đồng hồ thực đơn mũi tên nhiều hơn không

Nộp theo:

Alistair Overem, người đã từng phá hủy 'lame, ngu ngốc 'chuyên nghiệp đô vật, bây giờ là một đô vật chuyên nghiệp

UFC 203 Open Workouts Ảnh chụp bởi Josh Hedges/Zuffa LLC/Zuffa LLC qua Getty Images

Alistair Overem không bao giờ chiếm được vàng UFC, mặc dù tất cả những Stipe đã khai thác! những lý thuyết âm mưu, nhưng “Demolition Man” vẫn là một trong những chiến binh hạng nặng được trang trí nhất thời đại của mình, nhờ danh hiệu vô địch trong DREAM, K-1, và Strikeforce.

Đó là lý do tại sao một chiến binh thử nghiệm chiến đấu như Overem sẽ không bao giờ làm phiền tên tuổi của mình trong thế giới “què” và “ngu ngốc” của đấu vật chuyên nghiệp... phải không?

“Chỉ gần đây, tôi bắt đầu nhìn lại trên YouTube, và chúa ơi, thứ này thật què,” Overem đã nói với The MMA Hour về việc khám phá lại đấu vật chuyên nghiệp. “Đó chỉ là què những gì những kẻ này đang làm. Đó là giả. Nó là què. Thật ngu ngốc. Nó không có ý nghĩa gì cả. Nó thậm chí không phải là môn thể thao. Chỉ là què thôi. Đó là diễn xuất tồi tệ. Chỉ là què thôi. Xin lỗi vì tất cả n pubg esport hững người hâm mộ của WWE, nhưng tôi chỉ thành thật.”

Các cuộc chiến có thể là giả, nhưng tiền lương dường như là thật.

Có lẽ đó là lý do tại sao Overem 42 tuổi, người chưa thi đấu kể từ khi bị Alexander Volkov đánh bật tại UFC Vegas 18 trở lại đầu năm 2021, gần đây đã đồng ý đấu vật với người đàn ông lớn Adam Scherr, có lẽ được bi xôi lạc tv ngoại hạng anh ết đến nhiều nhất là “Braun Strowman” trong WWE.

Trên thực tế, “Demolition Man” sẽ cạnh tranh cho danh hiệu hạng nặng Wrestling Entertainment Series (WES) vào ngày 4 tháng 6 từ bên trong Motorpoint Arena ở Nottingham, Anh, một thẻ pay-per-view (PPV) cũng có các cựu chiến binh WWE Lina Fanene và CJ Perry.

Dưới đây là dòng sản phẩm WES hiện tại, lịch sự của ghế Cageside:

Thẻ FITE PPV:

Adam Scherr (Braun Strowman) vs Alistair Overem cho giải vô địch thế giới WES L
ina Fanene (Nia Jax) vs CJ Perry (Lana) cho danh hiệu Wes Women's
Legion of Pain (AOP) với Paul Ellering vs Westin Blake & Steve Maclin cho vô địch Wes Tag Team K
iller Kross vs Samuray Del Sol vs JONAH
Madison Rayne & Tenille Dashwood vs Deonna Purrazzo & Chelsea Green cho danh hiệu Women's Tag Team
Dean Muhtadi (Mojo Rawley) vs Lence Dorado

Miễn phí trực tuyến “Prelims” Stream:

Mike Bennett vs Biff Busick (Oney Lorcan) Dango
bẩn (Fandango) vs Levis Valenzuela Jr. (Không có cách nào Jose)

“WES đang làm việc chăm chỉ để trở thành một thương hiệu toàn cầu trong ngành giải trí thể thao và đấu vật chuyên nghiệp”, ban tổ chức đã viết trên trang web chính thức. “Chúng tôi tập trung vào việc mang đến một mức độ giải trí mới cho thế giới đấu vật chuyên nghiệp, bằng cách tập hợp trình độ cao nhất của các vận động viên.

Vé cho thẻ 4 tháng 6 hiện đang được bán bắt đầu từ £33.98 ($35.60 USD).