cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lich su world cup 2018 UFC Fight Night 85 Kết quả phát trực tiếp: 'Hunt vs Mir' Play-by-play cập nhật

Điểm nổi bật! Để xem Mark Hunt Stop Frank Mir đã chết trong các bài hát của mình đêm qua bấm vào đây!

Ultimate Fighting Championship (UFC) trở lại mạng Fox Sports 1 vào tối thứ Bảy (ngày 19 tháng 3 năm 2016) với UFC Fight Night 85: "Hunt vs.

Vì sự khác biệt trong múi giờ, hành động bật ra "Down Under" vào Chủ nhật - nhưng phát sóng trực tiếp vào tối thứ bảy cho khán giả Stateside.

UFC Fight Night 85 có một sự kiện chính hạng nặng năm vòng rỗ người anh hùng địa phương và nhà vô địch Kickboxing Mark Hunt đối diện cựu chủ sở hữu Division Frank Mir. Trong sự kiện chính của UFC "Brisbane", Hector Lombard trở lại với hành động của người thợ hàn chống lại Neil Magny xảo quyệt.

Tất cả điều đó và nhiều hơn nữa.

Mmamania.com sẽ cung cấp phạm vi bảo hiểm trực tiếp, từng đòn của toàn bộ thẻ chiến đấu UFC Fight Night 85 bên dưới, bắt đầu với trận đấu "Prelims" Trận đấu trực tuyến, dự kiến ??bắt đầu lúc 7 giờ tối. ET, và sau đó là sự cân bằng cơ sở còn lại trên Fox Sports 1 lúc 8 giờ tối. ET, trước thời gian bắt đầu thẻ chính lúc 10 giờ ET, cũng trên Fox Sports 1.

Hãy nhớ rằng chúng tôi cũng sẽ là nơi cho các tin tức, tóm tắt mới nhất và phân tích sau chiến đấu sau "Hunt vs. Mir".

Không có sự chậm trễ nào nữa, hãy xem bên dưới để biết kết quả mới nhất của UFC Fight Night 85. .

UFC Fight Night 85 Kết quả nhanh chóng:

Mark Hunt so với Frank Mir - Hunt def. Mir by ko (cú đấm) lúc 3:01 của vòng một?
Hector Lombard vs Neil Magny - Magny def. Lombard của TKO (Punches) lúc 0:46 của Vòng ba
Johnny Case vs Jake Matthews - Matthews def. Trường hợp bằng cách gửi (sặc sau khỏa thân) lúc 4:45 của vòng ba
Antonio Carlos Junior vs Daniel Kelly - Kelly Def. Carlos của TKO (Punches) lúc 1:36 của Vòng ba
Steve Bosse vs James Te Huna - Bosse def. Te huna của ko (cú đấm) lúc 0:52 của vòng một
Seo Hee Ham so với Bec Rawlings - Rawlings def. Ham bởi quyết định nhất trí (30-27 x2, 29-28)?
Alan Jouban def. Brendan O'Reilly của TKO (khuỷu tay và cú đấm) lúc 2:15 của Vòng một
Mark Eddiva vs Daniel Hooker - Hooker def. Eddiva bằng cách gửi (máy chém) lúc 1:24 của Vòng một
Rin Nakai vs Leslie Smith - Smith def. Nakai theo quyết định nhất trí (30-27, 29-28 x2)
Viscardi Andrade vs Richard Walsh - Andrade def. Walsh bởi quyết định nhất trí (29-28 x3)
Ross Pearson vs Chad Laprise - Pearson def. Lapawn theo quyết định chia (28-30, 30-27, 29-28)
DAMIEN BROWN so với Alan Patrick - Patrick def. Brown theo quyết định nhất trí (30-27 x2, 30-26)

UFC Fight Night 85 Play-by-play:

265 lbs .: Mark Hunt so với Frank Mir

Vòng 1: Mir đi ra Chính thống. Móc trái từ Hunt và Mir cố gắng bắn nhưng bị nhồi nhét. Một phút sau. Mir của Mir phản ứng với những điểm yếu sớm. Anh ta kiểm tra một cú đá thấp. Cũi cứng. Săn bắn với 3-2. Hai phút sau. Hunt chỉ bỏ lỡ với quyền quá tay. Mir vịt 1-2, không thể gỡ xuống. Lại. Massive 1-2 Flattens Mir và Hunt chỉ đơn giản là bỏ đi.

Kết quả cuối cùng: Hunt def. Mir by ko (cú đấm)

-chấm dứt-

170 lbs .: Hector Lombard vs Neil Magny

Vòng 1: Lombard rình rập về phía trước ngay lập tức. Cú đá thấp từ Lombard. Hector vùi dập trên đường vào và phá hoại Magny với một con số cao bên trong. Magny tuyệt vọng cố gắng để tồn tại. Magny ở tư thế rùa, làm việc để đứng. Một phút sau. Những bức ảnh tàn bạo hơn của Lombard. Magny kéo một nửa bảo vệ để sống sót. Bảo vệ đầy đủ và anh ta thử một tam giác. Lombard trốn thoát vào kiểm soát bên. Hai phút nữa. Một lần nữa bảo vệ một lần nữa. Những cú đấm rắn từ đầu của Bombard. Magny tìm cách kiểm soát tư thế của mình từ người bảo vệ .. Hai phút để đi.

Magny lăn đến tư thế rùa, sau đó làm việc theo cách của mình. Anh ta quay lại đối mặt với Lombard và đánh anh ta bằng những cú đấm, chỉ để ăn một cái móc phải. Magny bắn, nhồi nhét và trở về một nửa bảo vệ. Magny sử dụng một lớp lót để đứng và tách biệt. Chưa đầy một phút để đi. Lombard có vẻ hơi gió khi Magny bỏ đi anh ta bằng những cú đấm thẳng. Khó 1-2 của người Mỹ. Móc trái cho Magny khi anh ta giáng một đòn thấp. 10-8 Lombard.

Vòng 2: Magny đi làm với những cú đấm dài sớm. Lombard đáp xuống một bàn tay trái, Magny hạ cánh bên trong. Hard 1-2 kết nối, được trả lời bằng một bên trái từ Lombard. Magny có được người Thái Lan và đáp xuống đầu gối. Một phút sau. Magny làm công việc tuyệt vời từ bên ngoài như một người Lombard gió theo anh ta. Jab kép kết nối. 1-2 của Magny. Lombard di chuyển vào móc sắt và đưa Magny đến hàng rào. Magny có được mận và tách biệt. Giống như anh ta đang kiểm soát, Lombard đặt anh ta ở phía sau với một bên trái thẳng. Hai phút sau. Lombard ổn định sự bảo vệ đầy đủ. Lombard quay trở lại cho một cái móc gót chân không được khuyến khích và Magny chiếm vị trí hàng đầu, thiết lập một nửa bảo vệ. Núi đầy cho Magny và anh ta khóa một hình tam giác khi Lombard lăn anh ta. Hai phút để đi.

Magny có nó sâu sắc, mua Hector quản lý để tồn tại. Magny được gắn kết một lần nữa và đánh đập Cuba bằng những cú đấm. Magny lấy lưng và làm phẳng Lombard ra, thả những cú đấm mọi lúc. Magny đi đến thị trấn với những cú đấm trong khi Lombard yếu đuối cố gắng bảo vệ. Magny chỉ đập vào Lombard từ phía sau. Magny nhìn lên ref khi anh ta đập ra, chờ đợi điểm dừng. Khuỷu tay bây giờ, và nhiều cú đấm hơn của Magny. Lombard bằng cách nào đó sống sót trong vòng. 10-8 Magny.

Vòng 3: Lombard kiệt sức và Magny đánh snot ra khỏi anh ta. Magny đi làm với khuỷu tay và cú đấm, sau đó đưa Lombard xuống trực tiếp vào Núi. Magny di chuyển đến một tam giác được gắn và đập ra cho đến khi trọng tài bước vào.

Kết quả cuối cùng: Magny def. Lombard của TKO (Punches)

-chấm dứt-

155 lbs .: Johnny Case vs Jake Matthews

Vòng 1: Trường hợp ăn một số tay phải sớm. Một quyền rắn khác kết nối. Trường hợp xuất hiện ngắn với một sự kết hợp. Matthews bắt một cú đá và hạ cánh một cú đá cơ thể của nó. Một phút trong. Cú đá thấp theo trường hợp. Chống lại đất liền cho anh ta. 1-2 Theo trường hợp, Matthews chỉ bỏ lỡ với quầy của mình. Matthews đáp xuống cơ thể. Hai phút. Trường hợp tìm kiếm để phản công. Trường hợp đảo ngược một cuộc triệt phá và hạ cánh trên đỉnh, thả khuỷu tay. Anh ta nắm lấy headlock phía trước và bắn một đầu gối khi Matthews đứng. Hai phút để đi.

Phản công đất đai cho Matthews. Kiểm tra móc của người Mỹ. Quét mát trái bởi Matthews vẽ một nụ cười. Một phút để đi. Móc trái từ Matthews. Trường hợp bắn, không thể hoàn thành cuộc triệt phá. Các vùng đất thẳng trái cứng cho trường hợp và bây giờ Matthews đang rút lui. Trận đấu tốt. 10-9 Matthews.

Vòng 2: Matthews thử một cú đá đầu. Quầy đầu gối từ trường hợp chỉ bỏ lỡ. Một phút sau. Cú đá thấp từ trường hợp. Bắt đầu chậm để chiến đấu tổng thể. Counter trái của trường hợp, cú đá cơ thể từ Matthes và trường hợp bắn. Matthews phản ứng một cuộc triệt phá và hạ cánh ở vị trí cho một tam giác. Hai phút trong trường hợp trên đầu, đặt lên để chống lại tam giác. Case lấy đầu ra và thả một số cú đấm rắn, khiến Matthews lăn vào tư thế rùa. Hai phút để đi.

Matthes cố gắng lăn qua, trường hợp mất một nửa bảo vệ. Trường hợp khơi dậy một nỗ lực để lấy lại và quay trở lại nổi bật từ vị trí rùa. Matthews quản lý để đứng. Đầu gối từ trường hợp khi họ tách ra. Matthews nứt anh ta bằng một cái móc trái. Matthews hạ cánh một cú đá cơ thể và trường hợp đưa anh ta xuống kiểm soát bên, tránh máy chém. Trường hợp 10-9.

Vòng 3: Trường hợp có vẻ mệt mỏi. Counter rời khỏi vùng đất cho anh ta. Kick cơ thể kết nối. Matthews hạ cánh một cú đá cơ thể và tránh một cuộc triệt phá. Trường hợp cố gắng bắt một đầu gối, Matthews đưa anh ta đến lồng và đáp xuống đầu gối. Một phút sau. Cú đá cơ thể của Matthews. Trường hợp với một bàn tay trái dài. Trường hợp với một cú đá cơ thể, Matthews với một cơn thịnh nộ. Cơ thể rắn thổi bởi Toung Aussie. Hai phút. Khó phải móc. Trường hợp bắn một lần nữa, nhồi. Straight rời khỏi vùng đất cho anh ta. Hai phút để đi.

Trường hợp gắn liền với hàng rào. Đầu gối từ Matthews, người đang ở vị trí để lấy lại. Anh ta nhận được một cái móc vào, sau đó là người kia. Punches của Matthews. Người Aussie khóa RNC, không thể giữ nó nhưng lại gắn kết. Một phút để đi. Quay lại giá treo trở lại cho Matthews. Matthews khóa cuộn cổ khỏa thân phía sau trong vài giây cuối cùng và vẽ vòi.

Kết quả cuối cùng: Matthews def. Trường hợp bằng cách gửi (Choke khỏa thân phía sau)

-chấm dứt-

185 lbs .: Antonio Carlos Junior vs Daniel Kelly

Vòng 1: Body Kick từ Carlos. Carlos đánh một cuộc triệt phá nhanh chóng và lấy lại. Cả hai móc vào, bây giờ là tam giác cơ thể cho người Brazil. Carlos làm việc cho sặc, thỉnh thoảng tiêu với những cú đấm. Hai phút sau. Kelly sống sót cho đến nay nhưng không làm gì nhiều để trốn thoát. Hai phút để đi.

Carlos vẫn đang tìm cách làm dịu Kelly lên, hạ cánh một số cú đánh nặng nề từ giá treo lưng. Một phút để đi. Carlos chuyển sang một chiếc áo choàng trong những giây suy yếu, nhưng không thể phá vỡ sự kìm kẹp của Kelly kịp thời. 10-8 Carlos.

Vòng 2: Carlos kết nối với một móc trái và cú đá cơ thể sớm. Kelly nhét một phát bắn. Body bắn từ Kelly bên trong. Nhảy đầu gối từ Carlos. Một phút sau. Straight Lefts của Kelly. Kelly nhét một phát bắn khác và nắm lấy đầu phía trước. Ngay thẳng từ người Brazil. Hai phút sau. Nhẫn thẳng bởi Kelly, Hook trái bởi Carlos. Kelly ngổn ngang trong một nỗ lực triệt phá khác và đảm nhận vị trí rùa trên cùng. Những cú đấm tốt của người Aussie. Hai phút để đi.

Carlos tách biệt. Những cú đá phía trước từ Carlos và anh ta đánh một cuộc triệt phá khác, ngay lập tức lấy lại và đặt cả hai móc. Có một chút quá cao và Kelly trượt ra. Một phút để đi. Tay phải của Kelly và Carlos dường như trượt. Một cái gì đó dường như sai với một trong những chân của Carlos. Combo của người Brazil. 10-9 Carlos.

Vòng 3: Kelly nhanh chóng theo đuổi bằng những cú đấm. Đầu gối từ Carlos. Anh ta bắn, nhồi và đầu gối bắt Kelly trong Bojangles. Khuỷu tay bởi Carlos. Kelly tìm kiếm một cuộc triệt phá, không thể có được nó mà là một cú đá đầu trên đường lên. Kelly ngổn ngang trên một cuộc triệt phá khác và đi làm với những cú đấm từ vị trí rùa. Carlos lấy lại một nửa bảo vệ, nhưng Kelly từ chối cho phép. Người Brazil đã đẫm máu và bị trừng phạt rất lớn vào thời điểm anh ta che đậy và trọng tài bước vào. Kelly, kẻ thua kém thứ hai trên thẻ, giành chiến thắng TKO.

Kết quả cuối cùng: Kelly def. Carlos của TKO (Punches)

-chấm dứt-

185 lbs .: Steve Bosse vs James Te Huna

Vòng 1: Counter chân đá của Te Huna. Cả hai người đàn ông đung đưa lớn sớm. Tay phải lớn từ Bosse đặt te huna ra ngoài lạnh. Chết tiệt.

Kết quả cuối cùng: Bosse def. Te Huna của KO (Punch)

-chấm dứt-

115 lbs .: Seo Hee Ham so với Bec Rawlings

Vòng 1: Combo quầy rắn từ giăm bông sớm. Một bên trái khác kết nối, Rawlings trở lại với một bên phải thẳng. Ham hạ cánh rất tốt vào đầu. Một phút sau. Cả hai hạ cánh tay quyền lực của họ. Cơ thể đá từ ham gặp một bên phải. Trao đổi tốt. Combo ba mảnh của Ham. Hai phút sau. Ham có được những trao đổi tốt hơn cho đến nay. Quầy từ Hàn Quốc. Hai phút để đi.

Teep từ Ham và Rawlings đi lên. Thẳng phải và một người khác từ Rawling. Một phần ba. Straight Left bởi Ham, sau đó là một sự kết hợp khó khăn. Cả hai phụ nữ kết nối với nhiệt. Ham đưa cô vào hàng rào, đáp xuống cơ thể. Một phút để đi. Rawlings với một số tay phải. Quầy trái còn lại của Ham khi cô lấy một cái móc trái. Ham gắn kết và kết nối vào giờ nghỉ. 10-9 giăm bông.

Vòng 2: Tay phải từ Rawlings để bắt đầu. Bàn tay trái từ Ham, những bức ảnh lớn của Rawlings trở lại. Counter 1-2 của người Hàn Quốc. Đến cơ thể. Ham với một số teeps. Móc trái của Rawlings. Rawlings với một sự kết hợp tốt đẹp và họ giao dịch. Giao dịch tốt ở trung tâm. Khuỷu tay bởi Rawlings. Thẳng phải. Rawlings làm tốt hơn vòng này. Những bức ảnh đẹp từ Bec. Ham với một cú đá cơ thể. Hai phút sau. Đạt thẳng ngay bên Rawlings và cô ấy bắt được một cú đá, hạ cánh trên đỉnh trong cảnh giác. Ham tìm kiếm điều khiển cổ tay, ném lên một tam giác. Rawlings trượt ra và lấy lại. Hai phút để đi.

Ham đang tìm cách biến thành cảnh giác. Cô ấy làm như vậy và Rawlings tìm kiếm một armbar. Ham trượt ra, tránh một armbar khác và họ đứng. Một phút để đi. 1-2-1 bởi Ham. Ham vịt một người quay lưng quay và trói buộc. Quầy từ giăm bông trước tiếng chuông. 10-9 Rawlings.

Vòng 3: Ham tìm kiếm cô ấy sớm. Rawlings có thể mờ dần một chút khi Ham Lands kết hợp rắn. Cơ thể đá đất. Rawlings đi cho một cuộc triệt phá trông mệt mỏi và giăm bông lăn vào vị trí tam giác. Một phút sau. Ham có hai chân bị khóa nhưng không có góc chính xác. Rawlings trượt ra và đứng trên Ham, người đá cô đi và đánh cô bằng tay trái. Hai phút sau. Ham gây áp lực, hạ cánh rắn vào đầu và cơ thể. Họ buộc lên hàng rào. Họ chạy đua cho vị trí và Rawlings đảo ngược. Hai phút để đi.

Rawlings tìm kiếm một chân. Đầu gối rắn của Rawlings. Trọng tài muốn có nhiều hành động hơn. Một phút để đi. Ham bẻ khóa cô bằng đầu gối và chiến đấu với một cuộc triệt phá. Họ tách biệt và giao dịch tại chuông. 10-9 giăm bông.

Kết quả cuối cùng: Rawlings def. Ham bởi quyết định nhất trí

-chấm dứt-

170 lbs .: Alan Jouban vs Brendan O'Reilly

Vòng 1: Jouban hạ cánh một cú đá cơ thể, ăn một cái móc trái và họ giành được. Đầu gối đến cơ thể từ Jouban. Đầu gối nhắm mục tiêu tốt. Quét chân đẹp bởi O'Reilly, người nhanh chóng lấy lại. Jouban đứng và quay lại đối mặt với anh ta. Họ rời khỏi hàng rào và đầu gối thương mại. Khuỷu tay rắn của Jouban. Trao đổi hoang dã khi họ tách biệt. Jouban gây ra một số thiệt hại lớn và nghiền nát O'Reilly với khuỷu tay. O'Reilly ngã xuống đầu gối và điều này đã kết thúc.

Kết quả cuối cùng: Jouban def. O'Reilly bởi TKO (khuỷu tay và cú đấm)

-chấm dứt-

145 lbs .: Mark Eddiva vs Daniel Hooker

Vòng 1: Sự gây hấn từ cả hai người đàn ông sớm như những chiếc thùng hooker vào móc sắt. Cú đá thấp từ Hooker. Counter trái từ Eddiva. Eddiva bắt một chân và tìm kiếm một cuộc triệt phá khi các quầy móc nối với một máy chém cọ. Hooker lấy Mount và tiếp tục siết chặt cho đến khi Eddiva đệ trình.

Kết quả cuối cùng: Hooker def. Eddiva bằng cách gửi (Guillotine Choke)

-chấm dứt-

135 lbs .: Rin Nakai vs Leslie Smith

Vòng 1: Smith ở mức thấp đối với đối thủ ngắn hơn nhiều của cô. Đêm từ trên hết từ Smith. Smith đẩy cô đi. Một phút sau. Smith đến cơ thể với một quyền. Đất tay phải cho Nakai, Smith trở lại với một cơn thịnh nộ. Smith nhún vai một cuộc triệt phá. Smith rình rập về phía trước với những cú đấm dài, ở ngoài khỏi clinch. Hai phút. Dẫn đầu bởi các bác sĩ thú y pancrase. Smith đuổi theo, ăn một cặp cú đấm và Nakai liên kết lên. Quyền anh bẩn thỉu từ cả hai và Nakai ngắn gọn đưa cô đến đầu gối. Hai phút để đi.

Smith nhún vai ra khỏi đầu phía trước và chúng tách ra. Cú đá thấp của Nakai, tiếp theo là một cái móc trái. Một phút để đi. Họ trao đổi tay phải. Counter đúng bởi Nakai. Dẫn đầu bởi Smith, rồi một tay trái dài. Nakai hoàn thành một cuộc triệt phá tại chuông. Đóng vòng. 10-9 Smith.

Vòng 2: Tay phải từ Smith, người nhét một cuộc triệt phá. Nakai bắt mắt chọc. 1-2-3 từ Smith. Một phút sau. Nakai bắn và đưa Smith lên tấm thảm. Một nửa bảo vệ cho Nakai. Smith đang tìm cách biến thành cô. Nakai ở lại nặng, làm việc về phía sau. Hai phút sau. Smith làm việc để đứng, nhưng kiểm soát vững chắc từ Nakai. Những bức ảnh ngắn bởi cựu chiến binh Pancrase. Smith mang chân lên cho một tam giác đảo ngược, không thể có được nó. Nakai khóa một hình tam giác cánh tay và chuyển sang kiểm soát phụ. Hai phút để đi.

Smith cố gắng sử dụng lồng để bảo vệ. Smith quản lý để lẻn ra ngoài và bắn ra một sự kết hợp tốt đẹp. Smith hạ cánh một con trên và Nakai cố gắng buộc lên. Đứng đầu từ Smith, Nakai Counters với một cú ném tốt. Một nửa bảo vệ một lần nữa. Nakai thả một số tay trái trước tiếng chuông. 10-9 Nakai.

Vòng 3: Smith cố gắng dẫn đầu dẫn đầu. Móc trái của Nakai. Smith với một cơn thịnh nộ. Nakai buộc tội vào clinch, không thể đưa cô xuống. Một phút sau. Smith đến cơ thể. Smith với một combo, Nakai trở lại với một bàn tay phải. Nakai bắn và nhận được đôi dưới hàng rào. Hai phút. Smith trở lại với một cơn thịnh nộ mà hạ cánh tốt. Đến cơ thể. Lại. Kết nối từ trên xuống. Nakai bắn, Smith tách ra. Hai phút để đi.

Smith đến cơ thể. Nakai bắn vào và đánh một cú ném với chín mươi giây để đi. Smith lấy lại một nửa bảo vệ. Một phút để đi. Smith từ bỏ vị trí rùa. Nakai cuối cùng từ bỏ vị trí hàng đầu tại chuông. 10-9 Smith.

Kết quả cuối cùng: Smith def. Nakai theo quyết định nhất trí

-chấm dứt-

170 lbs .: Viscardi Andrade vs Richard Walsh

Vòng 1: Walsh tiến về phía trước, hạ cánh 2-1 vào giờ nghỉ. Cú đá thấp khi Andrade nhìn để phản công. Andrade thả anh ta bằng một bàn tay phải. Walsh bật lên và sống sót. Bây giờ họ đang ném nhiệt. Andrade nhét một cuộc triệt phá, một phút sau. Walsh tách ra khỏi clinch. Walsh chộp lấy anh ta với một combo ba mảnh. Andrade bắt một cú đá, ăn một vài bàn tay phải và chuyển sang một chân. Hai phút sau. Người Brazil hoàn thành một cuộc triệt phá bảo vệ. Walsh kết thúc anh ta khi Andrade tìm những bức ảnh ngắn. Hai phút để đi.

Cả người đàn ông đều không làm nhiều việc để cải thiện vị trí hoặc gây sát thương quá nhiều. Các ref đứng dậy với một phút để đi. Walsh tiếp tục nhấn về phía trước và họ giao dịch những cú đấm. Andrade hạ cánh một cú đá cơ thể. Walsh bắn khi Andrade bắn một cái nắm tay quay lưng nhưng bị nhồi nhét. 10-9 Andrade.

Vòng 2: Walsh tiếp tục tiến lên. Andrade cố gắng phản công, có vẻ hơi gió. Counter cứng ngay từ Walsh Drops Andrade và Walsh lặn xuống với tay phải của Jackhammer để bảo vệ. Andrade cố gắng đá anh ta ra, không thể có được một cú hích tốt. Một phút sau. Walsh bước xuống. Andrade bắn vào, không thể hoàn thành cuộc triệt phá và Walsh ép anh ta vào hàng rào. Hai phút. Họ tách biệt. Andrade vẫn đang tìm kiếm bàn tay phải lớn, khoanh tròn khi Walsh tiến lên. Hai minuts để đi.

Walsh Flurries và trói buộc một lần nữa. Khuỷu tay rắn trong clinch, Andrade đảo ngược. Walsh tách ra. Đá cơ thể từ Andrade, cú đá thấp của Walsh. Andrade bắt được cú đá thấp tiếp theo của mình và một cuộc tranh giành xảy ra. Andrade tìm phía sau, di chuyển đến đầu phía trước. Một phút để đi. Andrade giữ chặt anh ta và tát vào máy chém điện. Anh ta không thể hoàn thành trước tiếng chuông. 10-9 Walsh.

Vòng 3: Andrade với một cú đá cơ thể, 1-2 của Walsh. Walsh giữ áp lực, hạ cánh một cú đâm cứng. Sự kết hợp khó khăn của hàng rào. Andrade thay đổi cấp độ và sàn Walsh, mất một nửa bảo vệ. Walsh nhận được một kẻ ngầm và vào chỗ ngồi của mình. Andrade ở đầu phía trước. Walsh trở lại chân, kéo xuống qua đầu phía trước. Một phút sau. Walsh yêu cầu đứng lên khi họ ở lại phù hợp. Hai phút sau. Andrade tìm kiếm một d'arce, Walsh ra ngoài và đứng. Khuỷu tay bởi người Brazil, thất bại. Walsh bắt được một cú đá và ghi điểm một cuộc triệt phá của riêng mình. Hai phút để đi.

Họ tách biệt. Walsh rình rập về phía trước và Andrade đánh một cuộc triệt phá khác để bảo vệ. Một phút để đi. Andrade chuyển đến một nửa bảo vệ. 10-9 Andrade.

Kết quả cuối cùng::

-chấm dứt-

155 lbs .: Ross Pearson so với Chad Laprise

Vòng 1: Pearson tiến lên. Cú đá thấp từ Laprise. Pearson thử một cú đá đầu. Đá hạ cánh cho anh ta. Pearson với một cú trượt đẹp. Một phút sau. Bên trong cú đá thấp của Pearson. Cả hai thử đá đầu. Đất tay phải cho Laprise, người ăn một cú đá thấp khác. Hai phút sau. Glancing Hook của Pearson. Những cú đá thấp bắt đầu chồng chất cho anh ta. Lapawn làm việc đằng sau cú đâm của mình. Hai phút để đi.

Một cú đá thấp khác của Pearson, người đã đá đầu. Tay phải từ Laprise, tay trái từ cả hai. Một cú đá chân khác từ Pearson, câu trả lời của Laprise bằng hiện vật. Một phút để đi. Lapawn rít lên một tay phải dài, hạ cánh một cú đá cơ thể. Dẫn đầu bởi Pearson. Vùng đất kết hợp cho người Canada. Cơ thể đá từ Pearson, người nhảy vào với một đầu gối trước tiếng chuông. 10-9 Pearson.

Vòng 2: Pearson mở đầu với một cú đá thấp bên trong, ăn ngay từ Lapawn. Cú đá thấp từ Canada. Đá cơ thể và tay phải bằng Laprise. Một phút sau. Một cú đá thấp khác của Pearson. Lapawn với một cú đá thấp, ăn một cái móc trái tát. Pearson vẫn đang tìm kiếm những con trên trái, chưa được làm sạch. Liếc những cú đá chân. Hai phút. Đá trước từ Laprise, Hook bên trái của Pearson. Một cú đá thấp bên trong. Lapawn bật anh ta bằng một cú đâm. Lean-back trái móc trái của Laprise. Hai phút để đi.

Dẫn đầu đất cho Pearson, gặp một cặp đá đầu cố gắng. Pearson với một chút thiệt hại dưới mắt phải. Lapawn với một sự kết hợp. Móc bên trái rắn cho Pearson, sau đó là một cặp đá chân. Laprise cố gắng quay. Một phút để đi. Móc trái của Pearson. Tay phải bằng Laprise đằng sau một cú đá cơ thể. 2-3 từ Pearson. Phải bởi người Canada để kết thúc vòng. 10-9 Laprise trong một vòng gần ..

Vòng 3: Thẳng phải kết nối cho Laprise. Móc trái của Pearson. Bên trong vùng đất thấp, sau đó là một quyền đối với cơ thể. Jab bởi Brit, cú đá thấp của Laprise. Một phút sau. Pearson với một người dẫn đầu phải, gặp một tay trái. Tay phải kết nối một lần nữa. LIND LEMCH. 2-3 từ Pearson. Hai phút. Laprise đâm vào khi Pearson hạ cánh một lần nữa. Phải đến cơ thể từ Brit, cơ thể đá bằng Laprise. Hai phút để đi.

Chụp đá vào cơ thể bằng Laprise trả lời với một cú đá thấp. Pearson kết nối với một bàn tay phải và họ giao dịch ở trung tâm. Họ giao dịch đá. Một phút để đi. Lapawn bắn một combo và Pearson vẫy tay với anh ta. Pearson chạy vào với một cú đá chân, chặn một cú đá đầu và ăn khuỷu tay. Pearson cố gắng bắn, đưa tay phải vào giờ nghỉ và kết nối với Lefts. Lapawn ngay đó với anh ta. Họ đi hạt trong những giây cuối cùng. Điểm số sẽ ở khắp mọi nơi, tôi cá là. 10-9 Pearson.

Kết quả cuối cùng: Pearson def. Lapawn theo quyết định chia tách

-chấm dứt-

155 lbs .: Damien Brown so với Alan Patrick

Vòng 1: Patrick chạy vào và hoàn thành một chân một vài giây, tránh một máy chém trong quá trình này. Bướm bảo vệ cho Brown so với lồng. Bàn tay ngắn trái của người Brazil và Brown làm cho nó đứng dậy, chỉ để Patrick kéo người bảo vệ lên máy chém. Một phút sau. Brown trốn thoát nhưng không thể giữ vị trí hàng đầu. Patrick trên đầu trong khóa bảo vệ một nửa. Khuỷu tay bởi người Brazil. Hai phút. Brown thả những cú đấm khi Patrick lấy lại một nửa bảo vệ, rồi đứng. Brown đánh một cuộc triệt phá phản ứng vào điều khiển bên. Hai phút để đi.

Patrick sử dụng một hàng rào trắng trợn để ngồi ngoài sau nhiều cảnh báo. Không có điểm khấu trừ điểm. Counter Hook của Brown, người ăn một bên trái phía sau tai khiến anh ta phải quỳ xuống. Patrick làm anh ta xuống và mất một nửa bảo vệ khi Brown crank một kimura. Một phút để đi. Patrick trích xuất cánh tay của mình và nhảy xuống một nửa bảo vệ. Những bức ảnh ngắn của người Brazil. Brown biến thành anh ta và bắn vào chuông. 10-9 Patrick.

Vòng 2: Patrick lội ngay vào móc sắt và kéo Brown xuống một nửa bảo vệ. Patrick giữ chặt. Brown cố gắng đứng, bị từ chối. Một phút sau. Brown một lần nữa tìm kiếm một kimura, sau đó đe dọa ngắn gọn một chiếc áo choàng. Patrick giữ áp lực, trêu chọc một hình tam giác. Hai phút sau. Brown thả khuỷu tay từ lưng, ăn tay trái khi lấy lại được bảo vệ. Không có nhiều đến từ người Brazil trên đầu. Hai phút để đi.

Patrick tư thế lên một chút và hạ cánh một số búa. Brown nổi bật trên lưng nhưng không làm gì nhiều để đứng. Một phút để đi. Patrick thả một số khuỷu tay và cố gắng vượt qua một nửa bảo vệ. Brown vẫn tìm kiếm Kimura mà không thành công. Bây giờ anh ta khóa chặt và cái này trông đẹp hơn. Patrick bật cánh tay của mình miễn phí và rút chân ra khỏi cuộc tấn công tiếp theo của Brown. 10-9 Patrick.

Vòng 3: Brown bắn một cú đá đầu và bị hạ gục vì rắc rối của mình. Patrick trượt ra khỏi một tam giác và đi đến kiểm soát bên. Patrick tìm phía sau, bị cản trở bởi hàng rào và chuyển sang một hình tam giác. Cuộn màu nâu và từ bỏ vị trí rùa để trốn thoát. Kiểm soát bên bây giờ cho Patrick. Brown cố gắng đứng với một kẻ ngầm và Patrick quay lưng lại với một cái móc. Hai phút. Brown đứng, bị buộc trở lại. Hai phút để đi.

Brown giữ một keylock không có người đàn ông nào làm nhiều. Brown tranh giành và vượt qua, thoát khỏi móc sắt bằng tay phải. Patrick với một cái trái thẳng. Một phút để đi. Brown nhún vai một cuộc triệt phá xấu xí, tiến xuống. Bên phải kết nối. Anh ta bắn một đầu gối và Patrick sử dụng nó để hạ gục anh ta. Cuộc chiến kết thúc ở một nửa bảo vệ. 10-9 Patrick.

Kết quả cuối cùng: Patrick def. Brown bởi quyết định nhất trí

-chấm dứt-