đồng hồ thực đơn mũi tên nhiều hơn không

Nộp theo:

Rafael Fiziev đã lên kế hoạch hấp dẫn Justin Gaethje sau khi Dos Anjos chiếm ưu thế chiến thắng trong tháng 7

Rafael Fiziev đã nói những bức ảnh tiêu đề.

Đội hạng nhẹ hạng 10 được dự kiến sẽ chiến đấu với cựu vô địch bộ phận Rafael dos Anjos trong đội bóng UFC Vegas 58 sắp tới vào tháng 7, sau đó hy vọng sẽ có một cuộc quay trở lại nhanh chóng vào cuối năm nay để gây lãng phí cho một đối thủ hàng đầu 155 bảng khác.

Giống như số 3 xếp hạng Justin Gaethje.

“Nếu mọi thứ tốt đẹp, tôi thấy thêm một cuộc chiến nữa và chiến đấu cho vành đai trong thời gian ngắn,” Fiziev nói với Radio Submit. “Có thể là Gaethje tiếp theo. Chúng ta sẽ xem. Nhưng sau trận đấu này, nếu mọi chuyện diễn ra tốt đẹp, tôi muốn một trận nữa và sau game tặng cược miễn phí đó bắn tiêu đề. Anh bạn, Gaethje, hắn điên rồi. Anh ta hút thuốc nhiều, hay ăn nhiều đấm? Tôi không biết anh ta làm gì, nhưng đôi khi an bongdaso ket qua h ta nói chuyện vớ vẩn và sau đó tôi không hiểu anh ta. “Ồ, tôi sẽ làm địa ngục cho Khabib'... anh làm cái quái gì cho hắn? Anh sẽ đi một tam giác và anh sẽ ngủ, và cũng vậy với Oliveira. Hắn chỉ nói chuyện thôi. Có lẽ tôi chiến đấu với anh ta và anh ta kèo nhà cái k lại nói chuyện và hắn cố gắng đưa anh qua địa ngục, và đây là thiên đường lần nữa.”

Gaethje sẽ bị thua trước Charles Oliveira tại UFC 274.

Fiziev (11-1) được chào đón thô lỗ với UFC khi Magomed Mustafaev làm sạch đồng hồ của mình vào tháng 4 năm 2019. Kể từ khi thua trận r ketquabongda hom qua bóng đá tối nay a mắt đó, “Ataman” không có gì thiếu ngoạn mục, giành được 5 trận thắng thẳng với hai loại ketquabongda hom qua đánh bóng tt bong da anh (bao gồm cả showstopper này).

Sau đó một lần nữa, không có vấn đề gì nếu Dos Anjos tỏa sáng mùa hè này trong “Sin City”.