thế giới bóng đá FanPost

Kết quả UFC 119 và bảo hiểm chiến đấu trực tiếp cho 'Mir vs cro cop' vào ngày 25 tháng 9 tại Indianapolis

UFC-119-mir-cro-cop_large

Giải vô địch chiến đấu cuối cùng .

Mmamania.com sẽ cung cấp phạm vi bảo hiểm trực tiếp, từng đợt của UFC 119: "Mir vs. cro cảnh sát" bên dưới, Bắt đầu với Telecast PPV lúc 10 giờ Et. Kết quả nhanh chóng của tất cả các hành động thẻ khác sẽ bắt đầu chảy vào khoảng 8 giờ tối. Et. Phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về Spike TV "Prelims" đặc biệt sẽ bắt đầu lúc 9 giờ tối. Et.

UFC 119 sẽ có sự kết hợp hạng nặng giữa cựu vô địch Division Frank Mir và cựu vô địch GP Pride Mirko "cro cop" Filipovic Trong sự kiện chính của buổi tối. Tham gia cùng họ trong "Circle City" sẽ Antonio Rogerio Nogueira cố gắng ngăn chặn sự thăng thiên hạng nặng nhẹ của Ryan Bader Trong cuộc chiến đồng nghiệp trong đêm.

Nhiều độc giả của chúng tôi đăng ký trước, trong và sau hành động được truyền hình để chia sẻ suy nghĩ của họ về tất cả các hành động thú vị. Do đó, hãy thoải mái để lại nhận xét hoặc 119 trước khi bạn rời đi và trò chuyện với tất cả các kẻ điên khác trong chương trình - nó luôn luôn là một cuộc thảo luận tuyệt vời.

Hãy nhớ rằng chúng tôi cũng sẽ là nơi cho các tin tức mới nhất, tóm tắt và phân tích sau chiến đấu sau "Mir vs Cro Cop".

Không có sự chậm trễ nào nữa, hãy xem bên dưới để biết kết quả UFC 119 mới nhất. .

Dưới đây là kết quả hoàn chỉnh của UFC 119:

UFC 119 kết quả nhanh

Sự kiện chính:

Frank Mir đánh bại Mirko "Cro Cop" Filipovic qua TKO (tấn công) Vòng 3

Thẻ chính (được truyền hình):

Ryan Bader đánh bại Antonio Rogerio Nogueira thông qua quyết định nhất trí
Sean Sherk đánh bại Evan Dunham thông qua quyết định chia rẽ
Chris Lysle đánh bại Matt Serra thông qua quyết định nhất trí
Melvin Guillard đánh bại Jeremy Stephens thông qua quyết định chia rẽ

UFC Prelims (phát sóng truyền hình Spike):

C.B. Dollaway đánh bại Joe Doerksen thông qua đệ trình (Guillotine Choke) trong vòng một
Matt Mitrione đánh bại Joey Beltran thông qua quyết định nhất trí

Dưới thẻ (có thể không được phát):

T.J. Grant đánh bại Julio Paulino thông qua quyết định nhất trí
Waylon Lowe đánh bại Steve Lopez thông qua quyết định chia tay
Thiago Tavares đánh bại Pat Audinwood thông qua đệ trình (Guillotine Choke) ở Vòng một
Sean McCorkle đánh bại Mark Hunt thông qua đệ trình (Kimura) trong vòng một

UFC 119 Bình luận thẻ chính trực tiếp Play-by-play:
Druby ở đây cho một đêm chiến đấu tuyệt vời. Ngồi lại, thư giãn, và thưởng thức những kẻ điên!

Frank Mir so với Mirko "Cro Cop" Filipovic (giới hạn 265 pound)

Vòng một: MIR tính phí khi đi hạ gục và được Mirko nhồi nhét. Họ bị trói vào cái lồng khi Mir hạ cánh một số đầu gối vào cơ thể. Mir bắt một cú đánh thấp và nó dừng cuộc chiến. Mir đi cho một quyền nhưng bỏ lỡ. Đẹp còn lại từ Mirko. Mir gắn kết anh ta và hạ cánh một khuỷu tay tốt. Mir nhấn cro cảnh sát chống lại lồng. Bên trong cú đá từ Mir và nắm lấy Mirko một lần nữa. Đầu gối đến dạ dày. Đẹp còn lại từ Mirko. Chân đá từ CRO Cop. Mir với một đoạn ngắn bên trái tốt và của họ chống lại cái lồng một lần nữa. Đó là tiếng chuông, rất gần. Mir nhận được nó 10-9.


Vòng hai: Mirko trông giống như anh ta không thể tìm thấy khoảng cách của mình. Ngay từ Mirko. Điều này giống như xem sơn khô. Mir bị khóa cơ thể và cố gắng hạ gục nhưng Mirko dừng nó lại. Họ chống lại cái lồng và không có gì đang xảy ra. Mir gắn kết Mirko một lần nữa và cuộc chiến này thật nhàm chán. Về cơ bản, nó là một trận đấu sparring và một trận đấu xấu ở đó. Cả hai người đàn ông chỉ dành 1 phút ôm trước khi Herb Dean phá vỡ họ. Chân đá từ Mirko. Chân đá từ CRO Cop. Cro Cop chỉ bỏ lỡ một cú đá đầu. Đó là tiếng chuông và đây là một cuộc chiến khủng khiếp. Thậm chí không thể ghi bàn đó là nó rất tệ. Tôi nói 10-9 Mirko theo mặc định.


Vòng ba: Mirko với một bên trái tốt không hạ cánh nhưng ít nhất anh ta đã thử một cái gì đó. Mir cố gắng cho một chuyến đi nhưng không có gì. Nghĩa đen là không có gì xảy ra. Ngay từ Mirko. Cả hai máy bay chiến đấu chỉ ném một cuộc tấn công cùng một lúc sau đó bị buộc lên và đứng chống lại cái lồng ôm nhau. Đầu gối đến dạ dày từ Cro cảnh sát. Ngay từ Mir. Mir đáp xuống đầu gối ra khỏi nơi và Cro cảnh sát bị lạnh! Wow tuyệt vời KO cho một cuộc chiến khủng khiếp khủng khiếp. Điều đó có thể đã cứu được danh tiếng của Frank Mir.

Kết quả cuối cùng: Frank Mir đánh bại Mirko "Cro Cop" Filipovic qua TKO (tấn công) Vòng 3

-chấm dứt-

Ryan Bader vs Antonio Rogerio Nogueira (giới hạn 205 pound)

Vòng một: Bader đi ra sạc về phía trước. Đẹp ngay từ Bader. Cả hai người đàn ông đều làm một số cảm giác. Đẹp còn lại từ Nogueira. Bader vẫn tiến về phía trước để giữ Lil Nog trên gót chân của mình. Bader cố gắng tìm khoảng cách của mình mặc dù. Đẹp ngay từ Bader và bây giờ anh ta bị hạ gục và Bader đang hạ cánh một số quả bom nghiêm trọng từ vị trí hàng đầu !!! Bader đã làm một số thiệt hại đáng kể. Nogueira kéo bảo vệ ngay bây giờ. Khuỷu tay ngắn đẹp từ Bader. Đẹp ngay từ Bader. Nogueira trở lại chân mình. Bader ghi được một số điểm lớn ở đó trên đỉnh hạ cánh một số cú đánh sức mạnh nghiêm trọng đã gây sát thương thực sự. Đá tốt từ Nogueira. Nogueira có được một vị trí lớn ngay bây giờ và Bader bị hạ gục. Nogueira trở lại chân mình. Đó là tiếng chuông, Ryan Bader đã giành chiến thắng trong vòng đó với niềm tin. 10-9 Bader.


Vòng hai: Bên trong cú đá từ Bader. Body Kick từ Nog. Còn lại từ Nogueira. Còn lại từ Bader. Ngay từ Bader. Tốt ngay từ Nogueira. Cơ thể đá từ Bader. Bader với một quyền cẩu thả. Còn lại từ Nog. Bader vịt dưới để hạ gục nhưng không có gì ở đó. Tốt ngay từ Bader. Bader bắt một cú đá và bị hạ gục. Bader trong một nửa bảo vệ. Nogueira trở lại chân mình. Kick Form Nice Bader và Biểu mẫu trái Nog. Nog nhét một việc hạ gục. Bader ném Nogueira xuống và sau đó hạ cánh một quyền tốt. Tốt ngay từ Bader. Chân đá từ Nogueira. Hành động tròn chậm, chiến đấu nhàm chán. 10-9 Bader.


Vòng ba: Tốt ngay từ Lil Nog. Bader chọc vào mắt. Cơ thể đá từ Bader. Lớn bên trái từ Bader và ngay từ Nog. Còn lại từ Nog. Bader vịt dưới và bị hạ xuống, Nog trở lại chân anh. Còn lại từ Nog. Ngay từ Bader. Combo tốt từ Nog. Combo đẹp từ Bader. Ngay từ Bader. Đây là một cuộc chiến chậm. Ngay từ Bader không có nhiều trên đó. Tốt trái và sau đó là một quyền từ Bader. Nogueira với một bên trái khổng lồ rơi vào nút. Nogueira bây giờ biến nó lên nhưng Bader bị hạ gục và ngăn chặn sự tấn công dữ dội. Bader trong bảo vệ đầy đủ. Đó là tiếng chuông, nên là một chiến thắng xấu hơn nhưng về tổng thể và cuộc chiến rất nhàm chán. 10-9 Bader.

Kết quả cuối cùng: Ryan Bader đánh bại Antonio Rogerio Nogueira thông qua quyết định nhất trí

-chấm dứt-

Evan Dunham vs Sean Sherk (giới hạn 155 pound)

Vòng một: Dunham giữ khoảng cách của mình để tránh việc hạ gục. Đẹp ngay từ Dunham. Sherk bắn vào để hạ gục và Dunham trượt trong một cơn nghẹt thở sâu guilotine! Sherk đang chuyển sang màu đỏ! Anh ta trượt ra, wow đó là một lời kêu gọi gần gũi cho cựu vô địch. Sherk trên đỉnh bây giờ và đây là thế giới của anh ấy. Bảo vệ đầy đủ cho Dunham. Sherk chuyển đến một nửa bảo vệ bây giờ. Dunham bước lên cái lồng và trở lại với đôi chân của mình. Đầu gối đẹp từ Sherk và anh ấy lại nâng Dunham lên và nhận được cú đánh xuống. Sherk ngay vào một nửa bảo vệ. Dunham trở lại chân của mình một lần nữa. Dunham lấy một máy chém kỳ lạ mà không có khóa cơ thể và nó có thể kết thúc !!! Sherk bằng cách nào đó trượt ra và Dunham có mặt sau. Bây giờ Sherk tôn kính các vị trí và hạ cánh một khuỷu tay khổng lồ cắt giảm thời gian lớn của Dunham. Dunham đến chân anh ấy nhưng ref phải dừng cuộc chiến cho tài liệu để kiểm tra vết cắt. Đó là một điều tồi tệ, nhưng Ref xóa Dunham để tiếp tục. Đó là vòng, cắt của Dunham sẽ đóng một yếu tố lớn. Mặc dù Dunham đã đến gần hai lần để kết thúc cuộc chiến. Sherk chỉ ra anh ta, 10-9 Sherk.


Vòng hai: Nice ngay từ Dunham. Sherk bắn và bỏ lỡ. Quầy đẹp ngay từ Sherk. Sherk bắn vào nhưng Dunham một lần nữa đang tìm kiếm cuộn cảm. Dunham đang siết chặt !! Nó có thể kết thúc! Ồ. Sherk lại trượt ra! Anh ấy đã gần như lạnh 3 lần rồi. Sherk cố gắng tiếp tục nỗ lực và Dunham tiếp tục cho máy chém. Khuỷu tay đẹp từ Sherk. Sherk đi hạ xuống một lần nữa so với lồng nhưng một lần nữa anh ta lại bị tổn thương ở cổ. Dunham với đầu gối. Bây giờ họ đang xa nhau. Sherk hạ cánh một combo tốt. Combo bên phải và trái từ Dunham. Đẹp ngay từ Dunham. Dunham một lần nữa hạ cánh một bên trái lớn và bây giờ hạ một đầu gối lớn và cú đá cao vào đầu. Một cú đá đầu tốt khác từ Dunham và anh ấy đang ghi một số điểm bây giờ. Dunham đang tắt và hạ cánh một số cú đánh nghiêm trọng bao gồm một cú đá phía trước vào mặt. Bước đẹp bằng đầu gối từ Dunham. Dunham đang hạ cánh những chiếc combo tuyệt vời bây giờ và một lần nữa đầu gối khác ở cuối vòng. Dunham đang gây ra một số thiệt hại thực sự trên bàn chân. Dunham đã đánh cắp vòng đó theo ý kiến ??của tôi. 10-9 Dunham.


Vòng ba: Dunham hạ cánh một cú đá đầu làm tổn thương Sherk Bad !!! Sherk bị tổn thương và lặn cho chân và đang cố gắng buộc Dunham để tránh bất kỳ thiệt hại nào nữa. Sherk giữ một chân và không làm gì với nó. Sherk trên cue hoàn thành việc hạ gục. Dunham trở lại chân dễ dàng. Sherk giữ chân. Dunham cuối cùng cũng ra khỏi lồng. Nice trái từ Dunham và sau đó là một combo tốt từ Dunham mà anh ta bắt đầu với một cái móc bên phải cứng nhắc. Đứng đầu từ Dunham. Đầu gối tốt từ Dunham nhưng nó cho phép Sherk lấy một chân một lần nữa. Dunham sử dụng máy chém để hạ cánh đầu gối lớn. Đẹp phải combo bên trái từ Dunham. Đầu gối từ Dunham. Còn lại từ Dunham. Big trái từ Dunham, và một cú đá đầu từ Dunham và một cú đá phía trước. Lớn trái từ Dunham. Đầu gối lớn từ Dunham và một đầu gối lớn khác. Dunham đang dỡ bỏ một số cuộc đình công nghiêm trọng. Combo tuyệt vời từ Dunham. Đá đầu tuyệt vời từ Dunham và một đầu gối lớn khác từ Dunham. Dunham hạ cánh một số combo nghiêm trọng. Đó là tiếng chuông, và đó là một cuộc chiến tuyệt vời. Dunham, thống trị vòng cuối cùng với sự nổi bật mạnh mẽ. 10-9 Dunham.

Kết quả cuối cùng: Sean Sherk đánh bại Evan Dunham thông qua quyết định chia rẽ

-chấm dứt-

Chris Lytle vs Matt Serra (giới hạn 170 pound)

Vòng một: Cả hai người ném bom sớm. Body Shots từ Serra và sau đó anh ta đi vào đầu. Lytle ném bom. Cơ thể đẹp bắn từ Serra. Lysle hạ cánh một vài bức ảnh tốt. Jab từ Lytle. Từ trên cao từ lysle. Jab từ Lytle. Serra buộc tội về phía trước và hạ cánh một vài quyền nhưng không có gì sạch sẽ. Serra cắt. Đẹp ngay từ Serra. Một quyền tốt khác từ Serra nhưng Lytle ăn nó. Jab từ Serra. Tốt ngay từ lysle. Cơ thể đẹp bắn từ Serra và ngay từ Lytle. Một hai combo từ Serra. Tốt ngay từ lysle. Jab từ Lytle. Tốt ngay từ lysle. Đẹp còn lại từ lysle. Mắt trái của Serra bị vỡ. Jab từ Lytle và một quyền khác. Lyussle với một quyền tuôn ra và Serra hơi choáng váng. Đó là vòng, id nghiêng về phía lytle nhưng nó có thể đi một trong hai cách. 10-9 Lyussy.


Vòng hai: Jab đẹp từ Lytle. Quyền lớn từ Lyussy đá Serra nhưng bây giờ Serra có quyền của riêng mình ngăn chặn Lyussy trong các bài hát của mình. Lyussy đến cơ thể. Jab từ Serra và ngay từ Serra. Serra với một cơ thể tốt. Tốt ngay từ Serra. Lysle với quyền tốt. Jab từ cả hai người đàn ông. Jab đến cơ thể từ lysle. Tay phải tốt sau đó từ trên ly. Serra với một cơ thể tốt. Móc đẹp từ lysle. Móc trái đẹp từ Serra. Lytle thả bom ngay bây giờ. Uppercut từ Lytle, Serra hạ cánh một cơ thể và một số quyền của riêng mình. Lyussy với một đường cao tốc lớn. Ngay từ Lysle. Jab từ Lytle. Lysle với một quyền tốt. Lytle đang ném bom anh ấy bị tổn thương Serra !!! Serra mặc dù tính phí về phía trước và hạ cánh một số bức ảnh của riêng mình. Chân đá từ Serra. Đó là tiếng chuông, vòng đó là tất cả. 10-9 Lyussy.


Vòng ba: Jab từ cả hai người đàn ông. Body Shot từ Serra. Body Shot từ Serra. Serra bắt Lyussy với một quyền tốt. Cơ thể tốt bắn từ Serra. Serra đi cho một chuyến đi xuống nhưng không có gì ở đó. Cú đá chân từ Serra và một cú đá chân khác từ Serra. Tốt ngay từ lysle. Tốt ngay từ Serra. Chân đá từ Serra. Cú đá chân tốt từ Serra và quầy tốt ngay từ Lytle. Tốt ngay từ Serra. Chân đá từ Serra. Jab từ Lytle. Móc trái tốt từ Lyussy. Chân đá từ Serra. Jab từ Lytle. Jab từ Serra. Lysle gắn thẻ anh ta bằng một quyền. Ảnh chụp cơ thể từ Serra. Serra bị nguyền rủa. Đó là tiếng chuông, Lytle nên giành được quyết định này. 10-9 Lyussy.

Kết quả cuối cùng: Chris Lysle đánh bại Matt Serra thông qua quyết định nhất trí

-chấm dứt-

Melvin Guillard so với Jeremy Stephens (giới hạn 155 pound)

Vòng một: Guillard bước ra đong đưa với một quyền khổng lồ nhưng bỏ lỡ và Stephens có một quầy lớn phải của chính mình làm rơi Guillard trên mông anh ta. Guillard bật lên và bây giờ đang xa cách và thu thập Witts của mình. Guillard tính phí với một combo nhưng bỏ lỡ và Stephens hạ cánh một cơ thể tốt. Cơ thể tốt bắn từ Guillard, và cả hai người đàn ông đá chân. Đẹp ngay từ Guillard. Cả hai người đàn ông đang đu đưa lớn. Thánh giá tốt từ Guillard. Nice bên trái combo từ Guillard. Nice bên trái combo từ Guillard gắn thẻ Stephens. Đá chân đẹp từ Guillard. Cú đá cơ thể đẹp từ Stephens và ngay từ Guillard. Chân đá từ Stephens. Chân đá từ Guillard. Chân đá từ Stephens. Đẹp ngay từ Guillard. Sạc tốt ngay từ Guillard ở cuối vòng. Bất chấp cú sút lớn đó từ Stephens Guillard đang kiểm soát cuộc chiến này với tốc độ của anh ta. 10-9 Guillard.


Vòng hai: Guillard với một combo tốt và Stephens có chân phẳng và trông bị ảnh hưởng rất nhiều bởi sự khác biệt về tốc độ giữa cả hai người đàn ông. Cá nhân đẹp từ Guillard. Cả hai người đều bị trói một thời gian ngắn nhưng họ bị hỏng ngay lập tức. Cá nhân đẹp từ Stephens. Đá từ Guillard Lands thấp và ref dừng nó trong một phút. Cú đá chân đẹp từ Stephens mà hạ cánh mạnh. Tốt quá tay ngay từ Guillard và sau đó là một cơ thể bắn từ Guillard. Bây giờ Stephens hạ cánh một đòn thấp và Guillard đang bị tổn thương. Quyền lớn từ Guillard và Stephens có một quầy tốt. Guillard chỉ cần lặn vào và ra và hạ cánh các combo tốt. Combo đẹp từ Guillard. Tốc độ chân của Guillard là sự khác biệt thực sự cho đến nay. Cú đá chân đẹp từ Stephens và móc trái. Stephens nhặt nó lên bây giờ sau những cú đá chân sắc bén. Đá chân đẹp từ Stephens. Guillard với một cú đá chân của riêng mình. Một cú đá tốt khác từ Stephens. Đó là tiếng chuông, đó là một vòng rất rất gần. Stephens có thể đã giành chiến thắng khi ghi bàn với những cú đá của mình. 10-9 Stephens.


Vòng ba: Một hai tốt đẹp từ Guillard. Đá chân đẹp từ Stephens. Chân đá từ Stephens. Đẹp ngay từ Guillard. Chân đá từ Stephens. Jab đẹp từ Guillard. Đá cơ thể từ Stephens. Body Shot từ Guillard. Cá nhân đẹp từ Guillard. Jab từ Guillard. Đá cơ thể từ Stephens. Stephens kết nối với một quyền tốt và sau đó hạ cánh hai chân liên tiếp. Móc trái đẹp mắt vào Guillard của gan. Jab từ Guillard. Ngay từ Stephens. Chân đá từ Stephens. Một cú đá chân khác từ Stephens. Cá nhân tốt từ Guillard. Cú đá cơ thể đẹp từ Stephens và ngay từ Guillard. Một vòng rất gần và cuộc chiến này có thể đi một trong hai cách. Tôi nghĩ rằng Stephens có thể hầu như không giành được điểm vì những cú đá của anh ấy. 10-9 Stephens.

Kết quả cuối cùng: Melvin Guillard đánh bại Jeremy Stephens thông qua quyết định chia rẽ

-chấm dứt-

UFC 119 Bình luận Spike TV Spike Play-by-play:
Mania ở đây

C.B. Dollaway vs Joe Doerksen (giới hạn 185 pound)

Vòng một: Chiến đấu bắt đầu và cặp đôi vòng tròn với nhau trong quá trình cảm giác ban đầu. CB mở ra một cú đá vào cơ thể và Doerksen sử dụng nó để thực hiện một cuộc triệt phá. Anh ta nhận được nó, CB Scrambled và Góc cho một chiếc máy chém. Anh ấy đã nhận được nó. Nó nhìn sâu. Doerksen đứng lên để cố gắng ra ngoài, nhưng CB chỉ thắt chặt nó mỗi khi anh ta cố gắng trốn thoát. Doerksen cuối cùng đã ra khỏi bị giữ, lật xung quanh và CB lật với anh ta. Họ làm điều đó một lần nữa, và một lần nữa! CB hạ cánh trên đỉnh và Doerksen đang gặp rắc rối lớn. Đó là nó - anh ấy đang khai thác một cách giận dữ! Wow, thật là một chuỗi điên rồ. CB đang cưỡi một con bò để lấy máy chém. Kết thúc tuyệt vời.

Kết quả cuối cùng: CB Dollaway đánh bại Joe Doerksen thông qua đệ trình (Guillotine Choke) trong vòng một

-chấm dứt-

Joey Beltran vs Matt Mitrione (giới hạn 265 pound)

Vòng một: Chúng tôi đi đây! Cuộc chiến truyền hình đầu tiên. Mitrione chất thải không phải là thời gian, hạ cánh một phát bắn vào "Mexecuter" khiến anh ta ngược lại. Mitrione theo dõi với nhiều cuộc đình công và một cú đá đầu, bị chặn. Anh ta vẫn tiến lên, cắt cái lồng và hạ cánh những cú đánh liếc. Anh ta để tay mình đi và trộn trong một cú đá thấp. Móc phải và một cú đâm cứng gửi Beltran lên hàng rào. Beltran hiện không làm được gì nhiều - Mitrione đã hạ cánh một cú sút đẹp và quầy Beltran. Anh ấy thức! Beltran hạ cánh một bức ảnh đẹp của riêng mình khiến Mitrione trở lại một chút. Anh ta trông choáng váng. Bây giờ Beltran thực sự để cho những cú đấm bay - Mitrione trông hơi choáng ngợp ... những cú đấm đang bay. Mitrione đưa anh ta trong một tiếng người Thái Lan để trấn tĩnh anh ta. Beltran đi cho một cuộc triệt phá ngay lập tức và có máu trên Mitrione. Không chắc ai, hoặc ở đâu, nó đến từ. Beltran hiện đang làm việc một số mặt đất rắn và pound, giảm một số da nghiêm trọng. Mitrione cố gắng ném lên một tam giác, nhưng Beltran làm việc xung quanh nó và tiếp tục cuộc tấn công của mình. Mitrione đang cố gắng đứng dậy, nhưng Beltran quá nặng trên đỉnh. Mitrione cố gắng cho một tam giác khác, nhưng một lần nữa, Beltran bảo vệ. Vòng kết thúc với Beltran vẫn còn trong tầm kiểm soát hàng đầu.

Vòng hai: Hai găng tay cảm ứng và Mitrione xuất hiện một lần nữa với một cú đá cao bị chặn, sau đó là một cú đá chân bên trong kết nối. Beltran gục đầu xuống và bắt đầu những cú đấm và câu trả lời của Mitrione. Beltran Bulls anh ta vào chuồng và đi xuống một cuộc triệt phá khác, nhưng Mitrione có thể thoát khỏi và đưa cuộc chiến trở lại trung tâm của cái lồng. Beltran, một lần nữa, đi vào với đầu mình xuống và ném những cú đấm rộng. Mitrione gắn thẻ anh ta bằng một quyền và Beltran chao đảo. Anh ta sẽ bị giết, nhưng Beltran quầy và có được một phát súng đẹp, làm chậm nỗ lực của Mitrione trong việc hoàn thành anh ta. Bây giờ Beltran làm chậm tốc độ với một nỗ lực triệt phá, nhưng Mitrione ném anh ta ra và hai người bắt đầu đi vào đó. Herb Dean không thể giải thích được hành động để cắt một số băng khỏi găng tay của Beltran. Hành động tiếp tục và nó đột nhiên làm lại những con robot của họ. Beltran, với 30 giây còn lại trong vòng, đi cho một cuộc triệt phá để đánh cắp nó. Mitrione bảo vệ và hạ cánh một cú đá đầu với vài giây khiến Beltran trở lại góc của mình một chút lảo đảo.

Vòng ba: Vòng chung kết - Đó là cuộc chiến của bất kỳ ai. Hãy xem ai muốn nó nhiều hơn. Mitrione đang mỉm cười, nảy và tìm cách thiết lập tốc độ trở lại. Cả hai máy bay chiến đấu đang trao đổi cú đấm, nhưng không có gì kết nối vững chắc cho một trong hai với ba phút còn lại trên đồng hồ. Beltran đang cố gắng bum Rush Mitrione một lần nữa, nhưng anh ta bước sang một bên và giữ Shadow Boxing. Mitrione cuối cùng đã hạ cánh một cú hích tốt đẹp ngăn chặn sự tiến bộ của Beltran. Anh ta ném một kết hợp ba cú đấm và hạ cánh một trong số họ. Mitrione hạ cánh người khác và tất cả Beltran có thể làm là che đậy. Anh ấy không thực sự trả lời. Mitrione ném một cú đá đầu khác mà bỏ lỡ dấu ấn của nó. Khuôn mặt của Beltran là một mớ hỗn độn đẫm máu. Mitrione cố gắng thêm vào thiệt hại với một vài cú đấm nữa chỉ để có biện pháp tốt. Beltran ném một cú đấm lớn kết nối, nhưng không làm được nhiều điều với Mitrione. Với 10 giây để đi trong cuộc chiến, cả hai máy bay chiến đấu thả lỏng với những cú đấm cho đến khi tiếng còi cuối cùng âm thanh. Cuộc chiến giải trí, nhưng chắc chắn không phải là người đẹp nhất.

Kết quả cuối cùng: Matt Mitrione đánh bại Joey Beltran thông qua quyết định nhất trí

-chấm dứt-

FANPOST là nội dung do người dùng tạo ra không phản ánh ý kiến ??biên tập của mmamania.com cũng như nhân viên của nó.