đồng hồ thực đơn mũi tên nhiều hơn không

Nộp theo:

Staredowns! Xem Eagle FC 47 với Junior dos Santos vs Yorgan de Castro

Eagle FC 47 diễn ra đêm thứ Sáu này (20 tháng 5) trên mạng kỹ thuật số FLX từ Miami, và để giúp người hâm mộ (và báo thể thao việt nam phương tiện truyền thông) amped cho thẻ chiến đấu “Dos Santos vs De Castro” sắp tới, chương trình khuyến mãi đã tổ chức một ngày truyền thông trước chiến đấu đặc biệt trong “The Sunshine State”, kết thúc với một số dàn xếp giữa một số các tên hàng đầu trên thẻ.

Bao gồm cả headliners sự kiện Junior dos Santos và Yorgan de Castro.

“Tôi rất vui mừng về điều đó, về sự trở lại này,” Dos Santos nói với MMA Underground. “Giống như một năm trước, tôi đã trải qua một khoảnh khắc rất đặc biệt, và sau đó tôi đánh giá — đánh giá mọi t xoac tv hứ trong cuộc đời tôi và nếu tôi thực sự quyết định tiếp tục trong sự nghiệp của mình, để tiếp tục chiến đấu, bạn biết không? Nhưng ngay khi tôi trở lại phòng tập thể dục và tôi quay lại tập luyện, sống kiểu môi trường đó, mà tôi thích nó, bạn biết không? Tôi quyết định, 'Ôi anh bạn, tôi tl keo bd phải tiếp tục làm điều này. '”

Fellow UFC xuất khẩu Thiago Silva và Hector Lombard đồng tiêu đề thẻ trong hành động hạng nặng nhẹ.

Lombard nói với MMA Underground: “Tôi rất tôn trọng Thiago, và thực tế, anh ta là người duy nhất trong ngày, chúng tôi thường đào tạo lẫn nhau, và chúng tôi thường xuyên tăng cườ bongdalive ng cực kỳ khó khăn trong việc huấn luyện”, Lombard nói với MMA Underground. “Siêu cứng, nên nó sẽ là một cuộc chiến tốt vì tôi biết, giống như, giống như, trong ngày chúng ta th cakhia 6 link ường giết nhau, vậy tại sao bây giờ không làm điều đó vì tiền?”

Đối với phần còn lại của thẻ chiến đấu Eagle FC 47 và dòng sản phẩm FLX bấm vào đây.