lịch thi đấu bóng đá việt nam world cup 2020 cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ket qua bong da truc tuyen viet nam Superbon được thiết lập để bảo vệ tiêu đề chống lại Chingiz Allazov tại One On Prime Video 2

Một chức vô địch

Một chức vô địch đang bắt đầu Mối quan hệ với video Amazon Prime trên con đường lớn.

MMA mania đã xác nhận với các nguồn gần với chương trình khuyến mãi rằng một trên Prime Video 2 vào ngày 30 tháng 9 năm 2022, có độ nghiêng tiêu đề sự kiện hợp tác. Đó sẽ là nhà vô địch Kickboxing hạng lông, Superbon Singha Mawynn (113-34), đang tìm cách bảo vệ ngai vàng của mình trước Kickboxer của người Belarus của người gốc Azerbaijani, Chingiz Allazov (55-5, 1 không có cuộc thi). Chương trình sẽ phát sóng lúc 9 giờ tối ET và không có vị trí đã được tiết lộ cho đến nay.

Thái Lan Superbon Superbon đã hoàn hảo kể từ khi bước vào vòng tròn vào tháng 7 năm 2020, tích lũy được chuỗi ba trận thắng. Để giành được danh hiệu, Superbon đã ghi được một trong những cú đánh đầu giật gân nhất mà bạn từng thấy, ngắt kết nối Giorgio Petrosyan khỏi các giác quan của anh ấy chỉ 20 giây vào vòng hai tại một: lần đầu tiên tấn công vào tháng 10 năm 2021 (Xem các điểm nổi bật). Bảo vệ danh hiệu đơn độc của nhà vô địch cho đến nay đã đến tại một: X vừa qua năm 2022, đánh bại Marat Grigorian thông qua quyết định nhất trí.

Đối với phía bên kia của phương trình, Allazov cũng đang có một chuỗi ba chiến thắng liên tiếp sau một sau khi bỏ một cái gật đầu quyết định chia tay với Enriko Kehl vào tháng 4 năm 2021. Trước thời gian của anh ta, Allazov có thể được nhìn thấy bên trong Bellator Kickboxing Cage cũng như cạnh tranh cho cuộc chiến Kunlun của K-1 và Trung Quốc-một siêu nhân quảng bá cũng có được kinh nghiệm.

Việc bổ sung Superbon so với Allazov đã bắt đầu với hai trận đánh tiêu đề cho đến nay cho một trên Video Prime 2. Hôm qua (Thứ Hai, ngày 15 tháng 8 năm 2022), MMA chiến đấu Xác nhận rằng sự kiện này sẽ được dẫn đầu bởi một nhà vô địch rất được mong đợi so với bộ ba nhà vô địch, với danh sách tiêu đề Atom weight, Angela Lee, một lần nữa tìm kiếm Nữ hoàng hạng nặng, Xiong Jing Nan. Trận tái đấu của họ diễn ra vào tháng 10 năm 2019, nơi Lee nhận được sự cứu chuộc, bảo vệ danh hiệu của cô thông qua đệ trình choke khỏa thân phía sau vòng thứ năm.