đồng hồ thực đơn mũi tên nhiều hơn không

Nộp theo:

Mania nửa đêm! Derek Brunson slams “kinh doanh thử nghiệm tồi tệ nhất” USADA trên ứng dụng trục trặc, vị trí thất bại

Mang đến cho bạn những kỳ lạ và hoang dã từ thế giới của MMA mỗi và mỗi đêm trong tuần!

Cân UFC 271 Ảnh chụp bởi Carmen Mandato/Getty Images

Chào mừng đến với Midnight Mania!

Bạn có biết rằng máy bay chiến đấu UFC phải giữ cho Cơ quan Chống Doping Hoa Kỳ (USADA) nhận thức được vị trí của họ ở mọi lúc? Vì họ phải chịu các xét nghiệm ma túy ngẫu nhiên, các vận động viên được cho là liên tục cập nhật tổ chức thử nghiệm, và có những hình phạt nghiêm ngặt vì không đáp 24h bongs da ứng được tiêu chí của họ. Một bộ ba thất bại nơi ở trong một năm dương lịch sẽ khiến một vận động viên bị đình chỉ - giống như Nick Diaz!

Trong những năm qua, đã có một số phản lực liên quan đến việc này đã được thực hiện như thế nào, cũng như suy đoán về sự riêng tư và việc giám sát liên tục này có nên kiếm được tình trạng nhân viên của vận động tin tuc bong da the gioi viên hay không. Trước đây, đã có cuộc thảo luận về 24/7 theo dõi, nhưng dựa trên rant sau từ Derek Brunson, tính năng đó đến, đi, và được thay thế bởi một cái gì đó xa buggier.

Các ứng cử viên Middleweight đã đến Twitter để phàn nàn về tổ chức thử nghiệm ma túy sớm ngày hôm nay. Trong bài vi bongro ết của mình, Brunson phàn nàn rằng không còn một tính năng GPS nữa, nghĩa là máy bay chiến đấu dễ bị thất bại ở đâu khi đang di chuyển. Ông cũng câu hỏi bd truc tuyen nha cai là USADA đang thực sự bắt bất cứ ai...

Khi được hỏi thêm, Brunson đã giải thích một chút, giải thích rằng ông đã được thông báo về những thất bại ở đâu hai lần, vì vậy một phần ba có thể là thảm khốc cho sự nghiệp của mình. Brunson chỉ ra việc có nhiều doanh nghiệp/tài sản là lý do cho tất cả các cuộc chạy xung quanh, một đi mang ca cuoc bong 888 ều cần thiết cho hầu hết các máy bay chiến đấu chuyên nghiệp sắp kết thúc sự nghiệp của họ.

Đó là một vấn đề phức tạp, bởi vì Georges St Pierre đã giải thích cách hệ thống vị trí có thể được đánh giá để lạm dụng hiệu suất tăng cường thuốc (PEDs). Làm sạch các môn thể thao càng nhiều càng tốt là cần thiết cho hình ảnh của tổ chức và sự an toàn của các vận động viên bongdaso ket qua của nó, nhưng những vận động viên tương tự chịu một số gánh nặng như là một kết quả.

Mất ngủ

Tôi hoàn toàn trên tàu với việc thực hiện bất kỳ trận đấu giữa các ứng cử viên hạng nhẹ hàng đầu năm vòng. Tại sao không?

Một bản cập nhật từ Lerone Murphy sau tai nạn xe hơi ngày hôm qua:

Một chút lịch sử Muay Thái lịch sử lịch sử của John Wayne Parr.

Khá chắc chắn clip này là phẫu thuật trước đầu gối, nhưng bị đá thấp bởi Francis Ngannou trông giống như một thời điểm tồi tệ.

Yadong Song đã xuống để tái đấu Marlon Vera, và cả hai người đàn ông chỉ được cải thiện kể từ trận đấu đầu tiên của họ!

Chăm sóc Charles Oliveira còn tệ hơn là tequila giá rẻ.

Sáng tạo và tháo vát!

Slips, rips và các clip KO

Như thường lệ, sẽ có một số tiềm năng KO nghiêm trọng trong mùa giải sắp tới của Contenders Series.

Móc trái thẳng vào cằm!

Thật là lố bịch khi Mighty Mo thậm chí đã trở lại với đôi chân của mình sau cú đá cao huyền thoại này.

Đất ngẫu nhiên

Một bản cập nhật quan trọng về công nghệ jetpack!

Âm nhạc nửa đêm: Krautrock, 1972

Ngủ ngon Maniacs! Nhiều võ thuật điên rồ luôn trên đường đi.