FanPost

Thảm họa truyền thông xã hội

Larry Pepe, một người bạn tốt của gia đình Mania và chuyên gia MMA chịu trách nhiệm giải phóng cơn sốt TRT vài nă csgo esports m trước, gần đây đã phát hành “The Social Disaster” trên cả bìa mềm và kindle. Nếu bạn là một fan hâm mộ của The Social Dilemma trên Netflix, bạn có thể sẽ đào cuốn sách này, mà đi sâu hơn rất nhiều và có dữ liệu mới nhất về những ảnh hưởng nguy hiểm của việc tiêu thụ truyền thông xã hội.

Mỗi ngày, hàng trăm triệu người đăng nhập vào phương tiện truyền thông xã hội, không nhận thức được những tác dụng phụ có hại ẩn nấp ở phía bên kia của màn hình. Hầu hết trong số họ không có đá banh ketquabongda hom qua việt nam ý tưởng rằng các giám đốc điều hành ngành công nghiệp và người trong cuộc đã thừa nhận rằng những nền tảng này được thiết kế để thao tác tâm lý họ, khiến họ nối và độ lich bd hom nay c quyền thời gian của họ.

Bìa giấy tờ:

https://www.amazon.com/Social-Disaster-Warning-Hazardous-Society/dp/B09SBP3P6K/ref=tmm_pap_swatch_0?_encoding=UTF8&qid=&sr =

Kindle:

https://www.amazon.com/Social-Disaster-Warning-Hazardous-Society-ebook/dp/B09S8W89J8/ref=tmm_kin_swatch_0?_encoding=UTF8&qid=& ty le keo bong ;sr =

Đó là một bài đọc hay... và hơi đáng sợ. Tôi không nhận được hoa hồng hoặc tiền thưởng cho cuốn sách này, chỉ chia sẻ vì tôi thích vấn đề chủ đề.

FanPosts là nội dung do người dùng tạo ra không phản ánh ý kiến biên tập của cũng như nhân viên của nó.