FanPost

Chiến đấu chuyên nghiệp số 6

IMG_1802.0.jpg

Lại đây!

Trái ngược với những gì nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội của tôi có thể ngụ ý (rằng tôi chỉ là một người chơi leo núi bây giờ), tôi đã ở trong phòng tập thể dục và chờ đợi một cuộc chiến trong thời gian bây giờ. Sau khi mất mát của tôi vào tháng chín năm ngoái, tôi nói với quản lý bóng đá trực tuyến cúp c1 của tôi rằng một sự trở lại tháng hai hoặc tháng ba nghe tốt. March trở thành tháng 4, trở thành cuối tháng 4, sau đó chuyển đến ngày 1 tháng 5, và bây giờ cuối cùng tôi đã ký hợp đồng chiến đấu cho ngày 28 tháng 5 tại Sacramento, California cho chương trì ketquabongda hom qua k cộng nh thăng hạng A-1 Combat của Urijah Faber. Đối với những người không thể thực hiện chương trình ở Sacto, các trận đấu sẽ được phát sóng ketquabongda hom qua trên UFC Fight Pass.

Đó là quan chức Tapology!

Tôi có một tuần vào trại 8 tuần, và có những ưu điểm và khuyết điểm. Tôi bắt đầu điều này với một khớp nối AC tách ra khỏi bị sầm trong khi đấu vật vài tuần trước, điều này đang hạn chế. Tuy nhiên, tôi đã chạy mỗi ngày, đó là tốt cho giảm cân! Tôi thường cảm th vn đá ấy sẵn sàng chiến đấu vào tuần thứ 4, vì vậy tôi tự tin sẽ có rất nhiều thời gian để làm sắc nét cho chiếc này khi vai tôi vững chắc.

Cũng như các cuộc chiến trước đây, tôi sẽ gây quỹ để trang trải tất cả các chi phí trại chiến đấu khác nhau. Bất cứ ai quyên góp $5 trở lên được tên của họ/biệt danh họ/tên người dùng trên biểu ngữ, và tôi sẽ cung cấp cho nó cho một Maniac/Support chọn ngẫu nhiên sau thanh tich doi dau bong da hom nay khi bout. Trong trường hợp cuộc chiến bị hủy bỏ vì bất kỳ lý do nào, khoản quyên góp sẽ mang về phía vòng tiếp theo của tôi thay vào đó.

Người chiến thắng banner trước đây:

  1. kg 12 (có năng khiếu từ một Maniac khác)
  2. D'Locc
  3. Joben
  4. Gia đình của TomselLeck22 (do Taiter/Thorazine có năng khiếu)
  5. Roy1
Bất cứ ai quan tâm có thể quyên góp cho venmo của tôi (AndyLrichardson, bốn cuối cùng của điện thoại # 1572), PayPal ([email protected]), hoặc trang GoFundMe mới nhất.

Tôi có một thời gian khó khăn khi tìm ra những từ mới để mô tả những gì đại diện cho Mamamania và tì lê cá cuoc này có ý n cerberus esports ghĩa với tôi. Cùng với cơ hội chiến đấu ở Sacramento lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm 2019, đó là một lý do chính tôi chấp nhận cuộc chiến này ngay từ đầu.

Như một thực tế phụ thú vị: cuộc chiến diễn ra bốn tuần trước đám cưới của tôi vào tháng Sáu.

FanPosts là nội dung do người dùng tạo ra không phản ánh ý kiến biên tập của cũng như nhân viên của nó.