đồng hồ thực đơn mũi tên nhiều hơn không

Nộp theo:

UFC Paris chính thức cho ngày 3 tháng 9, đây là thời điểm (và cách thức) để mua vé

Hai năm (và hai chương trình Bellator) sau khi MMA trở thành hợp pháp tại Pháp, UFC cuối cùng sẽ ra mắt thể thao chiến đấu tại Paris cho một sự kiện “Fight Night” đặc biệt tại Accor Arena vào ngày 3 tháng 9. Vé sẽ được bán cho công chúng vào ngày 24 tháng 6; kênh bóng đá ketquabongda hom qua tuy nhiên, một presale đặc biệt ( đăng ký tại đây) sẽ cho phép người hâm mộ chọn lựa sớm được sử dụng ghế vào ngày 23 tháng 6.

Một điểm dừng quốc tế khác trong chuyến lưu diễn “ World Domination”.

Không có trận đấu nào được ký kết cho thẻ UFC Paris nhưng những báo cáo ban đầu đã có Ciryl Gane chiến đấu với đồng nghiệp hạng nặng Tai Tuivasa trong sự kiện chính 5 vòng. Ngoài ra, các ứng cử viên trung hạng hàng đầu Robert Whittaker và Marvin Vettori đang trong cuộc đàm phán để va chạm vào ngày 3 tháng 9, đang chờ sự chấp thuận của chương trình thăng hạng.

Đến giờ để Francis Carmont trở lại?

“Tôi rất vui mừng được tổ chức sự kiện đầu tiên của chúng tôi tại Paris vào tháng 9 này,” Chủ tịch UFC Dana White nói với ESPN. “Đây sẽ là một đêm chiến đấu không thể tin được và là một sự kiện lịch sử sử thi cho các vận động viên v keo nha cai dem nay à người hâm mộ.”

Hy vọng các thông báo chiến đấu sẽ bắt đầu trôi chảy trong vài tuần tới.