đồng hồ thực đơn mũi tên nhiều hơn không

Nộp theo:

Mania nửa đêm! Khabib lập luận Charles Oliveira 'không phải là không thể tranh cãi 'nhà vô địch cho đến khi anh chiến đấu với Islam Makhachev

Mang đến cho bạn những kỳ lạ và hoang dã từ thế giới của MMA mỗi và mỗi đêm trong tuần!

UFC 272: Hà Lan v Oliveira Ảnh chụp bởi Chris Unger/Zuffa LLC

Chào mừng đến với Midnight Mania!

Chính thức, Lightweight không có nhà vô địch vào phút do Charles Oliveira bỏ lỡ mitom 1 tv nửa pound, mà có thể hoặc không phải là BS tùy thuộc vào ai bạn yêu cầu. Mặc dù tính kỹ thuật, một phần rộng của căn cứ fan vẫn coi “Do Bronx” là vị vua Lightweight cho kết thúc gần đây của ông là Justin Gaethje, Dustin Poirier, và Michael Chandler, cũng như vệt thắng 12 trậ keo cai net n hiện tại của ông.

Đáng ngạc nhiên, ngay cả về hưu Lightweight vĩ đại Khabib Nurmagomedov cũng đồng ý với quan điểm đó. Tuy nhiên, ông đã đưa ra một cảnh báo: Oliveira phải đánh bại người bạn đồng đội của mình, Islam Makhachev, để khẳng định tình trạng vô địch “không thể tranh cãi”.

Nurmagomedov nói với ESPN (thông qua MMajunkie): “Nếu Charles thắng trước Hồi giáo, chúng ta phải cho anh ta tín dụng”. “Sau đó anh sẽ trở thành vô đ tỉ số ịch UFC hạng nhẹ không thể tranh cãi. Ngay bây giờ, tôi tin ông ấy là nhà vô địch. Tôi tin ngay cả điều này. Mọi người nói về nửa pound. Tôi tin ông ấy xứng đáng với điều đó. Ngay lúc này, trong khoảnh khắc này, anh xứng đáng trở thành nhà vô địch. A kèo trực tuyến euro nh ta đang làm rất tốt, anh biết không? Nhưng hắn không phải là không thể tranh cãi. Khi tôi xong, tôi không thể tranh cãi.”

Nurmagomedov đã vận động vận động rất khó khăn cho người bạn đồng đội của mình. Mỗi lần có một cuộc chiến lớn ở mức 155 lbs. hoặc Makhachev nhận được một chiến thắng khác, Khabib đang trên Twitter yêu cầu một cú sút danh hiệu cho chuyên gia Sambo đồng nghiệp mua bóng rổ của mình. Về phần mình, Makhachev đã nhiều lần kêu gọi một cuộc chiến đấu với Oliveira ở Abu Dhabi, đó sẽ là một lợi thế sân nhà cho Makhachev.

Tuy nhiên, Nurmagomedov sẵn sàng đi đến Brazil, và anh ta dự đoán kết thúc trên thảm.

“Đó là tôi. Bây giờ, nó sẽ trở thành Hồi giáo,” Nurmagomedov nói. “Điều này giống như cha nói. Ông nói, '10 năm qua, mitom 1 tv nhẹ tốt nhất thế giớ wap bong da hom nay i, đây là học sinh của tôi. ' Đây là cách cha tôi nói. 'Khi Khabib sắp kết thúc, Hồi giáo sẽ đến. ' Được rồi, nếu họ muốn Brazil, không có vấn đề gì. Chúng ta sẽ đến Brazil, Rio de Janeiro, Sao Paulo, không có vấn đề gì. Chúng tôi sẽ đ kèo nhà cái nét ến đó hai tuần trước khi chiến đấu, thuê một căn nhà lớn, đi kèm với đội lớn, làm mitom 1 tv (không giống Charles Oliveira). Chúng ta sẽ làm cân.

“Chúng tôi sẽ kết thúc Charles Oliveira trên trận đấu của mình, trên mặt đất — trên mặt đất, trên đất Brazil,” Nurmagomedov nói. “Chúng tôi sẽ dạy tất cả người hâm mộ những gì là kiểm soát hàng binhluan xyz đầu, cách chúng tôi hoàn thành mọi người. Chúng ta sẽ lấy dây đai và quay lại. Chúng ta sẽ lấy một vài cái ôm lớn từ người hâm m tường thuật ketquabongda hom qua bóng đá hôm nay ộ Brazil. Họ sẽ thích trò chơi mặt đất của Hồi giáo.”

Mất ngủ

Lời chúc tốt nhất để Lerone Murphy về sự phục hồi của mình sau một tai nạn xe hơi khó chịu.

Tôi sẽ vượt qua việc làm một trò đùa dễ dàng Sam Alvey và thay vào đó hy vọng rằng trận đấu này lên có lich thi dau lol nghĩa là Michal Oleksiejczuk cuối cùng cũng chuyển đến Middleweight.

Căn cứ vào chú thích, Chan Sung Jung đang tìm cách đánh nhau ít nhất một lần nữa.

Michel Pereira nhảy theo nhịp trống của chính mình.

Trái ngược với memes đã đăng trước đó, Trevor Wittman không mỉm cười khi Justin Gaethje bị nghẹt thở tại UFC 274.

Paul Felder đang nghiền các trò chơi Triathlon!

Josh Emmett đang tập luyện với cựu đối thủ Shane Burgos để giúp chuẩn bị cho sự kiện chính sắp tới đối diện với Calvin Kattar.

Slips, rips và các clip KO

Bị mắc kẹt anh ta trong góc và giải phóng vòng quay!

Nguy cơ ném một cú đá thấp trần truồng thậm chí còn lớn hơn trong một cam kết lập trường mở.

Mùa Sumo vẫn tiếp tục!

Đất ngẫu nhiên

Ném tay ngay cả khi nghỉ hưu!

Âm nhạc nửa đêm: Linh hồn, 1971

Ngủ ngon Maniacs! Nhiều võ thuật điên rồ luôn trên đường đi.