đồng hồ thực đơn mũi tên nhiều hơn không

Nộp theo:

Nửa đêm Mania! Michael Chandler 'frontrunner 'cho McGregor chiến đấu, mục tiêu Croke Park thách đấu

Mang đến cho bạn những kỳ lạ và hoang dã từ thế giới của MMA mỗi và mỗi đêm trong tuần!

MMA: CÓ THỂ 07 UFC 274 Ảnh chụp bởi Louis Grasse/PXImages/Icon Sportswire qua Getty Images

Chào mừng đến với Midnight Mania!

Sau khi ghi bàn thắng trận đấu loại ketquabongda hom qua trước Tony Ferguson tại UFC 274, có một điều chắc chắn: Michael Chandler có những lựa chọn. Cựu Bellator kingpin tự xếp mình ra ngoài những mảnh vụn lớn trong cuộc phỏng vấn sa bd tl nha cai u chiến đấu của mình, kêu gọi một cú sút danh hiệu hay Conor McGregor. Kể từ đó, Chandler cũng đã có được tên tuổi của mình trong cuộc thảo luận cho các cuộc đấu tranh tiềm năng tháng Bảy v vao bong da nhanh nhat s những người đàn ông như Nate Diaz và Dustin Poirier.

Gần đây, Chandler đã giải thích rằng chấn thương cho shin và ngón tay của mình có thể sẽ hủy bỏ hoặc ít nhất là trì hoãn các lựa chọn sau này. Thay vào đó, anh trở lại nhắm vào McGregor, người đã thừa nhận Chandler và bày tỏ sự sẵn sàng chiến đấu với anh sau UFC 274. Như vậy, Chandler cảm thấy mình là một trong những kẻ thù có khả năng nhất cho việc McGregor trở lại hành động.

“Tôi cảm thấy mình là người đứng đầu ngay bây giờ, tôi có thể là người đứng đầu. Tôi rất thú vị, tôi nhận được sự cường điệu, tôi có những người đằng sau thong tin bong da vn tôi, tôi nhận được loại ketquabongda hom qua, tôi có những trận đấu đồi núi với Gaethje, tôi nhận được callout,” Chandler nói trên Bussin' With The Boys (qua C ole Shelton). “Mọi người có thể nhìn thấy tôi trên micrô và họ biết sẽ có một số jiu-jitsu bằng lời nói trên micrô, tôi và anh ta quay lại, tương ứng, tất nhiên, ở phía tôi ít nhất... Tôi nghĩ tôi đang ở trên đỉnh là một người đang trong cuộc trò chuyện với Conor và rất ít người tham gia và lịch thi đấu bóng đá quốc tế hôm nay o cuộc trò chuyện với Conor. Ở đó bạn phải nghiêm túc hơn một chút hoặc đặt thêm một chút mitom 1 tv trong đó. Tôi vẫn nghĩ mình đánh bại Conor, dù sao tôi đang chiến đấu tiếp theo cho danh hiệu. Không bd truc tuyen anh có gì được đảm bảo, môn thể thao này di chuyển nhanh chóng. Ai biết được.”

Là một điểm bán hàng bổ sung, Chandler cũng giải thích rằng anh sẽ sẵn sàng chiến đấu với McGregor ở Irelan pubg esports d. Cụ thể, anh đề cập đến Croke Park, sân vận động có ghế 80.000 và được hứa hẹn với McGregor cách trở lại vào năm 2015 là anh đánh bại Jose Aldo.

“Tôi nghĩ rằng nó được gọi là Croke Park hay cái gì đó, có một sân vận động lớn ngoài kia, rằng họ đã nói về việc làm, Croke Park hoặc một cái gì đó như thế. Điều đó cũng tuyệt vời, tôi rất muốn đi vào lãnh thổ đối phương”, Chandler kết luận.

Mất ngủ

Khamzat Chimaev thấy mình trong một trận đấu danh hiệu tạm thời là gì trước khi Kamaru Usman sẵn sàng trở lại?

Một loại thịt bò mới (có khả năng) xuất hiện:

UFC sẽ phải bắt đầu dải tìm kiếm người hâm mộ nếu họ thực sự muốn được nghiêm túc về lệnh cấm cờ ngu ngốc này.

Tôi nghĩ rằng tôi nói cho tất cả mọi người khi tôi nói đây tốt hơn là một trận đấu đấu vật được hứa hẹn, không phải là một trận đấu kickboxing k bàn thắng chấm tv hó xử từ quá xa.

Đây là quảng cáo Colby Covington cho bất cứ loại thức uống năng lượng mới nhất của Bang là... Nó không tốt! Trên thực tế, nó thực sự xấu.

Cho Paulo Costa 1 pound, và hắn sẽ chiếm toàn bộ sư đoàn.

Slips, rips và các clip KO

Tôi bắt đầu xem clip, có đủ thời gian để nghĩ rằng Seliverstov có lập trường kỳ lạ, sau đó anh ta ngay lập tức thả búa.

Karate Combat dudes thực sự được quay.

Bất cứ ai có thể trộn lẫn mục tiêu và giao hàng một cây thánh giá Southpaw như thế này là nguy hiểm.

Đất ngẫu nhiên

Hãy thận trọng trước khi cố gắng Mortal Kombat đá trên địa hình không rõ.

Midnight Music: Ca khúc nói chuyện, dân gian này trong danh sách phát Discovery Weekly của tôi nhắc tôi về “Nhà hàng của Alice”.

Ngủ ngon Maniacs! Nhiều võ thuật điên rồ luôn trên đường đi.