đồng hồ thực đơn mũi tên nhiều hơn không
UFC 274 mitom 1 tv nghi lễ Ảnh chụp bởi Chris Unger/Zuffa LLC

Nộp theo:

Xem ketquabongda hom qua UFC trên ESPN+

Dưới đây là cách phát trực tuyến và/hoặc xem UFC 274: “Oliveira vs Gaethje” vào cuối tuần này (Thứ 6, 7 tì so bong da hom nay keo nha cai tháng 5 năm 2022) trên ESPN+ pay-per-view (PPV)!. Gợi ý: Bạn có thể phát trực tuyến trực tuyến ngay tại đây!

Nếu bạn mua một cái gì đó từ một liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem tuyên bố đạo đức của chúng tôi.

Ultimate Fighting Championship (UFC) đang đi đến Footking Center ở Phoenix, Ariz., vào thứ Sáu., 7 tháng 5 năm 2022, với một giải vô địch thế giới doubleheader sẽ thấy cựu nhà vô địch nhẹ, Charles Oliveira, tìm cách đặt một quy mô thảm hại thất bại phía sau anh để chiến đấu số 1 xếp hạng ứng cử viên, Justin Gaethje. “Do Bronx” — người đã bỏ lỡ mitom 1 tv vô địch bằng một nửa pound - sẽ không thể giành lại đai bằng một chiến thắng, trong khi “Highlight” có thể trở thành người cai trị roost 155 pound mới. Trong sự kiện đồng chính pay-per-view (PPV) của UFC 274, Queenpin nữ Stra tv 101 com vn bong da wweight, Rose Namajunas, trông để trả thù cho sự mất mát của cô trước Carla Esparza hạt giống số 2. Ngoài ra trên thẻ ESPN+-streamed pay-per-view (PPV), các ứng cử viên hạng nhẹ hàng đầu, Michael Chandler (số 5), đảm nhận vị trí số 7 Tony Ferguson trong một cuộc đấu tranh 155 pound được đảm bảo để bắn pháo hoa nghiêm trọng. Toàn bộ thẻ dưới “Prelims” của UFC 274 sẽ phát trên ESPN+ (bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha), bắt đầu từ 6:15 chiều ET/3:15 chiều PT (ESPN cũng sẽ mô phỏng phần cuối lúc 8 giờ chiều ET/5 giờ chiều PT) trước khi hành động thẻ chính PPV bắt đầu lúc 10 giờ chiều ET/7 giờ tối. PT ( cũng trên ESPN+).

Dưới đây là cách bạn có thể xem UFC 274 trực tuyến và/hoặc trên truyền hình:

SỐNG! Xem UFC 274 PPV Trên ESPN+ Tại đây!

CHAMPIONSHIP ĐÔI DIP! Ultimate Fighting Championship (UFC) trở lại Phoenix, Ariz., vào ngày Thứ Bảy, ngày 7 tháng 5 năm 2022, với một giải vô địch bom tấn doubleheader. Đánh dấu sự kiện pay-per-view (PPV) sẽ là nhà vô địch hạng nhẹ, Charles Oliveira, tìm cách bảo vệ danh hiệu của mình trước ứng cử viên xếp hạng số 1, Justin Gaethje. Trong sự kiện đồng chính của UFC 274, nhà vô địch Strawweight nữ, Rose Namajunas, có vẻ để trả thù cho trận thua của cô trước số 2 hạt giống, Carla Esparza. Và các ứng cử viên hạng nhẹ được xếp hạng hàng đầu va chạm khi Michael Chandler (số 5) khóa sừng với Tony Ferguson (số 7) trong một cuộc đụng độ 155-pound thân thiện với quạt cho các lứa tuổi.

Đừng bỏ lỡ một giây duy nhất của hành động đấm mặt EPIC!

Cách xem UFC 274

Thời gian bắt đầu (Hoa Kỳ)

  • Thẻ chính ESPN+ PPV: 10 giờ chiều. ET/7 giờ chiều PT bắt đầu trên ESPN+ ( đặt hàng tại đây).
  • “Prelims” undercard ( muộn): 8 giờ chiều ET/5 giờ chiều PT bắt đầu, phát trực tuyến qua ESPN+ và simulcast trên ESPN tại Hoa Kỳ.
  • “Prelims” undercard ( đầu): 6:15 chiều ET/3:15 chiều bắt đầu PT, phát trực tuyến qua ESPN+ và UFC Fight Pass.

Chi tiết ketquabongda hom qua Stream UFC 274

Bạn có thể xem ketquabongda hom qua UFC 274: “Oliveira vs Gaethje” ketquabongda hom qua từ bất kỳ thiết bị kỹ thuật số và/hoặc thiết bị di động nào có đ lichthidaubongda ăng ký ESPN+ ( nhận một tại đây) và sau đó mua PPV một lần. Những người hâm mộ thể thao chiến đấu có thể đăng ký ESPN+ với giá chỉ $6,99 một tháng (hoặc $69,99 mỗi năm) tại ESPnplus.com, ESPN.com hoặc trên ứng dụng ESPN (thiết bị di động và kết nối). Hãy nhớ rằng: ESPN+ đã thay đổi giá PPV — bạn có thể nhận được một phân tích đầy đủ ở đây.

Các tùy chọn trực tuyến UFC miễn phí khác:

ESPN là nhà độc quyền của UFC tại Hoa Kỳ. Các sự kiện “Fight Night” - theo chủ đề và PPV của nó được dành riêng để phát trực tuyến trên ESPN+. Tuy nhiên, bạn có thể xem một số sự kiện UFC miễn phí với các đăng ký Hulu/Sling miễn phí ( chi tiết gói Disney) trong một thời gian giới hạn.

Tôi có thể truyền UFC 274 ở đâu?

Cuộc đụng độ sự kiện chính của UFC 274 giữa “Do Bronx” và “Highlight” sẽ phát sóng trên ESPN+ tại Hoa Kỳ. ESPN+ có thể được phát trực tuyến trên Amazon Fire, AppleTV, Google Chromecast, Playstation 5 (và Playstation 3/4), Roku, iOS và Android, cũng như TV thông minh tương thích.

Một lần nữa, thẻ chính PPV của UFC 274 chỉ phát trên ESPN+, có sẵn ngay tại đây bằng trình duyệt web, ứng dụng di động và/hoặc Smart TV của bạn.

Chi tiết của UFC 274 Key Fighter

Cốt truyện chính UFC 274


Hãy nhớ rằng sẽ cung cấp ketquabongda hom qua từng vòng, phủ sóng thổi từng thổi của toàn bộ thẻ chiến đấu UFC 274 ngay tại đây , bắt đầu với các trận đấu ESPN+ “Prelims” đầu tiên, mà được lên kế hoạch bắt đầu vào lúc 6:15 chiều ET, sau đó số dư dưới thẻ còn lại trên ESPN/ ESPN+ lúc 8 giờ chiều ET, trước thời gian bắt đầu thẻ chính PPV lúc 10 giờ chiều ET trên ESPN+ PPV.

Để xem tin tức và ghi chú của UFC 274 mới nhất và vĩ đại nhất: “Oliveira vs Gaethje” tin tức và ghi chú hãy chắc chắn sẽ truy cập vào kho lưu trữ sự kiện toàn diện của chúng tôi ngay tại đây.