đồng hồ thực đơn mũi tên nhiều hơn không

Nộp theo:

Robert Whittaker vs Marvin Vettori trong cuộc đàm phán cho UFC Paris vào ngày 3 tháng 9

UFC 234 Whittaker v Gastelum: Open Workouts Ảnh chụp bởi Vince Caligiuri/Zuffa LLC/Zuffa LLC

Cựu nhà vô địch hạng trung UFC Robert Whittaker được lên kế hoạch chiến đấu với cựu thách thức danh hiệu Marvin Vettori tại sự kiện UFC 275 pay-per-view (PPV) sắp tới vào ngày 11 tháng 6 tại Singapore; tuy nhiên, một chấn thương muộn của “The Reaper” đã đưa cuộc thi 185-pound đó lên băng.

Tạm thời.

Vettori đã vận động một thời gian ngắn cho một đối thủ mới nhưng không may cho “The Italian Dream”, hai hạng trung duy ket qua bong da truc tuyen hom nay 24h nhất có ý nghĩa về bảng xếp hạng - Sean Strickland và Alex Pereira - đã được đặt để thi đấu tại UFC 276 vào tháng 7.

“Được rồi, tôi đoán vì [UFC] không thể tìm thấy đối thủ nào trước đó tôi đang chiến đấu với Whittaker ở bongdaso tyle Paris,” Vettori viết trên Twitter. “Lần này anh nên tỏ ra đi. Hãy làm điều đó, tôi đã chờ đợi quá lâu rồi. Rob có phải làm chuyện này phải không? Không vớ vẩn, đó là ngày mà anh muốn.”

Câu trả lời của Whittaker rất ngắn gọn và đơn giản: “PARIS”.

Trong khi cả hai máy bay chiến đấu xuất hiện quan tâm đến cuộc đấu tranh ở nước ngoài, chương trình khuyến mãi vẫn chưa đưa ra một lời đề nghị chính thức, theo MMA Fighting. Ngoài ra, các chi tiết vẫn chưa được hoàn thiện cho sự kiện sắp tới tại Paris, vì vậy chúng tôi vẫn còn một chặng đường dài để trở thành chính thức.

Vettori (18-5-1) sắp ra mắt một chiến thắng mạnh mẽ, quyết định nhất trí trước đội bóng Brazil Paulo Costa tại UFC Vegas 41 tháng 10 năm ngoái. Đội bóng 18-5 Whittaker, trong khi đó, gần đây, đã giảm một quyết định nhất trí để đối thủ lâu năm Israel Adesanya tại UFC 271 tháng 2 năm ngoái.

Mong đợi thêm chi tiết về Whittaker vs Vettori trong những tuần tới.