đồng hồ thực đơn mũi tên nhiều hơn không

Nộp theo:

PFL công bố loạt PPV mới sẽ chia một nửa doanh thu sự kiện với máy bay chiến đấu

PFL (Cooper Neill)

The Professional Fight's League (PFL) dự định tiếp tục trả lại cho các vận động viên của mình bắt đầu từ năm kèo nhà cái chấm com 2023.

Với thể thức giải đấu theo mùa của chương trình khuyến mãi vẫn còn ở vị trí cốt lõi, năm sau sẽ thấy các sự kiện pay-per-view (PPV) được giới thiệu vào lần lượt. Phát biểu với tháng 3 năm 2022, nhà sáng lập PFL Donn Davis tiết lộ rằng loạt PPV sắp tới sẽ diễn ra mỗi quý với bốn sự kiện một năm. Hai lần vô địch hạng nhẹ Kayla Harrison chính thức là máy bay ti đá banh ketquabongda hom qua nước ngoài êm kích đầu tiên được ký kết cho loạt phim và mùa giải hiện tại này sẽ là cuối cùng của cô.

Tuy nhiên, Davis đã chia sẻ hôm nay (Thứ Năm 19 tháng 5 năm 2022) một số chi tiết khác xung quanh sản phẩm bổ sung mà đá trực tuyến họ sẽ cung cấp. Thay vì bốn sự kiện dự kiến, bây giờ sẽ chỉ có hai, cùng với một số lợi ích chưa từng có.

Davis nói với Spinnin Backfist: “Rất nhiều vốn từ vòng đấu mới này sẽ hướng tới: chúng tôi đang mở cửa cho doanh nghiệp cho các máy bay chiến đấu hàng đầu”. “Chúng tôi đã phá vỡ — gọi nó là kinh do tiengruoi links anh truyền thông — với định dạng giải đấu. Chúng tôi có một sản phẩm tốt trên TV — không phải trả tiền xem — như UFC hay bất cứ ai. Nhưng cho đến ngày hôm nay, chúng ta chưa bao giờ tham gia công việc trả tiền. Vì vậy, nếu bạn là một chiến binh trả tiền, Conor McGregor, coi đá banh bạn là [Kamaru] Usman, Jon Jones, bạn là những người — Kayla Harrison vào năm tới — bạn giỏi quá, bạn đứng đầu hai, ba, bốn trong hạng cân, kinh tế học của bạn yêu cầu bạn chiến đấu ty le bd lu với trả tiền trả tiền. Cho đến ngày hôm nay, chúng ta chưa bao giờ làm việc đó. Chúng tôi chỉ hoạt động kinh doanh truyền thông cho đến nay.

“Bắt đầu từ năm 2023, ngoài thể thức giải đấu, chúng tôi sẽ đưa vào hai trận siêu,” ông tiếp tục. “Tính đến ngày hôm nay, chúng tôi đang mở cửa cho doanh nghiệp. Như lich thi dau bd hom nay ng chúng ta sẽ làm hai việc khác nhau. Cũng như chúng ta đã bị gián đoạn trước đây, máy bay chiến đấu sẽ là đối tác kinh tế thực sự trong cuộc chiến của họ. 50/50 cho cổ phiếu trả tiền. Họ sẽ chia sẻ 50 truc tiep bong da vn hom nay % doanh thu của các cuộc chiến trả tiền trả tiền của họ. Chưa bao giờ xảy ra trong lịch sử MMA, số 1. Và số 2, cho đến bây giờ ở pay-per-view nó là một thị trấn một công ty. Bây giờ nó là một thị trấn hai công ty. Nếu anh là một võ sĩ, anh có sự lựa chọn. Khi bạn có sự lựa chọn, bạn có cơ hộ ltd bd hn i. Trước đây, công ty duy nhất đưa ra thành công trả phí cho mỗi lượt xem là UFC và họ rất tuyệt vời. Bắt đầu từ năm 20 ty le ca cuoc nha cai 23, có một công ty thứ hai.”

Trong lịch sử, PFL làm các sự kiện PPV không làm cho họ được thăng hạng thứ hai để từng làm một điều như các chương trình khuyến mãi như Bellator, Invicta Fighting Championship, RIZIN, ONE Championship, PRIDE Fighting Championship, World Extreme Cagefighting (WEC), Konfrontacja lpl esports Sztuk Walki (KSW), Golden Boy MMA, và vô số những người khác đã làm điều đó trước mặt họ. Vấn đề là; nó sẽ không phải là mới, nhưng điều sẽ là nếu PFL có thể làm cho nó một sự nhất quán khi đa số người khác không có.

Khi nói đến ai và bao nhiêu máy bay chiến đấu sẽ nhận được để mang về nhà doanh thu chia sẻ, Davis nhấn mạnh “hai đầu” máy bay chiến đấu trên th tỉ lệ 2 in ẻ. Nó không được làm rõ về việc đó có nghĩa là hai tên tuổi lớn nhất hay hai máy bay chiến đấu trong sự kiện chính.

Mùa giải 2022 PFL hiện đang được tiến hành và gần đây nhất là kết thúc ba chương trình đầu tiên của năm khi tập tiếp theo của ba sẽ bắt đầu vào giữa tháng 6 tại Atlanta, Georgia. Như thường lệ, người chiến thắng trong các giải đấu của mỗi bộ phận kiếm đ bóng đá tỷ lệ ược 1 triệu đô la Mỹ.