đồng hồ thực đơn mũi tên nhiều hơn không

Nộp theo:

ONE 157 xem trước (Pt. 2)

Đối với phần một của bản xem trước của chúng tôi bấm vào đây.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ một liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem tuyên bố đạo đức của chúng tôi.

ONE 157 được thiết lập cho sân vận động Indoor Singapore vào thứ Sáu và thẻ bao gồm chủ yếu là Muay Thai và các trận đấu đấu đấu tranh đệ trình. Chỉ có bốn trận MMA t keo nha cai 2 rên thẻ chiến đấu 16.

Kickboxing: Rade Opacic vs Guto Inocente ( Heavyweight )

Rade Opacic đã xác định rõ ràng mình là tay kickboxer hạng nặng xuất sắc nhất trên danh sách. Đội Serbia bàn tay nặng tiến về phía trước và ném những cú đấm nặng và đá, anh đã ngăn chặn ba đối thủ cu ketquabongda tructuyen hom nay ối cùng của mình ở vòng hai.

Muay Thái: Jonathan Haggerty vs Walter Goncalves ( Flyweight Grand Prix 1/4 Chung kết)

Jonathan Haggerty đang trên một chuỗi ba chiến thắng sau trận thua cuối cùng của anh trước Rodtang Jitmuangnon. Anh ta sẽ tìm cách sử dụng sức mạnh bùng nổ của mình và khuỷu tay nguy hiểm chống lại người Brazil trẻ

Waltert Goncalves có một phong cách khó khăn để chống lại, sử dụng bước chân nhanh để di chuyển vào và ra ngoài và dễ dàng chuyển đổi giữa chính thống và bàn chân phía keo nha cai 2 net nam. Phong trào của ông đã gây ra vấn đề Rodtang và ông sẽ tìm cách sử dụng cùng một chiến thuật ở đâ bd c1 truc tiep y.

Marcus Buchecha vs Hugo Cunha (Heavyweight)

Marcus Buchecha (2-0) là một grappler trang trí đã có một khởi đầu bất phân thắng bại cho sự nghiệp MMA của mình. Ông đã không có vấn đề khiến đối thủ xuống và một khi điều đó xảy ra người Brazil có xu hướng nộp họ một cách nhanh chóng.

Hugo Cunha (6-1) cũng giữ đai đen BJJ nhưng anh cũng có mặt trong đội tuyển đô vật quốc gia Brasil và có nhiều kinh n kèo 88 bóng đá hôm nay ghiệm hơn về mặt MMA. Stamina dường như là một vấn đề và anh không có vẻ ấn tượng khi ra mắt ONE Championship của mình.

Nộp nộp: Shinya Aoki vs Kade Ruotolo ( mitom 1 tv nhẹ )

Shinya Aoki được coi là một trong những máy nghiền đá tốt nhất trong lịch sử MMA. Anh giữ đai đen ở BJJ và Judo nhưng đã tập trung nhiều hơn vào MMA trong suốt sự nghiệp của mình.

Kade Ruotolo thi đấu trong việc đệ trình thi đấu 14 lần vào năm ngoái, chiến thắng 12 trong số họ. Thiếu niên chỉ giành được đai đen BJJ của mình vào tháng 12 vì vậy điều này hố kinh nghiệm gầ ltd tl bong da hom nay n đây của người Hawaii chống lại những thập kỷ kinh nghiệm mà cựu chiến binh Nhật Bản có.

Tye Grappling: Garry Tonon vs Tye Ruotolo (mitom 1 tv nhẹ)

Garry Tonon là một nhiều lần không gi đấu tranh vô địch thế giới trước khi chuyển sang MMA. Vì vậy, đây không phải là một bước tiến vào không rõ nhưng Tye Ruotolo đã thi đấu trong việc nộp giải đấu đấu tranh mỗi tháng khác.

Người Hawaii giành được đai đen BJJ của mình vào tháng 12 năm ngoái nhưng thi đấu mỗi tháng khác và có thành tích rất tốt so với đai tỷ số và tỉ lệ 2 in 1 màu tím và thắt lưng nâu. Anh chỉ thi đấu một lần kể từ khi giành đai đen của mình và giành chiến thắng khi đệ trình.

Muay Thái: Rodtang Jitmuangnon vs J acob Smith (Flyweight Grand Prix 1/4 Chung kết)

Rodtang Jitmuangnon tham gia cuộc thi này như là một yêu thích mạnh mẽ. Ông có một máy bay chiến đấu tích cực, đi bộ về phía tr ketquabongda net ước, người sẽ áp dụng áp lực không ngừng và tìm kiếm để kết thúc chiến đấu.

Jacob Smith đang đến để chứng minh một điểm và rút ra những gì sẽ là một trong những rối loạn lớn nhất trong môn thể thao này. Ông được đảm bảo để có cuộc chiến để Rodtang mà có thể làm cho một số trao đổi giải trí.

Muay Thai: Prajanchay PkSaenchaigym vs Joseph Lasiri (Đối với tiêu đề dâu tây)

Prajanchay PKSaenchaigym có đá và teeps rất nhanh và đã chuyển tiếp liền mạch giữa quyền anh chuyên nghiệp và Muay Thai trong những năm gần đây. Ông cũng cực kỳ khó nắm bắt và nên có quá nhiều đối với Jos ty le ty so eph Lasiri.

Joseph Lasiri không bao giờ chiến đấu ở cấp độ cao nhất ở Thái Lan và để thua 4 trận đấu đầu tiên của mình ONE Championship. Anh sẽ giành chiến thắng ấn tượng trước Asahi Shinagawa nhưng có vẻ vượt trội ở đây.

Muay Thái: Petchmorakot Petchyindee (c) vs Jimmy Vienot (Đối với danh hiệu lông)

Petchmorakot Petchyindee có tiếng là một máy bay tiêm kích đầu gối cầm tay nhưng luật của ONE Championship khiến cho nó khó khăn cho các máy bay chiến đấu với phong cách đó. Ô lichthidaubong dahomnay ng đã điều chỉnh tốt và cũng đã bắt tay vào một sự nghiệp quyền anh thành công.

Jimmy Vienot ra mắt ONE Championship nhưng là một cựu vô địch hạng trung Lumpinee. Anh là một người hướng nam có kinh nghiệm với một cú đá trái vững chắc.

Toàn bộ thẻ chiến đấu ONE 157 sẽ có sẵn để xem miễn phí ở một số vùng lãnh thổ bằng cách sử dụng ứng dụng mới ra mắt mà bạn có thể tải xuống ở đây.

www.twitter.com/jamesgoyder