đồng hồ thực đơn mũi tên nhiều hơn không

Nộp theo:

Vanessa Demopoulos: 'Thật tuyệt vời khi trở thành một người đã nghỉ hưu trước trận đấu UFC lần thứ ba

“Thật mệt mỏi khi tỉnh táo cho đến 4 giờ sáng và vẫn đảm bảo rằng bạn đang duy trì một lối sống lành mạnh.”

Đào tạo cho một trận đấu rò và sau đó đi thực hiện tám giờ nhảy múa kỳ lạ cho đến giờ wee của buổi sáng có thể là một chút đánh ttbd hom nay thuế. Không phải là tôi sẽ biết bất cứ điều gì về sự kết hợp như vậy, cá nhân...

Ultimate Fighting Championship (UFC) Triển vọng Strawweight Vanessa Demopoulos đã trở thành vũ nữ thoát y ở tuổi 20 và không thể tự gọi mình là võ sĩ hỗn hợp toà bong88 com keo nha cai n thời gian (MMA) cho đến ngay trước chiến thắng đầu tiên của cô bên trong Octagon. Khi chuẩn bị để giành chiến thắng số 2, Demopoulos (7-4) không thể không cảm thấy một sự nhẹ nhõm tiếp tục phải tung hứng một lối sống tổng thể ít căng thẳng hơn.

“Đó là một sự thay đổi lớn lao đối với tôi,” Demopoulos nói về việc trở thành một máy bay tiêm kích MMA toàn thời gian. “Không cần phải đi làm nữa, tôi thực sự có th keonhacai 3 ể nghỉ ngơi vào cuối tuần so với trước đây, tôi luôn cần phải đi kiếm thu nhập. Nhưng ngay cả công việc của tôi trước đây cũng là một buổi tập h game bongs ddas uấn khác, anh biết không? Vì vậy, tôi phải tăng tốc độ bản thân để tôi có thể trải qua một ca 8 tiếng trong việc tập thể dục và nhảy múa điên rồ. Chỉ là mộ tỷ số ketquabongda hom qua hôm nay t nhân cách trong suốt thời gian của những ca dịch đó. Thật mệt mỏi khi tỉnh táo cho đến 4 giờ sáng và vẫn đảm bảo rằng bạn đang duy trì một lối sống là lịch bongs đá việt nam nh mạnh để trở thành một vận động viên ở tầm cỡ cao nhất có thể trong một trong những môn thể thao khó khăn nhất tile cuoc hom nay có thể tưởng tượng được. Vì vậy, thật tuyệt khi là một vũ nữ thoát y đã nghỉ hưu, chắc chắn.”

Demopoulos, 33 tuổi, đã sống với sự xen kẽ cực đoan của sự nghiệp này kể từ năm 2012 khi cô ra mắt nghiệp dư và chiến đấu bảy lần trước khi chuyển sang chuyên nghiệp 5 năm sau đó. Trên đường đi, cô đã tích lũy nh ketquabongda hom qua đá banh vtv6 iều kinh nghiệm trong các cuộc thi jiu-jitsu và thể hiện tài năng của mình trên một số nền tảng lớn nhất có thể tưởng tượng được. Ngoài ra, cô đã làm bài bình luận cho các sự kiện Eddie Bravo Invitational (EBI) và hiện đang tổ chức Extra Round trên UFC Fight Pass.

Nhìn vào quả cầu tuyết đà của cô từ một trận nộp vòng một của Silvana Gomez Juarez tại UFC 270 vào tháng 1 năm 2022 ( xem điểm nổi bật), “Lil Monster” đảm nhận cựu vô địch Invicta Fighting Championship Atomweight, Jinh Yu Frey vào ngày 25 tháng 6.

“Tôi là một nghệ sĩ giải trí trong trái tim, đó là nơi tôi phát triển mạnh. Xin hãy đặt tôi vào những môi trường [áp suất cao]”, Demopoulos bd tl nha cai nói. “Họ giống như, 'Oh! Lần đầu tiên, chưa bao giờ được thực hiện trước đây! ' Tôi giống như, phải, đăng ký cho tôi! Tôi sẽ ở đó (cười).

“Tốt cho cô ấy (Frey) nhận được một chút động lực và có thể quay trở lại sau một số tổn thất nhưng tôi là một người hoàn thành, cô ấy là một vận động viên chạy marathon,” cô tiếp tục. “Đó là một trong những nơi chúng tôi đang nhìn vào một cuộc chiến thú vị football bet ở đây và cá nhân tôi rất hào hứng khi có thể bước vào đó với một người đã có bốn trận đấu trong UFC. Một người đã chuẩn bị nhiều l bóng đá trực tuyến có tiếng việt ần khác nhau cho một cuộc chiến. Ngay cả trận đấu cuối cùng của cô ấy cũng bị rơi vào giây cuối nên, trong đầu tôi, cô ấy đã có 5 trận đấu. Cuộc chiến cuối cùng đáng lẽ phải xảy ra, cô ấy đã có một trại huấn luyện đầy đủ. Vì keo bong da viet nam vậy, đây là một cơ hội tuyệt vời để tôi ra ngoài đó trong bộ phận riêng của mình để có thể làm điều gì đó tuyệt vời.”