đồng hồ thực đơn mũi tên nhiều hơn không

Nộp theo:

Michael Bisping: Anderson Silva bout là 'tốt như một danh hiệu thế giới chiến đấu”

Đêm chiến đấu UFC: Silva v Bisping Ảnh chụp bởi Christopher Lee/Getty Images

Michael Bisping luôn hình dung một cuộc thách thức tiềm năng với Anderson Silva là cho danh hiệu Ultimate Fighting Championship (UFC) Middleweight. Thay vào đó, nó đến trên con đường của ông để nói vương miện.

Silva được xem là đối thủ cạnh tranh Middleweight vĩ đại nhất trong lịch sử võ thuật hỗn hợp (MMA) vì vệt bất bại 16 trận chiếm ưu thế mà anh tiếp tục làm nhà vô địch tại UFC từ tháng bd tl hom nay 10 năm 2006 đến tháng 7 năm 2013. Bị Chris Weidman truthroned, ba năm sau và Silva thấy mình phù hợp với Bisping ở Luân Đôn, Anh.

“Rõ ràng đối với tôi, chiến đấu với Anderson Silva, đó là một thỏa thuận rất lớn đối với tôi,” Bisping nói với MMA Junkie. “Lúc đó tôi chưa bao giờ chiến đấu vì dây đai, không nghĩ mình sẽ có cơ hội. Rõ ràng với chấn thương mắt của tôi và cửa sổ cơ hội của tôi đóng lại và cửa sổ ty le keo truc tuyen thị lực của tôi cũng đóng lại, là tốt — hãy tha thứ cho chơi chữ.

“Vì vậy, khi tôi có cơ hội chiến đấu với Anderson Silva, đối với tôi, điều này cũng tốt như một cuộc chiến danh hiệu thế giới”, ông tiếp tục. “ bd truc tuyen anh Tôi nhìn lên và tôi ngưỡng mộ Anderson Silva rất nhiều, nhưng tôi luôn nghĩ mình có thể đánh bại anh ta. Tôi luôn nghĩ mình có một phong cách tốt. Tôi nghĩ mình đã tìm ra điều đó, và tôi kh bong da net keo nha cai ông sợ hắn.”

Đến thời điểm này, “The Count” đã lấy lại đà tập hợp lại một vệt thắng hai trận sau khi xen kẽ các trận thắng và thua trong bảy trận đấu từ năm 2012 đến 2014. Trong một trong những tổn thất đó, Bisping bị thiệt hại vĩnh viễn dưới tay cựu nhà vô địch Light Heavyweight, Vitor Belfort.

Mặc dù thành công trước Silva, Bisping vẫn bị buộc phải đào sâu trong một trong những khoảnh khắc kịch tính nhất của môn thể tha esport pubg o này. Cuối cùng, Bisping giành chiến thắng thông qua quyết định nhất trí trước khi tiếp tục truất ngôi Luke Rockhold tại UFC 199 cuối năm đó.

Bisping nói: “Cuộc chiến diễn ra rất tốt, loại bỏ anh ta ở vòng 1, đánh rơi anh ở vòng 2, hạ cánh một số trái đất tốt, và vòng thứ ba cũng đang đi theo hướng của tôi,” B tile cuoc hom nay isping nói. “Tôi đã làm tốt sau đó Anderson bắt tôi một thứ gì đó, ống nghe của tôi bay ra — đây là con mắt xấu của tôi (chỉ vào mắt phải), vì vậy Anderson đang ở trước mặt tôi, và tôi đang lùi ket qua bong da ngoai hang anh hom nay lại, và tôi biết luật lệ.

“Tôi phải đợi cho đến khi có một sự im lặng trong hành động và vì tiền của tôi, có một sự im lặng trong hành động, và tôi đang lùi lại, và tôi nghĩ rằng, 'Tôi không có ống nghe nào, '” ông tiếp tục. “Anderson đang tấn công, nhưng tôi đang lùi lại, nên tôi rogue esports quay lại và nhìn Herb Dean và đi, 'Herb, ống nghe của tôi. ' Và tôi chỉ vào nó trên sàn nhà, nhưng như tôi đã nói, con mắt này không hoạt động tốt lắm, nên khi tôi quay lại, Anderson ở đó (bê bao bong đa v n n phải), và tôi không thể nhìn thấy anh ta, và sau đó khi tôi nhìn lại, Anderson đang ở giữa không, bùng nổ! Đầm một đầu gối bay đẹp.”