đồng hồ thực đơn mũi tên nhiều hơn không

Nộp theo:

Paul Daley giải nghệ cho tốt trừ khi được trình bày với Nick Diaz hoặc Jorge Masvidal tái đấu

Strikeforce: Diaz vs Daley cân trong Ảnh chụp bởi Josh Hedges/Zuffa LLC/Zuffa LLC qua Getty Images

Paul Daley đi ra ngoài với một tiếng nổ theo cách duy nhất mà anh ta có thể.

Thứ sáu vừa qua này (13 tháng 5 năm 2022), “Semtex” đã đi bộ cuối cùng đến lồng tại Bellator 281 tại nhà Luân Đôn, Anh, trước Wendell Giacomo. Trong những gì đánh dấu sự nghiệp lần thứ 64 của mình trong môn võ thuật hỗ keo nha cai ty le n hợp (MMA), Daley đã ghi một trận đấu loại ketquabongda hom qua cổ điển vào cuối vòng 2 để chấm dứt 19 năm cung cấp cho người hâ bóng 365 tỷ số trực tuyến m mộ giải trí ( xem điểm nổi bật).

Daley, 39 tuổi, đã xuất hiện từ một nửa nghỉ hưu của các loại vài năm trước, nhưng lần này anh ta không có ý định chiến đấu một lần nữa. Trừ khi, tất nhiên, anh ta được tái đấu với một trong hai cựu kẻ bdkq truc tuyen hom nay thù cao hơn.

“Tôi không ước gì mình có thể trở lại bất kỳ cuộc chiến nào về việc thay đổi những gì đã xảy ra, nhưng tôi nghĩ nếu tôi chọn một trận đấu để live xoilac có một trận tái đấu, chắc chắn sẽ là Nick Diaz hoặc [Jorge] Masvidal, bởi vì họ là những người đã biến thành ngôi sao pay-per-view và tôi có thể nhận được nhiều tiền nhất từ,” Daley nói MMA Fighting là Giờ MMA. “Nick Diaz là một trận đấu tuyệt vời, và tôi đánh bại Masvidal và anh ta giữ đai 'BMF' (Baddest Motherf—ker), tôi nghĩ, dù anh đã thua trận cuối cùng. Đó là n tỉ lệ cược bóng đá hững người mà nếu ai đó đến gặp tôi và nói, 'Phải, điều gì sẽ giúp bạn thoát khỏi nghỉ hưu? ' Hai cuộc chiến đó, đúng vậy. Đó là hai chiến đấu duy nhất khiến tôi ra ngoài, bởi keo bd hom nay vì tôi biết họ sẽ kiếm cho tôi tiền hàng đầu.”

Vẫn cho đến ngày nay nhấn mạnh như có lẽ là cuộc chiến đáng nhớ nhất của Daley, người Brit đã thách thức Diaz cho danh hiệu Strikeforce Welterweight v truc tiep bong da dem nay ào tháng 4 năm 2011. Daley, không ngạc nhiên, không phải là fan hâm mộ lớn nhất của trận đấu nhờ kết quả.

Đối với cuộc gặp gỡ của ông với Masvidal, cuộc chiến đó là một phần của vệt chiến thắng đã giành được Daley vết nứt của mình tại Diaz. Cạnh tranh trong chương trình thăng hạng Shark Fights hiện nay, Daley đã đánh bại Masvidal thông qua quyết định nhất tr đá banh ketquabongda hom qua vn í trong chiến thắng thứ hai trong số các vệt thắng bốn trận của anh.

“Tôi đã xong, nhưng tôi đã nói hai cuộc chiến đó,” Daley nói. “Diaz... Masvidal. Nếu những người đã từng được thực hiện, tôi sẽ giảm 100%, nhưng đó là những chiến đấu duy nhất, thực sự là chiến đấu duy nhất.

“Họ đã trở thành những ngôi sao khổng lồ từ đó và tôi cảm thấy họ sẽ chấp nhận cuộc chiến vì chúng ta đến từ thời đại của những loại máy bay chiến đấu đó và họ nhìn thấ keo ca cuoc bong da chau au y như, 'Yeah, Paul đã ở xung quanh khi chúng tôi ở xung quanh. Hắn là một chiến sĩ thực sự, nó là một chú chó thực sự. Anh ấy không truc tiep bd nha cai có ánh sáng, hãy để tôi cho anh ấy một chút tỏa sáng, '” anh kết luận. “Tôi cảm thấy họ là loại nhân vật đó. Thực sự nhận ra là những gì chúng ta nói, nhưng tôi không biết liệu tt bong da anh họ có bị ràng buộc vào bất kỳ chương trình khuyến mãi nào và điều đó sẽ xảy ra. Nhưng nếu cơ hội xuất hiện, tôi sẽ tham gia những cuộc chiến đó.”

Diaz và Masvidal đều hiện đang theo hợp đồng với Ultimate Fighting Championship (UFC), chương trình thăng hạng Daley đã bị cấm chung thân từ sau khi anh đấm Josh Koscheck sau cuộc chiến của họ vào tháng 5 năm 2010. Daley thua qua quyết định nhất trí.

Diaz gần đây nhất đã trở lại hành động sau sáu năm nữa, tái đấu với Robbie Lawler tại UFC 266 vào tháng 9 năm 2021. Lawler ghi bàn sự cứu chuộc trước Diaz thông qua vòng 3 loại ketquabongda hom qua kỹ thuật ( xem điểm nổi bật). Mặt khác, Masvidal đã có mặt trượt hiện tại của ông mở rộng lên ba sau khi bỏ quyết định nhất trí chống lại Colby Covington tại UFC 272 vào tháng 3 năm 2022 ( xem điểm nổi bật). Bên ngoài lồng, “Gamebred” cũng đang xử lý một vụ án pháp lý liên quan đến một vụ tấn công bị cáo buộc vào Covington.