đồng hồ thực đơn mũi tên nhiều hơn không

Nộp theo:

Twitter đi điên trên Michael Chandler vì ca ngợi Dana White, bảo vệ UFC máy bay chiến đấu trả

“Tôi lấy một số mảnh cho nó từ máy bay chiến đấu.” —Michael Chandler

Michael Chandler không được hưởng mức tăng lương đáng kể để nhảy từ Bellator MMA sang UFC, nhưng đã thừa nhận rằng hoạt động dưới biểu ngữ UFC mang lại cho anh nhiều cơ hội để cải thiện thương hiệu cá nhân của mình, điều này dẫn đến những ngày trả lương lớn hơn bên ngoài chiến đấu.

Đó có lẽ là lý do tại sao “Sắt” không nhảy trên “ trả lương xấu hổ” bandwagon.

“Tôi đã có thể kiếm tiền từ mọi thứ bên ngoài chiến đấu của tôi,” Chandler nói với podcast How U Livin J Piven. “Bạn luôn thấy những kẻ trên micrô nói rằng UFC nên trả nhiều hơn, hoặc các phương tiện truyền thông nói rằng U b da FC nên trả nhiều hơn, và nó không bao giờ là những kẻ ở ngoài kia có kênh YouTube riêng của họ, nhận vai trò livescore truc tiep bong da trong phim, xây dựng chương trình lối sống thể dục và chăm sóc sức khỏe, bán hàng, làm tất cả các khác nhau những t đọc báo the thao hứ mà chúng ta có thể làm như là những người chiến đấu vì chúng tôi là những nhà thầu độc lập.”

Rampage Jackson, người có một trong những vai diễn điện ảnh lớn nhất của bất kỳ vận động viên UFC nào khi anh ký vào vai “B.A Baracus” trong bộ phim A-Team, từ lâu đã phàn nàn về cấu trúc UFC pay-per-view (PPV) và cách thiết kế của nó để thiếu máy bay chiến đấu.

Nhưng cho đến khi mọi người đồng ý, UFC sẽ không bao giờ có nguy cơ bị đoàn kết.

Chandler tiếp tục: “Tôi không có vấn đề gì với 'lập luận trả tiền của máy bay chiến đấu, 'mọi người nghĩ rằng chúng ta nên kiếm nhiều tiền hơn vì UFC kiếm được một tấn tiền trong chương trình của họ,” Chandler tiếp tục. “Vâng, UFC đã ở đó từ năm 1993. Dana White đã có 10.00 slot trực tuyến tặng tiền miễn phí 0 đêm không ngủ khi các võ sĩ chúng tôi chỉ xuất hiện để luyện tập, đi ngủ, đặt đầu lên gối và nhận được trả lương khá cho những gì chúng tôi làm.”

10.000 đô la cho mỗi cuộc chiến có thể không đủ điều kiện là “phong nha” khi cân bằng với doanh thu này.

“Chúng tôi có thể làm bất cứ điều gì chúng tôi muốn với nền tảng của mình, với tên tuổi và hình ảnh tip bóng đá nước ngoài uy tín của chúng tôi,” Chandler nói. “Tôi luôn nghĩ rằng có những người ở tầng dưới của xã hội luôn ném đá vào những người phía trên họ, khi cần cùng một lượng năng lượng để vươn lên và lấy rung tiếp theo để kq bóng đá trực tuyến kéo mình lên để đến đó.”

Nói cách khác, bạn ăn những gì bạn giết.

Không ngạc nhiên, Chandler đã được làm kem trên mạng xã hội vì ý kiến không được ưa chuộng của mình. Ngoài những phản hồi của người hâm mộ “boot licker”, các chiến sĩ đồng nghiệp như Will Brooks — những người nắm giữ những chiến thắng liên tiếp trước Chandler từ những ngày Bellator của họ — cũng nhấn mạnh vào.

“Tôi muốn đánh bại cái mông của anh chàng này một lần nữa,” Brooks viết.

Điều đáng nói là Brooks cũng xuất bản một bức thư ngỏ trở lại vào cuối năm 2014 ( đọc nó ở đây), làm những chiếc máy bay chiến đấu UFC bất mãn vì chỉ trích mức lương thấp và về cơ bản là vẹt bài hùng biện Dana White ( vang lên bởi truyền thuyết này) về việc rực rỡ đường mòn của riêng bạn.

Các tên hàng đầu khác như Sean O'Malley cũng hỗ trợ tường thuật “xây dựng thương hiệu riêng của bạn”.

Hầu hết các hoa hồng thể thao của tiểu bang đã kết thúc việc phát hành ví chiến đấu UFC cho các phương tiện truyền thông MMA; tuy nhiên, nhiều báo cáo đã Chandler kiếm được lên 400.000 USD cho trận đấu UFC 268 của mình trước Justin Gaethje, trong đó bao gồm tài trợ và tiền thưởng.

Ghi cái đó theo “ Dana White Privilege.”