đồng hồ thực đơn mũi tên nhiều hơn không

Nộp theo:

Mayweather vs Moore chiến đấu thẻ, PPV thời gian bắt đầu cho ngày 21 tháng 5 trận đấu quyền anh ở Abu Dhabi (Cập nhật)

Floyd Mayweather v Manny Pacquiao Ảnh chụp bởi Al Bello/Getty Images

Biểu tượng Boxing Floyd Mayweather Jr. sẽ trở lại vòng tròn bình phương cho một trận đấu triển lãm tám vòng đặc biệt chống lại Pugilist bất bại “Dangerous” Don Moore. Họ sẽ làm trận chiến qua pay-per-view (PPV) ketquabongda hom qua luồng vào thứ Sáu này. (21 tháng 5 năm 2022) bên kết quả tỷ số hôm nay trong Etihad Arena ở Abu Dhabi ( không phải Dubai).

Mayweather (50-0), người quay 45 trở lại vào tháng Hai, lần cuối được nhìn thấy đấm bốc lên ngôi sao truyền thông xã hội Logan Paul tháng sáu năm ngoái ở Miami. Trước đó, “Money” bay đến Nhật Bản đi học kickboxing phenom Tension Nasukawa dưới biểu ngữ RIZIN. Đề nghị mới nhất của ông đã được định giá ở phía kinh tế, chỉ $19.99 ( đặt hàng ở đây).

“Don sẽ đến chiến đấu,” Mayweather nói trong buổi họp báo khởi động. “Nó hơi khác một chút. Don sẽ đến và chiến đấu và cầu xin người giỏi nhất thắng. Trong khi tại sân vận động Hard Rock, keo88 Logan Paul đã nói một trận hay, nhưng không đến để đánh nhau, anh đến để giữ. Vì vậy, hắn đang đến đánh nhau, tôi sẽ đến chiến đấu. Tám viên đạn, từ đầu đến cuối, nó sẽ nổ tung.”

Moore (18-0-1), một đối tác cũ của Mayweather, không xa lạ với đội “Money”, trước đó đã được huấn luyện bởi người chú quá cố của đối thủ là Roger Mayweather. Người Indianan 45 tuổi đ keo ca cuoc bong da so ã không thấy hành động kể từ khi đăng ký một trận đấu loại ketquabongda hom qua vòng hai trước chuyến du lịch siêu cân nặng Deshaun Williams vào cuối năm 2016.

“Floyd sẽ hiểu và tìm ra rằng tôi không phải Logan Paul và tôi không phải là người mà bạn đã thấy trước đây”, Moore nói với SunSport. “Chúng tôi đã chia sẻ và tôi đã thể hiện tài năng của mình nhưng vào ngày 14 tháng 5, tôi không phải là đối tác phụ trợ và ý tôi là điều đó từ đáy lòng tôi. Tôi ở đây để đá mông và đó là những gì tôi sẽ làm, tôi là một chiến binh.”

Ở những nơi khác trên thẻ, cựu vô địch hạng trung UFC Anderson Silva trở lại vòng đấu với đồng bào Bruiser Brazil Bruno Machado. Ngoài ra, cựu vô địch siêu t ty so truc tiep rung hạng Badou Jack giao dịch da với Cruiserweight Ai Cập Hany Atiyo, trong khi cựu nhà vô địch hạng nhẹ của nữ Delfine Persoon va chạm với p xôi lạc tv link henom Pháp tăng nhanh Elhem Mekhaled cho danh hiệu siêu lông của nữ WBC.

Dưới đây là đội hình chiến đấu ngày 21 tháng 5 và đội hình PPV hiện tại:

Toàn cầu Titans Fight Series Sự kiện chính:

Floyd Mayweather vs Don Moore (triển lãm)

Toàn cầu Titans Fight Series Undercard:

Anderson Silva vs Bruno Machado (triển lãm)
Badou Jack vs Hany Atiyo
Delfine Persoon vs Elhem Mekhaled cho danh hiệu siêu cân nữ WBC

Dòng ketquabongda hom qua PPV được lên kế hoạch bắt đầu vào 10 giờ chiều giờ địa phương ( 2 giờ chiều ET).