đó và đạt 2 kết thúc 1-2. Sanchez đánh vào một cú đá đầu và bắn. Nhồi và đầu gối từ Gil. Diego ném đá hoang dã bây giờ.

10-9 Melendez, nhưng một vòng gần hơn nhiều.

Vòng ba: Gil bỏ lỡ một quyền đến bụng. Còn lại từ Sanchez, nhưng một người từ trên cao nhớ. Cả hai đều đu và bỏ lỡ. Melendez ném 4 mảnh và hạ cánh một cặp. Hai quyền lớn từ Melendez và đó là sa thải Sanchez. Họ đang trao đổi, nhưng giao thông đang hạ cánh chủ yếu là một chiều. Diego đang hạ cánh một số người, nhưng Gil đang hạ cánh nhiều hơn nữa. Lớn ngay thẳng vào cốc của Diego. Thời gian chờ để kiểm tra những vết cắt khổng lồ trên khuôn mặt của Diego. Các tài liệu làm sạch anh ta và nói với địa ngục với nó, hãy để chúng đi. Kick gan từ vùng đất Sanchez. Ngay từ Gil. Diego nhớ một cái đầu, tăng vọt với móc. Họ đáp xuống nhau và Diego đi lên. Diego nổ tung Gilbert và anh ấy ở trên mặt đất! Diego Sanchez đang tìm kiếm một khỏa thân phía sau và không nhận được nó! Gil ra ngoài nhưng Sanchez giảm cho một máy chém. Gil trượt ra và hạ cánh một số quyền sạch sẽ. Nhiều cú đấm từ Melendez và đây là một ứng cử viên cho Fight of the Year. Melendez với khóa cơ thể và có lưng của Diego. Sanchez với một công tắc và anh ấy đang ở lại Gil! Gil lắc anh ta ra và họ vẫn đang cánh. Cú đá cơ thể khổng lồ từ Diego. Họ đang đứng và đu đưa hàng rào khi vòng kết thúc! Không có gì sạch sẽ và cuộc chiến đã kết thúc.

10-9 Sanchez

Kết quả cuối cùng: Gilbert Melendez chiến thắng thông qua quyết định nhất trí (29-28 x2, 30-27)

-chấm dứt-

Gabriel Gonzaga vs. Shawn Jordan

Vòng một: "Napao" màu xanh và trắng ... và một bộ ria mép rất rùng rợn. Jordan màu đen và trắng. Jay Stafin The Ref. Gonzaga với một cú đá chân. Bây giờ bỏ lỡ với một. Ngay từ Gabe. Dẫn đầu ngay từ Lefty, Jordan. Chân đá từ Gonzaga. Jordan đi vào với một cú đâm và Gonzaga bắt anh ta với một cái móc phù hợp làm rơi Jordan! Gonzaga đang tràn ngập Hammerfists và đó là aaaalllllll!

Kết quả cuối cùng: Gabriel Gonzaga thắng qua TKO (cú đấm) lúc 1:33 của RD 1

-chấm dứt-

John Dodson vs. Darrell Montague

Vòng một: Montague màu đen, Dodson màu xanh và trắng. Cú đá thấp từ Montague lẻn vào háng trong một giây. Dodson nhún vai và họ cao năm nó ra. Cú đá chân trái lớn từ Montague và một người trở về từ Dodson. Bên trái từ Southpaw, Dodson và một vùng đất bên phải. Dodson cố gắng đấm vào đầu gối và nhớ. Chân đá từ Montague và một từ Dodson. Lớn còn lại từ sàn Dodson Montague. Montague đến và Dodson đánh sập anh ta xuống. Montague tuyệt vọng trên một lần duy nhất và thoát khỏi hình phạt từ Dodson. Dodson trốn thoát và hạ cánh một bên trái lớn khác. Montague chưa trở lại trong đó, nhưng quản lý để tránh xa rắc rối. Montague dường như trong đó ... đừng bận tâm. Dodson chỉ trượt Montague một số ether. Montague có một sự thôi thúc đột ngột ngủ sau khi một sự lố bịch thẳng vào cằm và anh ta đặt lên cái lồng trung tâm.

Kết quả cuối cùng: John Dodson thắng thông qua loại trực tiếp (cú đấm) lúc 4:13 của RD 1

-chấm dứt-

UFC 166 "Prelims" Play-by-play (Fox Sports 1):

Tim Boetsch so với C.B. Dollaway

Vòng một: Boetsch "Barbarian" màu đen. Dolloway màu trắng. Boetsch với sự gây hấn sớm. Đá và một vùng đất đấm cho Tim. Ngay từ Dolloway. Một cú đá chân, quá. Boetsch ăn một cái jab. Cắt đầu gối đến rương từ Tim. Dolloway với lời chế nhạo và một cú đá chân để móc. Hàng hải từ Tim và một cuộc triệt phá từ Boetsch. Dolloway đứng. Chân đá từ Tim. Tim theo đuổi ở đây, nhưng hạ cánh một cú đá chân. Jab từ Dolloway và một quyền từ Boetsch. Dolloway với Diaz đầy đủ ở đây và tôi không thể root cho Boetsch khó hơn tôi bây giờ. Đổi nước từ Dolloway và một số đầu gối. Tôi sẽ cho Dolloway nhiều như vậy, mỗi khi anh ta giơ tay lên, anh ta tiến hành một cú đấm. Uppercut từ Boetsch và Dolloway bỏ lỡ một cú đánh đầu.

10-9 Dolloway

Vòng hai: Còn lại từ Dolloway để mở. Ngay từ Boetsch và Dolloway đi cho một cuộc triệt phá. Anh ta hạ cánh một và kết thúc trong người bảo vệ bướm của Boetsch. Bảo vệ đầy đủ. Một nửa bảo vệ. Khuỷu tay ngắn từ Dolloway. Boetsch cuộn. Dolloway thử một chiếc cà vạt Peru và thất bại. Tim tranh giành và Dolloway có lưng trong một giây. Đầu gối từ Tim. Dolloway bắn đôi và thất bại. Boetsch tìm kiếm một máy chém trong giây lát và hạ cánh trên đỉnh. Đầu gối đến cơ thể từ Boetsch. Khuỷu tay và một con đường từ Dolloway. Tim dậm chân. Ngay từ Boetsch và Dolloway kênh Diaz bên trong của mình. Dolloway vịt dưới và hạ cánh một cuộc triệt phá vào kiểm soát bên. Kimura cố gắng từ Boetsch ở phía dưới. Dolloway bảo vệ và hạ cánh một loạt các khuỷu tay sang một bên.

10-9 Dolloway

Vòng ba: Boetsch hạ cánh một cú đá chân và một cú đánh từ trên xuống. Oooooooooooooooooooooooowwwwwwwwwwwwwww. Boetsch lao vào và Dolloway suýt đẩy nhãn cầu ra khỏi hộp sọ. Mắt khủng khiếp chọc ở đây và Boetsch đang chảy máu. Doc cho phép anh ta đi. Ngay từ Boetsch và anh ta nhét một cuộc triệt phá. Tim với một đường dưới. Dolloway lùi vào chuồng nhưng anh ta bảo lãnh. Cái quái gì vậy, mắt Dolloway chọc anh ta một lần nữa! Ref thực sự cần phải có một điểm ở đây, và anh ấy làm. 3:30 ở đây và Boetsch gắn thẻ anh ta bằng một bên trái. Boetsch tìm kiếm một máy chém và trượt ra. Dolloway trên đầu. Không chắc chắn rằng khoản khấu trừ điểm đó lớn như thế nào đối với Dolloway như Rogan và Goldberg đang làm cho nó ra, nhưng chúng ta ở đây. Dolloway làm đôi. Gắn kết. Một chút đất và đập vào đây. Boetsch đẩy ra khỏi lồng và đứng. Chân dậm chân từ Boetsch. Đầu gối từ Dolloway. Tim cần ngừng đá chân và chắc chắn rằng anh ta chiến thắng vòng này với một thứ gì đó làm lảo đảo Dolloway nếu anh ta thậm chí muốn một trận hòa. Có một quyền vững chắc từ Boetsch và Dolloway trở lại. Dolloway đất sạch với cả hai tay. Cứu với 30 giây còn lại và Dolloway quay lưng lại. Boetsch đảo ngược. Máy chém. Dolloway quay. Họ quỳ và tranh giành một lần nữa. Boetsch trên đỉnh nắm lấy cổ và đầu tròn.

Vòng vô cùng gần gũi, nhưng tôi sẽ nói 9-9 ở đây.

Kết quả cuối cùng: Tim Boetsch chiến thắng thông qua quyết định chia (30-26 x2,27-29)

Wow, thật là sốc.

-chấm dứt-

Hector Lombard vs. Nate Marquardt

Vòng một: Lombard in Black, Marquardt in White. Lombard trông hung hăng và Marquardt tìm cách gắn bó và di chuyển. Đá và di chuyển trong trường hợp này. Nate bơm jab vào không khí. Jab từ Nate và một bản trên từ Hector. Ngay từ vùng đất Lombard và Nate đang rút lui. Một bên trái và một vùng đất bên phải khác và Nate đang gặp rắc rối lớn. Marquardt sụp đổ và Lombard đang tràn ngập. Mặt đất lớn và Pound và Ref tiết kiệm Nate Marquardt.

Kết quả cuối cùng: Hector Lombard thắng qua TKO (cú đấm) lúc 1:48 của RD 1

-chấm dứt-

Jessica Eye vs. Sarah Kaufman

Vòng một: Mắt trong áo đen và quần short màu đỏ. Kaufman với một chiếc xe tăng màu hồng và quần short đen. Jacob Montalvo ref của chúng tôi. Mắt đung đưa sớm. Kaufman với một bên trái. Clinch và một số quyền anh bẩn từ cả hai. Khuỷu tay khỏi mắt và một số đường trên từ Kaufman. Chân đá từ mắt. Ngay từ Kaufman. Cứu vào lồng và ép mắt Kaufman trở lại. Kaufman ra ngoài và đầu gối. Kaufman hạ cánh một từ trên xuống tốt đẹp. Mắt với một chiếc vòng trên cùng. Trở lại với một câu chuyện giành được sau khi một vài cú slinging và mắt của Sarah trở lại với một vài cú đấm. Cô ấy lùi lại và da lại bay tự do. Jab cứng từ Kaufman và một quyền. Bên trong cú đá từ Kaufman.

Vòng rất khó để ghi bàn, nhưng tôi nghĩ rằng tôi sẽ đi với Kaufman.

Vòng hai: Combo 3 mảnh từ Kaufman. Và 2-3 từ Kaufman. Và một quyền. Sarah đang hạ cánh vững chắc, trong khi mắt đang bắn một số cú đánh nhanh mà cô ấy không ngồi xuống. Jab từ mắt và một tay từ Kaufman trên đầu. Một quyền vững chắc từ Kaufman và họ giành được. Mắt đẩy Kaufman trở lại và dậm chân trên bàn chân phải của Kaufman một nửa chục lần. Khuỷu tay từ Kaufman khi họ tách ra. Cứu chân một lần nữa và Kaufman với một số đầu gối đến đùi. Họ phá vỡ với một phút để đi. Ngay từ mắt và trở về từ Kaufman. Mắt nhớ với một combo.

10-9 Kaufman

Vòng ba: Chúng tôi tiếp tục chủ đề dính mắt và di chuyển với chủ yếu là Jab và Kaufman xuất hiện trên đỉnh với một cú đấm sức mạnh lớn hơn mà mắt dường như chỉ ăn mà không gặp nhiều rắc rối. Đã viết điều đó, mắt trông hơi run rẩy sau đó. Cô ấy hồi phục. 1-2 từ mắt. Ngay từ Kaufman. Cứu và một quyền tốt đẹp từ Sarah khi họ chia tay. Kaufman thử một cuộc triệt phá và họ lại giành được. Mắt với cô ấy trở lại hàng rào nhưng cô ấy ra ngoài. Tay phải lớn đáp xuống hàm của mắt. Và một người khác và Kaufman đang tràn ngập. Mắt đang giữ ở đây và bắn lại. Mắt đẩy Kaufman vào các liên kết và dành thời gian để hồi phục. Một loạt các quyền ngắn từ Kaufman khi cô ấy đang biến điều này thành một cuộc cãi lộn. Mắt với một quyền. Trái từ mắt. Ngay từ Kaufman. Kết thúc tuyệt vời.

10-9 Kaufman trong vòng rõ ràng duy nhất. Tôi sẽ chấp nhận bất cứ điều gì từ 30-27 Kaufman đến 29-28 mắt, bao gồm cả một trận hòa.

Kết quả cuối cùng: Jessica Eye thắng bằng quyết định chia rẽ (29-28 x2, 28-29)

Đám đông dường như đồng ý với tôi khi họ la ó một cách dâm đãng.

-chấm dứt-

K.J. Noons so với George Sotiropoulos

Vòng một: Karl trong màu đen, G-Sot màu trắng. Chúng tôi trở lại với Herb Dean. Noons lấy trung tâm và George đang khoanh tròn. Chúng tôi là bốn mươi giây và cuối cùng chúng tôi đã bị ném. Nó không hạ cánh, nhưng buổi trưa để một tay phải đi. Hãy cập nhật điều đó, KJ hạ cánh đầu tiên lúc 3:15 - một cú đâm cơ thể. Boobirds đã hết sức. George cuối cùng đã hạ cánh một cú đấm nửa vòng. Ngay từ buổi trưa đến cơ thể. George nhớ một cú đá đầu, nhưng hạ cánh một cú đấm trái sau vài giây sau đó. George bơm ra chiếc jab tốt hai mươi lần và lên tất cả không khí. Mắt chọc. Đây thực sự sẽ là một người snoozer. Chúng tôi trở lại và trở lại không xảy ra nhiều. Ở đây chúng tôi đi, buổi trưa đang bùng nổ và thả Sotiropoulos. Họ đang trao đổi một cách điên cuồng và đầu tròn.

10-9 buổi trưa.

Vòng hai: Họ Slang và Wang để mở, nhưng quay lại không hạ cánh một lúc. George đẩy về phía trước bây giờ, vẫn không hạ cánh nhiều, nhưng không liếc nhìn đầu. Sot nhớ một đầu gối và một bên trái. Ý thức về khoảng cách của George đã hoàn toàn tắt cả đêm. Noons nhét nỗ lực gỡ xuống đầu tiên. Hàng hải từ KJ. Nơi chậm lại một chút giữa chừng. Độc thân từ George mà bị nhồi nhét. George chuyển sang một đôi và hạ cánh nó. KJ nhận được một chút hỗ trợ từ cái lồng để đứng lên. Sot cúi xuống một cú đấm và bị bắn vào cơ thể. Chân đá từ Aussie. Noons bobs và dệt ra khỏi nhiều cuộc đình công. Đầu gối từ buổi trưa khi tiếng chuông reo.

Tôi sẽ nói 10-9 sotiropoulos

Vòng ba: Noons vung lớn và nhớ. George hạ cánh một quyền. Và một cái đâm. Buổi trưa với quyền của riêng mình. Chân đá từ sot. Một đường dưới bên trái từ các buổi trưa bị chặn. George ném một combo và đẩy về phía trước nhưng không hạ cánh. Ngay từ buổi trưa và một sự chao đảo khác George. Noons có lẽ là quá kiên nhẫn khi anh ta để George hồi phục. George suýt đánh một cuộc triệt phá nhưng phòng thủ của buổi trưa thực sự chắc chắn. Và một lần nữa. Một quyền khác từ KJ. George cố gắng một đứa trẻ karate nhảy cần cẩu. G-SOT với một bên trái. Cú đá cao lớn từ George Lands sau ba lần đá chân. Oz-Man bỏ lỡ một cú đá cao và ăn một cú đấm cho những rắc rối của mình. Ngay từ buổi trưa và một bên trái từ George. Họ đu ở cuối cùng với buổi trưa trông tốt hơn cho nó

10-9 buổi trưa

Kết quả cuối cùng: K.J. Noons thắng trước quyết định nhất trí (29-28 x2, 30-27)

-chấm dứt-

UFC 166 Facebook "Prelims" Play-by-play (Trang Facebook của UFC):

Adlan Amagov vs T.J. Waldburger

Vòng một: Texan Waldburger bản địa trong màu xanh và trắng. Amagov màu đỏ. Màu đỏ cho mẹ Xô Viết Nga. Tôi sẽ nói thêm rằng nếu không nghĩ rằng chúng ta sẽ nhận được tiếng hô "USA USA", bạn là người điên rồ. Jay Stafin ref của chúng tôi. TJ với một cú đá thấp để bắt đầu. Và khác. Aaaaand khác. Amagov bỏ lỡ một cú đá cao. Amagov vịt cho một cuộc triệt phá nhưng không hạ cánh nó. Rogan giải thích về kỹ thuật quay mà Amagov đang tìm kiếm. Trên Cue, người Nga hạ cánh một cú đá trở lại. TJ với một nỗ lực triệt phá và Amagov đang nhồi nhét đĩa đơn. Những người cứng rắn trong clinch cho Amagov và Holy Smokes, anh ta đã hạ cánh vững chắc trên TJ với những chiếc lefts ngắn và anh ta ra ngoài! Chúc ngủ ngon, Irene!

Kết quả cuối cùng: Adlan Amagov thắng qua KO (cú đấm) lúc 3:45 của RD 1

-chấm dứt-

Anthony Ferguson Vs. Mike Rio

Vòng một: "Wolverine" Rio in Black, Tony in Blue và chúng tôi đã có Kerry Hatley như một ref. Rio với một cú đâm. Rio đang tìm kiếm cuộc triệt phá cho đến nay. Looping còn lại bắt Ferguson phía sau tai. Vẫn không thành công trên cuộc triệt phá cho Rio. Ngay từ Tony đến hàm. Và một cái đâm. Vòng tròn tuyệt vời từ Ferguson và một đầu gối đến vai. Còn lại từ Fergie Staggers Rio và Rio bắn để ngăn chặn bị đập vỡ. Ferguson nhét nó và anh ta khóa một con sặc. Anh ta chuyển sang góc thích hợp và khai thác Rio.

Kết quả cuối cùng: Anthony Ferguson chiến thắng thông qua đệ trình (D'Arce sặc) lúc 1:52 của RD 1

-chấm dứt-

Jeremy Larsen vs. Andre Fili

Vòng một: Fili "cảm động" màu đỏ, Larsen thả xuống lông vũ và màu đen. Fili đi ra hung hăng và hạ cánh một người đứng đầu phải. Vòng lặp ngay từ Fili bỏ lỡ. Họ trao đổi. Rắn ngay từ fili wobble larsen. Năm đầu gối lớn từ Fili và Larsen bị phá hủy. Anh ngã xuống đất, nhưng tranh giành sao lưu. Nhiều đầu gối và Fili trông giống như anh ta đang ở trên cầu thang trở nên điên rồ. Cú đấm từ fili. Larsen cuối cùng cũng nhận được một số bình tĩnh và lưng Fili vào hàng rào. Fili bảo vệ cuộc triệt phá và họ phá vỡ. Việc giới thiệu tạm dừng hành động để làm việc trên việc cắt của Fili. Anh ấy tốt và chúng tôi trở lại. Larsen với một vài bức ảnh cơ thể. Headshot từ Fili. Vòng lặp ngay từ Fili clip anh ta, nhưng Larsen cũng đang làm việc chăm chỉ. Họ giành được và Fili tìm kiếm một cuộc triệt phá. Họ phá vỡ. Fili rình rập về phía trước bị đá và đổ. Larsen trên đầu trong bảo vệ và ném những cú đấm cơ thể. Fili ném chân lên cho một tam giác, giờ là một Omoplata ... Larsen bảo vệ. Một cú đấm khác cho Larsen. Fili thử Omoplata một lần nữa, và lần này quản lý để có được đôi chân của anh ta bên dưới Larsen và quét anh ta. Fili có cơ hội để tranh giành. Ngắn trái từ vùng đất Fili rắn.

Fili 10-9

Vòng hai: Larsen có hai vết cắt lớn trên đầu. Fili bắt được một cú đá thấp Larsen và hạ cánh một cú đấm. Quyền lớn từ vùng đất Larsen. Fili nhớ một cái đầu. Larsen đang gặp rắc rối rất lớn từ bên trái và một bên phải đến cả hai ngôi đền. Anh ta chao đảo xuống đất. Fili theo dõi và đấm anh ta ra.

Kết quả cuối cùng: Andre Fili chiến thắng qua TKO (cú đấm) lúc 0:53 của Vòng 2

Tái bút: Fili, một vành đai piano ở Joe-Jitsu của Joe Benavidez, tuyên bố rằng anh ta đã cắt giảm ba mươi bảng từ 178 cho cuộc chiến này chỉ trong hai tuần.

-chấm dứt-

Dustin Pague vs Kyogi Horiguchi

Vòng một: Kid Yamamoto Protege Horiguchi thực sự là một người 125, người đã lên cơ hội. Anh ấy mặc quần short màu bạc. Người đàn ông có một cái tên được phát âm là "PEG" là màu trắng. Thảo dược trưởng khoa; ref. Pague lấy trung tâm và Kyogi đang nảy quanh một bên. Pague trông lớn hơn rất nhiều. Horiguchi với một cú đá chân vài lần. Pague đóng khoảng cách và chỉ bắt nạt máy bay chiến đấu Nhật Bản nhỏ hơn xuống thảm. Anh ta mất kiểm soát một thời gian ngắn trong một giây, nhưng lấy một tam giác cơ thể từ phía sau và tấn công cổ. Kyogi đứng và đặt Pague trở lại chuồng. Pague vẫn đang chiến đấu cho RNC, và có một cánh tay dưới cổ, nhưng Horiguchi bảo vệ tốt. Cuối cùng, Pague từ bỏ tam giác cơ thể và cố gắng lấy lại móc, nhưng Horiguchi đảo ngược và bây giờ có Pague được hỗ trợ lên hàng rào. Pague thực sự trông giống như một con quái vật chống lại Kyogi bị đánh giá thấp. Đầu gối bên trái lớn từ Pague. Body Lock hông ném từ Pague vào người bảo vệ quý của Horiguchi. Họ tranh giành một chút với việc người Mỹ hạ cánh một số GNP, nhưng Kyogi quản lý để đảo ngược và hạ cánh một quyền lớn ở cuối vòng.

10-9 Pague

Vòng hai: Kyogi đi ra mạnh mẽ hơn một chút và hạ cánh một cú đấm đẹp. Horiguchi với một cú đấm lớn làm phẳng chague. Horiguchi theo anh ta xuống và đang cố gắng dồn anh ta ra. Pague lao vào một nửa sâu và quét Kyogi. Bảo vệ đầy đủ. Kyogi tôm ra và trốn thoát. Kyogi ủng hộ Pague lên và hạ cánh một chuyến đi bên ngoài để hạ cánh trên đỉnh của Pague. Pague cố gắng một nửa sâu sắc một lần nữa nhưng thất bại và ăn một loạt các quyền. Thêm GNP từ Horiguchi. Pague thử một nửa sâu sắc một lần nữa và thất bại một lần nữa. Horiguchi đứng và chỉ đường ray chùa hai lần với những cánh tay lớn. Nhiều cú đấm từ trên lên và anh ta đang hạ cánh nhiều lần. Lefts và Quyền và Pague đang cung cấp sức đề kháng bằng không. Herb Dean đang tìm kiếm và ... yup, có điểm dừng.

Kết quả cuối cùng: Kyogi Horiguchi chiến thắng thông qua TKO (mặt đất và pound) lúc 3:51 của RD 2

-chấm dứt-