đồng hồ thực đơn mũi tên nhiều hơn không

Nộp theo:

ONE 157 xem trước (Pt. 1)

Nếu bạn mua một cái gì đó từ một liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem tuyên bố đạo đức của chúng tôi.

ONE 157 được thiết lập cho sân vận động Indoor Singapore vào thứ Sáu và thẻ bao gồm chủ yếu là Muay Thai và các trận đấu đấu đấu tranh đệ trình. Chỉ có bốn ketquabongda hom qua bóng đá bình luận việt trận MMA trên thẻ chiến đấu 16.

Muay Thái: Panpayak Jitmuangnon vs Josue Cruz ( Flyweight Grand Prix Alternate Bout)

Panpayak Jitmuangnon không cần giới thiệu đến các fan Muay Thai đã thi đấu nhiều lần trên ONE Championship, thả một quyết định cho Superlek Kiatmoo9. Một Southpaw trơn tru và cựu ba lần sportswriters của Thái Lan máy bay chiến đấu của tl bd nha cai năm ông rõ ràng là mạnh nhất trong bốn luân phiên.

Josue Cruz đang ra mắt ONE Championship và được xem là một triển vọng mạnh mẽ và sắp tới. Anh là một võ sĩ hung hăng, đi về phía trước với đôi tay mạnh mẽ và sẽ tìm cách kiểm tra cằm của truyền thuyết lịch thi đấu bóng đá quốc tế Thái Lan ngay từ tiếng chuông mở đầu.

Muay Thái: Sherzod Kabutov vs Denis Puric (Flyweight Grand Prix Alternate Bout)

Đầu tiên của các trận đấu thay thế giải đấu Muaythai, thấy Sherzod Kabutov của Kyrgyzstan đối mặt Denis Puric từ Canada/Bosnia.

Sherzod Kabutov có trụ sở ra khỏi Thái Lan và đã hoàn thành thường xuyên trên mạch Thái Lan và cũng ở Myanmar theo quy định của Lethwei. da bet88 Anh có phong cách hung hăng và thích kết hợp một số cú đá quay bắt mắt vào kho vũ khí của mình.

Denis Puric ở tuổi 37 là máy bay tiêm kích lâu đời nhất trong giải đấu và đã thi đấu trong quá khứ về chiến tttt bd hom nay đấu Côn Luân và Bellator. Anh có kinh nghiệm về kickboxing và MMA cũng như Muay Thai.

Elipitua Siregar vs Robin Catalan (S trawweight )

Elipitua Siregar (4-2) xuất phát từ nền đấu vật nhưng có trụ sở tại Bali MMA. Tất cả bốn chiến thắng của anh đều đến trên mặt đất, hoặc là thông qua các trận đấu hoặc mặt đất và bảng Anh.

Robin Catalan (9-7) xuất phát từ một nền wushu và có toàn bộ kho vũ khí đá như Gustavo Balart phát hiện ra với chi p tin tức bóng đá thế giới hí của mình. Ông đã được đệ trình nhiều lần và sẽ muốn giữ cho người này đứng vững.

Wondergirl Jaroonsak vs Zeba Bano (Strawweight)

Wondergirl Jaroonsak đang ra mắt MMA của cô nhưng đã được huấn luyện tại BJJ trong nhiều năm và giữ đai xanh. Cô là một cựu chiến 24h bongs da binh Muay Thái dày dạn với một số đầu gối tàn phá.

Asha Roka (6-0) có một kỷ lục nhìn ấn tượng nhưng tất cả các trận đấu dường như đã diễn ra trong phòng tập thể dục của cô. Cô xuất phát từ một nền tảng wushu và có thể trở nên tốt hơn so với chiều sâu của cô ở đây.

Kickboxing: Davit Kiria vs Mohammed Boutasaa ( Featherweight )

Davit Kiria giữ một bảo vệ chặt chẽ và rất vui khi ở trong túi ngâm lên hình phạt trong khi tìm cách hạ cánh một sự kết hợp của cú đấm. Anh không ngại đi chiến tranh với đối thủ nhưng không bị ngăn cản kể từ năm 2015.

Mohammed Boutasaa là một triển vọng Maroc Hà Lan lên và sắp tới người có thể chuyển đổi lập trường trong suốt một cuộc chiến. Hắn phải đối mặt với một bước tiến lớn để chống lại Kiria đánh cứng.

Muay Thái: Savvas Michael vs Amir Naseri (Flyweight Grand Prix 1/4 Chung kết)

Amir Naseri ra mắt ONE Championship của mình, nhưng đi kèm với chứng chỉ vững chắc. Anh là một trong 3 võ lịch thi đấu u23 việt nam hôm nay sĩ nước ngoài duy nhất giành danh hiệu sân vận động Omnoi uy tín và cũng là một cựu vô địch giải đấu Thai Fight Kings Cup.

Michael Savvas đã không có chiến đấu tốt nhất trên ONE Championship, nhận được một chấn thương cánh tay khó chịu trong trận đấu với huyền thoại Thái Lan Lerdsila Chumpaetour vào năm 2019 và bị thất bại trong quyết link truc bong da định thua Taiki Naito năm ngoái. Anh thích đi về phía trước và tìm kiếm trận đấu loại ketquabongda hom qua, cũng như đối thủ của mình, làm cho đây là một “cuộc chiến của đêm” đối thủ.

Muay Thái: Superlek Kiatmoo9 vs Taiki Naito (Flyweight Grand Prix 1/4 Chung kết)

Superlek Kiatmoo9 thách thức Ilias Ennahachi cho danh hiệu kickboxing flyweight lần trước và rất tiếc khi thua bởi quyết định. Anh đã giành chiến thắng hai trở truc tiep bd lại trên mạch sân vận động kể từ đó và, cùng với Rodtang Jitmuangnon, là một trong những giải đấu được ty le ty so keo nha cai yêu thích.

Taiki Naito là một máy bay chiến đấu không chính thống nhưng đã có một cái gì đó của một túi hỗn hợp của kết quả trên ONE Championship. Anh đã làm một vài người ngạc nhiên với chiến thắng mạnh mẽ trước Savvas Michael, nơi anh đã bỏ kha khia tv máy bay tiêm kích Síp trên đường đi đến một chiến thắng rõ ràng nhưng bị Jonathan Haggerty đánh rơi hai lần và là lich bong da hom nay anh kẻ thua kém ở đây.

Alyse Anderson vs Asha Roka ( Atomweight )

Alyse Anderson (5-2) chủ yếu là một grappler nhưng cô đã thả Itsuki Hirata trong màn ra mắt ONE Championship của cô. Cô ấy chiến đấu ra khỏi đội hàng đầu Mỹ và, nếu cô ấy có thể hạ được điều này, chắc Roka sẽ có thể xử lý cô ấy trên today betting tips mặt đất.

Asha Roka (4-2) đã không thi đấu trong hai năm và thua hai trận đầu tiên của cô ONE Championship. Cô xuất phát từ một nền tảng wushu nhưng phòng th the thao tin nhanh bong da ủ hạ xuống của cô trông cực kỳ hạn chế.

Toàn bộ thẻ chiến đấu ONE 157 sẽ có sẵn để xem miễn phí ở một số vùng lãnh thổ bằng cách sử dụng ứng dụng mới ra mắt mà bạn có t mitom xoilac hể tải xuống ở đây.

www.twitter.com/jamesgoyder