đồng hồ thực đơn mũi tên nhiều không

Cân UFC

Sống! UFC Vegas 55 Early Cân Ins!

UFC Vegas 55 video cân nhắc đầu, kết quả ketquabongda hom qua cho Holly Holm vs Ketlen Vieira-led sự kiện MMA trên ESPN+ này. đêm vn đá (21 tháng 5 năm 2022) tại APEX ở Las Vegas, Nevada.

Staredowns! Blachowicz Và Rakic Mash Face Tại UFC Vegas 54 Weigh- In

Faceoffs không nhận được bất kỳ gần hơn một trong những chúng tôi vừa nhìn thấy từ UFC Vegas 54 bữa tiệc chính Jan lichthidaubong dahomnay Blachowicz và Aleksander Rakic.

SỐNG! UFC Vegas 54 Cân Ins!

UFC Vegas 54 đầu cân trong video, kết quả ketquabongda hom qua cho Jan Blachowicz vs Aleksandar Rakic-led MMA sự kiện trên ESPN+ cuối tuần này (Thứ Sáu, 14 tháng 5 năm 2022) bên trong UFC APEX ở Las Vegas, Nevada.

Staredowns! 'Hight' Các biện pháp Up Oliveira Trong Phoenix

Charles Oliveira và Justin Gaethje đến mặt đối mặt với một buổi xếp hạng cuối cùng tại lễ mitom 1 tv của UFC 27 bd ltd hom nay va ngay mai 4.

Sống! UFC 274 Cân lễ nghi Ins!

ketquabongda hom qua: UFC 274 nghi lễ mitom 1 tv theo kết quả video dòng cho sự kiện “Oliveira vs Gaethje” pay-per-view (PPV) vào thứ 6, 7 tháng 5 năm 2022 bên trong Trung tâm dấu chân ở Phoenix, Arizona, cũng có Na keonhacai 1 majunas vs Esparza 2 và Chandler vs Ferguson.

Gaethje Bắn xuống những lý thuyết âm mưu 'BS'

Justin Gaethje không tin rằng một thang đo lại có bất cứ điều gì liên quan đến đối thủ Charles Oliveira mất mitom 1 tv cho UFC 274 PPV của họ ch gen g esports iến đấu danh hiệu nhẹ vào ngày 7 tháng 5 tại Phoenix.

Twitter phản ứng với Oliveira Weigh-in Debacle

Tìm hiểu xem tì lê cá cuoc MMA đã nói gì về mitom 1 tv của Charles Oliveira bỏ lỡ cho UFC 274.

TƯỚC ĐI!

Charles Oliveira tước danh hiệu nhẹ sau khi thất bại trong việc không làm mitom 1 tv cho sự kiện chính UFC 274 pay-per-view (PPV) trước Justin Gaethje đêm thứ Sáu này (7 tháng 5) tại Fo kèo bóng đá châu á otball Center ở Phoenix, Arizona.

Oliveira bỏ lỡ mitom 1 tv, mất tiêu đề

Nhà vô địch hạng nhẹ của UFC Charles Oliveira đã bỏ lỡ mitom 1 tv trong nỗ lực đầu tiên của mình cho sự kiện chính UFC 274 trước Justin Gaethje vào ngày 7 tháng 5 tại Football Center ở Phoenix, Arizona.

Sống! UFC 274 Sớm Cân Ins!

UFC 274 video cân nhắc đầu, luồng kết quả ketquabongda hom qua cho “Oliveira vs Gaethje” sắp tới (PPV) sự kiện MMA lần thứ Sáu này (7 tháng 5 năm 2022) bên trong Trung tâm dấu chân ở Phoenix, Arizona.

Hooker Trở lại mitom 1 tv nhẹ

Cựu chiến binh hạng nhẹ lâu năm Dan Hooker sẽ quay trở lại 155 bảng sau khi thất bại trở lại trọng lượ rivals esports moba manager mod apk ng lông tại UFC London.

Phá mặt! Font Stares Xuống 'Chito' Trong Vegas!

Rob Font vs Marlon Vera staredown video từ UFC Vegas 53 cân trước cuộc chiến sự kiện chính của họ đêm mai (30 tháng 4 năm 2022) trên ESPN+ từ bên tr keonhacai hôm nay ong cơ sở APEX của chương trình ở Las Vegas, Nevada.

Sống! UFC Vegas 53 Cân Ins!

UFC Vegas 53 video nặng sớm, kết quả ketquabongda hom qua cho Rob Font vs Marlon Vera-led MMA sự kiện trên ESPN và ESPN+ vào thứ Sáu này (30 tháng 4 năm 2022) tại APEX ở Las Vegas, Nevada.

Font Misses mitom 1 tv Đối với UFC Vegas 53 Headliner

Sự kiện chính của UFC Vegas 53 sẽ tiến hành theo kế hoạch mặc dù Rob Font đã mất mitom 1 tv 2,5 pound cho đội bóng Bantamweight của mình trước Marlon Vera.

Phá mặt! Lemos Stares Xuống Andrade Trong Vegas!

Amanda Lemos vs Jessica Andrade video staredown từ UFC Vegas 52 cân nhắc trước cuộc thách của họ trong đêm thứ Sáu này (1 bóng đá chất lượng cao 6 tháng 4 năm 2022) trên ESPN+ từ bên trong cơ sở APEX của chương trình ở Las Vegas, Nevada.

Sống! UFC Vegas 52 Sớm Cân Ins!

UFC Vegas 52 early weigh-ins video, kết quả ketquabongda hom qua cho Amanda Lemos vs Jessica Andrade-led sự kiện MMA trên ESPN+ này Sat. đêm (23 tháng 4 năm 2022) tại APEX ở Las Vegas, Nevada.

'Fat Master' tăng 40 bảng sau UFC 273

Aljamain Sterling đã tăng 40 bảng sau khi đánh bại Petr Yan tại UFC 273 và cảm thấy “béo và thô” nhưng thề sẽ bắt đầu ăn kiêng chống lại cho sự trở lại Octag coi truc tiep bong da on của anh.

Dã Fook là ai?

Darren Till và Khamzat Chimaev phải đối đầu với Joaquin Buckley hậu trường tại UFC 273 cân ins nhưng không có má thevang tv truc tiep y bay tiêm kích nào có thể nhận ra hạng trung “New Mansa”.

Phá mặt! Luque Stares Xuống Muhammad Trong Vegas!

Vicente Luque vs Belal Muhammad staredown video từ UFC Vegas 51 cân trước sự kiện chính của họ tối mai (Sat., 16 tháng 4 nă tin tức bóng đá hôm nay m 2022) bên trong APEX ở Las Vegas, Nevada.

Sống! UFC Vegas 51 Cân Ins!

UFC Vegas 51 video mitom 1 tv sớm, kết quả ketquabongda hom qua cho Vicente Luque vs Belal Muhammad-led sự kiện MMA trên ESPN và ESPN+ đêm này (16 tháng 4 năm 2022) tại APEX ở Las Vegas, Nev cá cược thể thao trực tuyến ada.

Staredowns! Volk Eyes Down 'Zombie' Hàn Quốc Trong Jacksonville

Alexander Volkanovski và Zombie Hàn Quốc đến mặt một lần nữa tại lễ mitom 1 tv của UFC 273.

Sống! UFC 273 Cân lễ nghi Ins!

ketquabongda hom qua: UFC 273 nghi lễ mitom 1 tv theo kết quả video cho sự kiện “Volkanovski vs Korean Zombie” pay-per-view (PPV) vào thứ Sáu, 9 tháng 4 năm 2022 bên trong VyStar Veterans Memorial Arena ở Jacksonville, Fla., cũng có sự góp mặt của Sterlin kèo cái nhà g vs Yan và Burns vs Chimaev.

UFC 273 Mất Bout vì bệnh tật

Đội hình UFC 273 vừa mất một trận đáng kể vì bệnh tật, có nghĩa là sự kiện PPV “Volkanovski vs Korean Zombie” là xuống còn 12 trận đấu vào thứ Sáu đêm này (9 tháng 4) tại Jacksonville.

'thất vọng 'Hansen phản ứng với quy mô thất bại

Kay Hansen phản ứng với cô UFC 273 nặng trong bỏ lỡ trước chiến đấu Piera Rodriguez của cô vào thứ Sáu này. đêm (9 tháng 4 năm 2022) trên ESPN và ESPN+ từ bên trong VyStar Veterans Memorial Arena ở Jacksonville, Florida.

Sống! UFC 273 Sớm Cân Trong Video!

Video cân trước UFC 273, luồng kết quả ketquabongda hom qua cho sự kiện “Volkanovski vs Korean Zombie” sắp tới vào ngày Thứ Sáu, 9 tháng 4 năm 2022 bên trong VyStar Veterans Memorial Arena ở Jacksonville, Fla., csgo team logo cũng có sự kiện Sterling vs Yan và Burns vs Chimaev.

FACEOff! Blaydes Stares Xuống Daukaus Trong Columbus

Curtis Blaydes và Chris Daukaus đến mặt một lần nữa tại UFC Columbus cân nghi lễ.

Sống! UFC Columbus nghi lễ cân Ins!

ketquabongda hom qua: Kết quả video lễ mitom 1 tv của UFC Columbus cho sự kiện MMA Curtis Blaydes vs Chris Daukaus-LED trên ESPN và ESPN+ vào ngày Thứ Sáu, 26 tháng 3 năm 2022 tại Nationwide Arena, cũng có sự góp mặt của Joanne Wood vs Alexa Grasso.

Sống! Kết quả cân trước UFC Columbus!

Kết quả cân nhắc sớm của UFC Columbus, luồng video ketquabongda hom qua cho sự kiện MMA Curtis Blaydes vs Chris Daukaus-led trên ESPN và keo malaysia moi nhat ESPN+ vào ngày Thứ Sáu 26 tháng 3 năm 2022 tại Nationwide Arena, cũng có sự tham gia của Joanne Wood vs Alexa Grasso.

Volkov, Aspinall đến mặt đối mặt tại cân Ins

Alexander Volkov vs Tom Aspinall staredown video từ UFC London cân nhắc trước sự kiện chính nặng nề của họ trên ESPN+ này Sat này. (19 tháng 3 năm 2022) bên trong O2 Arena, cũng có Paddy Pimblett, Dan Hooker, v kèo bóng ketquabongda hom qua hôm nay à nhiều hơn nữa!

Sống! UFC London nghi lễ cân Ins!

Kết quả video mitom 1 tv nghi lễ UFC London cho sự kiện MMA Alexander Volkov vs Tom Aspinall-led trên ESPN+ vào ngày Thứ Sáu, 19 tháng 3 năm 2022 bên trong O2 Arena ở London, Anh, cũng có sự tham gia của Dan Hooker và Paddy Pimblett.

Sống! Kết quả cân Early UFC London!

UFC London kết quả cân nhắc sớm, luồng video ketquabongda hom qua cho sự kiện MMA Alexander Volkov vs Tom Aspinall-led trên ESPN+ vào ngày Thứ Sáu, ngày 19 tháng 3 năm 2022 bdkq tt hom nay bên trong O2 Arena ở London, Anh, cũng có Dan Hooker và Paddy Pimblett trong hành động riêng biệt.

'mitom 1 tv Welterweight tốt hơn so với mitom 1 tv nhẹ '

Huấn luyện viên Mike Brown tin rằng đối thủ hạng nhẹ hàng đầu Dustin Poirier có thể biểu diễn tốt hơn ở mức 170 pound khi UFC “Diamond” tiếp cận hoàng hôn trong sự nghiệp MMA của mình.

Fanshots

Gần đây nhất