cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

fc fo4 Sean Strickland, Ngày truyền thông UFC 276, không có gì đáng ngạc nhiên, đi ra khỏi đường ray | Video

Sean Strickland đơn giản không thể được lọc.

Ứng cử viên hạng trung được xếp hạng 4 (UFC) được xếp hạng 4 sẽ trở lại vào cuối tuần này (Sat., ngày 2 tháng 7 năm 2022) tại UFC 276, tìm kiếm chiến thắng thứ bảy liên tiếp của anh ấy trước Alex Pereira. Nhưng trước tiên, Strickland luôn thẳng thắn đã tham gia vào Ngày truyền thông UFC 276 hôm nay (Thứ tư, ngày 29 tháng 6 năm 2022) để nướng về cơ bản mọi người trong phòng cùng với một số chiến binh đồng nghiệp của anh ta.

TRỰC TIẾP! Xem UFC 278 PPV trên ESPN+ tại đây!

Trở lại Welter weight của Blockbuster! Giải vô địch chiến đấu cuối cùng (UFC) trở lại Vivint Arena tại Salt Lake City, Utah, vào Thứ Bảy, ngày 20 tháng 8 năm 2022, lần đầu tiên sau hơn năm năm?Kamaru Usman?Chạy lại với ứng cử viên xếp hạng số 2,?Leon Edwards. Trong sự kiện hợp tác của UFC 278, Pay-Per-Per-View (PPV), ứng cử viên hạng trung có hạt giống số 4,?Paulo Costa, nhằm mục đích làm hỏng sự trở lại của nhà vô địch 185 pound trước đây,?Luke Rockkeep. Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, cựu vô địch hạng lông và vĩ đại mọi thời đại, Jose Aldo, trở lại với hành động của Bantam weight!

Don lồng bỏ lỡ một giây của hành động chế giễu khuôn mặt hoành tráng!

Trong số một vài bình luận được đưa ra bởi Hồi Tarzan, liên quan đến chiến đấu, anh ấy đã nói về tình huống giữa anh ấy và tiền đạo tài năng, Pereira. Người chiến thắng của trận đấu dự kiến ??sẽ có khả năng là người tiếp theo cho bất cứ ai đang giữ danh hiệu vào cuối đêm sau khi nhà vô địch, Israel Adesanya, gặp Jared Cannonier.

Nếu chúng tôi học được bất cứ điều gì về bảng xếp hạng UFC, chúng có nghĩa là không có gì vào cuối ngày, ông Strickland nói. Anh ấy là người đã đánh gục 'izzy' vì vậy nó giống như, 'Đây là những gì bạn có thể làm.' Bạn có thể có anh ấy đi và cuối cùng anh ấy sẽ chiến đấu với một đô vật sẽ hạ gục anh ấy và sau đó họ sẽ không bao giờ nhận được Cú sút 'Izzy', hoặc họ có thể giống như, 'Này, tại sao chúng ta không có anh ta chiến đấu với Sean? Sean không thích vật lộn. Có lẽ nếu anh ta đánh bại anh ta, chúng ta có thể thả anh ta lên đỉnh.

Vì vậy, đây hoàn toàn chỉ là một mưu đồ của UFC để đưa anh ta chống lại một người thích tấn công để có khả năng lấy cho anh ta một phát bắn Izzy, anh ta kết luận. Vì vậy, UFC, tôi hoan nghênh bạn. Tôi có thể là người đấu vật.


Mmamania.com sẽ cung cấp phạm vi bảo hiểm trực tiếp, từng đợt của toàn bộ thẻ chiến đấu UFC 276 nơi đây, bắt đầu với sớm ESPN+ Các trận đấu trực tuyến của các trò chơi trực tuyến, dự kiến ??sẽ bắt đầu lúc 6 giờ chiều. ET, sau đó sự cân bằng thẻ còn lại trên ABC/ESPN+ tại 20:00. ET, trước thời gian bắt đầu thẻ chính của PPV lúc 10 giờ Et trên ESPN+ PPV.

Đối với phần còn lại của thẻ chiến đấu UFC 276 và dòng PPV nơi đây. Để xem UFC 276 mới nhất và lớn nhất ngay tại đây.