đồng hồ thực đơn mũi tên nhiều hơn không

Nộp theo:

Santiago Ponzinibbio vs Michel Pereira | UFC Vegas 55

UFC 269: Geoff Neal vs Santiago Ponzinibbio Ảnh chụp bởi Carmen Mandato/Getty Images

Ultimate Fighting Championship (UFC) Welterweight chậm chạp Santiago Ponzinibbio và Michel Pereira sẽ va chạm vào cuối tuần này (Sat., 21 tháng 5 năm 2022) tại UFC Vegas 55 bên trong UFC Apex ở Las Vegas, Nevada.

Có bất cứ bối cảnh nào mà đây không phải là một cuộc chiến tuyệt vời không? Ponzinibbio là một người chậm chạp đã được chứng minh, một cựu chiến binh mũi cứng, người đã chiến đấu với móng tay kể từ khi trở về từ một cuộc sa thải lâu năm 2021. Anh không còn là một ứng cử viên hàng đầu nữa, vao bong da nhanh nhat nhưng “Gente Boa” vẫn là một trong những tiền đạo vui vẻ nhất trong giải đấu này. Ở phía lật, Pereira đang cố gắng làm cho mình chạy lên thang We mì tôm tv lterweight. Anh đã hy sinh một chút sự hoang dã của mình trong quá trình này, nhưng người Brazil vẫn giành được bốn liên tiếp trong thời trang chủ yếu giải trí. ketquabongda hom qua nba

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các chìa khóa để chiến thắng cho mỗi người đàn ông:

SỐNG! Stream UFC Vegas 55 Trên ESPN+

Trận chiến Bantamweight! Ultimate Fighting Championship (UFC) trở lại UFC Apex ở Las Vegas, Nevada, vào ngày Thứ Bảy, 21 tháng 5 năm 2022, với một trận đấu phải xem của n tin nong bong da vn hom nay ữ Bantamweight của các đối thủ Bantamweight của nữ giữa cựu vô địch và ứng cử viên xếp hạng số 2, Holly Holm, đảm nhận số 5 hạt giống Ketlen Vieira. Trong sự kiện đồng chính của UFC Vegas 55, số 14 xếp hạng Santiago Ponzinibbio sẽ khóa sừng với Michel Pereira trong một quả pháo Welterweight tuyệt đối.

Đừng bỏ lỡ một giây duy nhất của hành động đấm mặt!

Santiago Ponzinibbio

[email protected]@ ỷ lục: 27-5 Thắng
chính
: Neil Magny (UFC Fight Night 140), Gunnar Nelson (UFC Fight Night 113), Miguel Baeza (UFC Vegas 28), Mike Perry (UFC trên F du doan bong da hom nay wap OX 26), Sean Strickland (UFC Fight Night 61), Nordine Taleb (UFC Fight Night 105) T ổn thất
chính
: Lý Jingliang ( UFC Fight Island 7), Geoff Neal (UFC 269), Lorenz Larkin (UFC Fight Night 70), Ryan LaFl keo bong da hom nay anh are (UFC Fight Night 32)
Keys to Victory: Thật không may, nó trở nên khá rõ ràng rằng các chấn thương và vấn đề lành mạnh Ponzinibbio phải chịu đựng giữa 2019-2 ca cuoc the thao keo chau a 021 phần lớn đã đánh cắp cơ hội trở thành của mình nhà vô địch. Đó không phải là để nói Ponzinibbio lúc này bất lực, nhưng tiền đạo hung tỷ lệ trực tuyến hôm nay hăng đã mất đi một chút tốc độ và độ bền.

Đây là một cú đấm rõ ràng vs kicker bout. Đó không phải là để nói Ponzinibbio không thể đá cứng — anh ấy hoàn toàn có việt nam đá banh lúc mấy giờ thể và nên — nhưng anh thích trao đổi trong túi. Pereira, cách khác, thích sử dụng lợi thế tầm bắn điển hình của mình để nghiền nát đối thủ của mình ở soi keo nha cai khoảng cách, nơi họ phải che đậy những khoảng trống rất lớn để hạ cánh.

Ponzinibbio phải tiến quân xuống Pereira và khiến anh ta khó chịu. Anh ta sẽ phải giữ đầu mình di chuyển để tránh việc Pereira đâm chọc và cây thập cối như vậy, nhưng gây áp lực cho Pereira sẽ trả hết. Thật mệt mỏi khi chiến đấu từ chân sau, và Pereira keonhacai 1 cắt giảm một lượng mitom 1 tv tốt.

Có khả năng, Ponzinibbio có thể tiếp quản muộn nếu anh ta duy trì áp lực nhất quán. Anh ta cũng sẽ khôn ngoan khi cắt đứt cái lồng bằng đá, điều này sẽ giúp làm chậm bước chân của Pereira và gây thiệt hại tiêu cực.


Michel Pereira

[email protected]@ ỷ lục: 27-11 (2) Thắng
chính:
Niko Giá (UFC 264), Andre Fialho (UFC 270) Danny Robert (UFC Fight Night 152), Khaos Williams (UFC Vegas 17), Zelim Imadaev (UFC Vegas 9) thiệt hại
chính:
Tristan Connelly (UFC Fight Night 158), Dusko Todorovic Battle (Serbia Battle Championship 19)
Keys to Victory: Pereira là một trong những Welterweight lớn nhất trên danh sách. Đằng sau tất cả các flips và hỗn loạn là một khoảng cách cam kết nổi bật trò chơi, một link bóng đá việt nam trong những người thực sự trừng phạt đối thủ với những bức ảnh dài thẳng xuống đường ống.

Tất cả những cú đánh gián đoạn của Pereira sẽ rất quan trọng ở đây. Anh ta phải khiến Pereira ngần ngại, cho anh ta một lý do để ở xa. Cho dù đó là đâm, đá trước hay cây thập tự không thực sự quan trọng, nhưng keonhacai hôm nay truc tiep một trong những vũ khí đó phải hạ cánh sớm để giữ Ponzinibbio ra khỏi anh ta.

Nếu anh ta có thể kiếm được sự tôn trọng của Ponzinibbio một chút, Pereira có thể mở ra nhiều hơn. Anh là một tiền đạo sáng tạo khi được cho chỗ thở, nhưng anh cũng có thể ghi chép từ những trận đấu Ponzinibbio gần đây đá banh ketquabongda hom qua giải ngoại hạng anh bằng cách tấn công con bê. Dù bằng cách nào, điều rất cần thiết là người Brazil gậy Ponzinibbio với một số cú sút cứng sớm sau đó đã thực keo bd truc tuyen hiện các cuộc tấn công để đóng băng anh ta.


Điểm mấu chốt

Đây sẽ là một mảnh vụn tuyệt vời.

Ponzinibbio đã mất hai trong số 3 người cuối cùng của mình. Tuy nhiên, tất cả đều là những trận đấu tuyệt vời so với đố ketquabongda hom qua bóng đá tối nay i thủ khó khăn, vì vậy anh ta không nên có nguy cơ bị giải thoát hay bất cứ điều gì, nhưng áp lực vẫn còn trên. Nếu “Gente Boa” là tiếp tục ném xuống trên thẻ chính so với cạnh tranh hàng đầu, a tối nay ai đá world cup nh phải thậm chí tăng kỷ lục gần đây đó và trở lại cột thắng.

Các cổ phần cũng cao đối với Ponzinibbio. Anh đang trên đỉnh đột nhập vào Top 15 hoặc ít nhất là ghi được một đối thủ xếp hạng tiếp theo. Đó là một sự hồi phục từ sự th bd so truc tiep ất bại của Tristan Connelly xấu hổ của ông, và chứng minh rằng Pereira là một mối đe dọa thực sự ở mức 170 bảng Anh. Mặc dù có kinh nghiệm của mình, Pereira chỉ mới 28 tuổi, vì vậy có thể là anh ta đang hoàn toàn bước vào vị trí chính của xoi lac 1 net mình ngay bây giờ.

Tại UFC Vegas 55 , Santiago Ponzinibbio và Michel Pereira sẽ tham chiến trong sự kiện đồng chính. Người đàn ông nào sẽ kiếm được chiến thắng?


Hãy nhớ rằng sẽ cung cấp LIVE vòng từng vòng, bao phủ thổi của toàn bộ thẻ chiến đấu UFC Vegas 55 ngay tại đây , bắt đầu với ESPN+ “Prelims” trận đấu, đó là lên kế hoạch bắt đầu vào lúc 4 giờ chiều ET, sau đó số dư thẻ chính còn lại (trên ESPN+ ) lúc 7 giờ chiều ET.

Để kiểm tra mới nhất và lớn nhất UFC Vegas 55: “Holm vs Vieira” tin tức và ghi chú hãy chắc chắn để nhấn lên kho lưu trữ sự kiện toàn diện của chúng tôi ngay tại đây.